TR50

CHI TIẾT GÓI CƯỚC TR50 – VINAPHONE
Đối tượng TB thuộc các tỉnh: Khánh Hòa, Quảng Trị, Quảng Ninh và Kiên Giang
TB trả trước hòa mạng mới dành riêng cho KH du lịch.
Ưu đãi
Miễn phí các cuộc gọi di động nội mạng VinaPhone ≤ 10 phút (tối đa 1000 phút)
2 GB DATA tốc độ cao / ngày

Giá gói: 50.000đ – Thời hạn sử dụng: 07 ngày

Đăng ký

Đăng ký Đăng ký

Cú pháp
(gửi 900)
Hủy: CAN TR50
Tra cứu ưu đãi: VOL TR50
Quy định 1. Đăng ký: TB đủ điều kiện có thể đăng ký không giới hạn số lượng các gói trong tháng, quyền lợi của gói không được cộng dồn

2. Thời hạn sử dụng: Thời hạn sử dụng của gói phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của Tài khoản chính. Nếu Tài khoản chính bị khóa thì KH không sử dụng được các chính sách còn lại, KH phải nạp tiền thì mới tiếp tục được sử dụng.

3. Gia hạn: Tự động gia hạn

4. Hủy gói:

–    KH hủy gói khi chưa sử dụng hết quyền lợi gói, hệ thống sẽ yêu cầu KH gửi tin xác nhận hủy gói (cấu trúc tin CAN [tên gói] Y gửi 900), trường hợp KH không gửi tin xác nhận, hệ thống mặc định KH tiếp tục sử dụng gói.

–    KH hủy gói khi đã sử dụng hết quyền lợi gói, lệnh CAN [tên gói] gửi 900 sẽ có hiệu lực ngay.

5. Quy định khác:

–    Giá gói cước tương ứng cho lần đăng ký/gia hạn thành công được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của TB. Trừ cước 100% mức cước/giao dịch.

–    Gói cước được gán thời gian cam kết 18 tháng (=540 ngày) tính từ ngày TB đăng ký thành công, và khi TB đăng ký sẽ chuyển thông tin để cập nhật vào danh sách cam kết không chuyển mạng.

–    Hết dung lượng data dừng truy cập, TB được tiếp tục mua thêm gói cước Data/ngày theo quy định

–    TB đang sử dụng các gói KMCB khác có nội dung phút thoại, SMS, Data (VD gói VD89, VD90, VD149…), thì sẽ được đăng ký các gói cước khác nếu TB đủ điều kiện theo quy định và phải hủy gói cước cũ để đăng ký gói và thời hạn của gói được tính theo thời hạn của gói đăng ký cuối cùng.

–    TB vẫn được đăng ký cùng với gói ưu tiên thoại addon (V25,V35, V50,V75, V100) và thời hạn gói song song với thời hạn của gói đăng ký.

–    Các gói cước có thời gian retry chờ gia hạn 30 ngày 

–    Hạn sử dụng gói bắt đầu từ khi có phiên truy cập data đầu tiên

 

Mục nhập này đã được đăng trong . Đánh dấu trang permalink.