Bật mí toàn bộ thông tin từ A-Z về Elearning Viettel 

Hiện nay, hệ thống học tập trực tuyến Elearning Viettel được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên vẫn còn một số người chưa thức sự hiểu về hệ thống này. Hãy cùng Goiuudai tham khảo bài viết dưới đây để biết chi tiết về dịch vụ này nhé.

Nhà mạng Viettel cung cấp cho người dùng các dịch vụ mạng di động, Internet, Viettel TV cũng như nhiều dịch vụ tiện ích. Dịch vụ e-learning do nhà mạng Viettel cung cấp là hệ thống giáo dục trực tuyến top 3 tại Việt Nam. E Learning Viettel giúp nâng cao kiến ​​thức người Việt từ cấp độ dễ đến nâng cao. Điểm hấp dẫn hơn nữa là hệ thống cho phép người dùng tương tác với giảng viên, giáo viên… thông qua nhiều kênh truyền thông. Hơn nữa, nó giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề học tập của bạn.

Bạn biết gì về hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning Viettel?

E-learning Viettel là gì? Đây là câu hỏi được mọi người quan tâm. Theo Viettel, e-learning Viettel là hệ thống giáo dục trực tuyến kết hợp giữa truyền thông đa phương tiện và công nghệ thông tin để tạo ra nhiều hình thức học giúp học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi, với mọi hình thức,…

Bật mí toàn bộ thông tin từ A-Z về E-learning Viettel
Hệ thống đào tạo trực tuyến E Learning Viettel

Khi tham gia hệ thống e-learning của Viettel, người học và giáo viên có thể tương tác trực tuyến với bài học, thông tin, kiến ​​thức,… về nhiều chủ đề thông qua Internet. Người học cũng có thể gửi câu hỏi cho giáo viên bằng tin nhắn, email,… và nhận được câu trả lời hấp dẫn, đầy đủ.

Bằng việc đăng ký hệ thống e-learning của Viettel trên website Viettelstudy.vn, bạn có cơ hội tiếp cận với cách học chủ động, sáng tạo hơn rất nhiều so với cách học truyền thống. Bạn được học toàn bộ kỹ năng mềm quan trọng như phản biện, tranh luận, tranh luận,… để phục vụ cho công việc cũng như cuộc sống.

Nội dung E Learning Viettel cung cấp là gì?

Chắc hẳn, nhiều bạn đang khá quan tâm đến nội dung của e-learning. Dưới đây là tổng hợp thông tin về nội dung của hệ thống này cung cấp cho người dùng:

E-Learning của Viettel cung cấp kiến ​​thức tổng hợp từ mẫu giáo đến lớp 12. Nó chứa đựng kiến ​​thức cơ bản, nâng cao và kiến ​​thức thực tế, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Người dùng được tiếp cận với kiến ​​thức chuẩn để ôn thi vào lớp 10 bao gồm ba môn thi bắt buộc: Tiếng anh, ngữ văn và toán. Tài liệu ôn thi đa dạng, phong phú và bám sát độ phủ môn học của nhiều trường trên cả nước.

E-Learning Viettel còn cung cấp kiến thức, tài liệu ôn thi THPT và đại học. Các bộ đề luyện thi theo chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo gồm có môn toán, lý, hóa, sinh, ngoại ngữ, văn, sử, địa nâng cao.

Người đăng ký học e-learning được tham gia làm quen với các kỳ quan trọng như thi vào lớp 10, thi thử tốt nghiệp và thi thử đại học,… Người sử dụng có thể nâng cao kỹ năng, nhận diện và đánh giá năng lực tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi chính thức. 

Hệ thống này còn đào tạo môn tiếng Anh với phù hợp với trình độ của bạn. Ở đây, bạn được giao lưu với nhiều học viên khác, chia sẻ kiến ​​thức. Điều đó giúp mở rộng và nâng cao kỹ năng của bạn.

Đặc biệt, hệ thống e-learning của Viettel kèm theo các video phong phú cho toàn bộ nội dung môn học. Hệ thống có sự tham gia của nhiều chuyên gia giảng dạy kỹ năng mềm nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra, dịch vụ có nhiều bài thi trắc nghiệm đa dạng, cao – Kiểm tra IQ/EQ chính xác,… Bạn có thể tra cứu và tìm hiểu thêm.

Bật mí toàn bộ thông tin từ A-Z về E-learning Viettel
Người dùng được tiếp cận kiến thức theo nhiều mức độ với Elearning Viettel

Những lợi ích không thể bỏ qua khi đăng ký khóa học trực tuyến E-learning Viettel?

So với các phương pháp học truyền thống, đăng ký các khóa học trực tuyến e-learning của Viettel mang đến cho người dùng rất nhiều ưu điểm, có thể kể đến như:

  • Tiếp cận kho kiến thức, thông tin phong phú, đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề.
  • Được các giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy tận tình, chi tiết. Nếu có thắc mắc hoặc câu hỏi, thầy cô sẽ giải đáp giúp bạn nhanh nhất.
  • Học theo phương pháp trực quan, phát huy tính sáng tạo và sức sống trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiếp thu kiến ​​thức bài học dễ dàng và hiệu quả hơn
  • Học mọi lúc, mọi nơi theo thời gian rảnh của bạn.
  • Tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc đăng ký học, luyện thi, luyện thi tại các trung tâm, khóa học…

Làm thế nào để tham gia  khóa học E-learning Viettel

Tất cả các khóa học có sẵn trong hệ thống. Bạn chỉ cần đăng ký, tạo một tài khoản và chọn khóa học phù hợp. Dưới đây là các bước để đăng ký:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link Viettelstudy.vn. Kế tiếp, chọn 1 trong 3 mục Giáo viên, Học sinh, Phụ huynh theo nhu cầu. Sau đó nhấn nút Đăng ký tài khoản ở mục phù hợp.
  • Bước 2: Bạn điền đầy đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu và nhấn Đăng ký bên dưới.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng ký tài khoản E-learning Viettel, bạn chỉ cần chọn khóa học theo nhu cầu với mình và chăm chỉ học tập.

Kết luận

Mong rằng những thông tin trên giúp bạn có nguồn tài liệu học tập uy tín. Chúc các bạn học tập có kết quả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *