Miễn phí gọi, tin nhắn và truy cập mạng với gói B99 Vinaphone

Sử dụng gói cước B99 Vinaphone, bạn có thể nghe gọi và truy cập mạng cực kỳ rẻ. Vậy bạn đã biết điều gì về gói cước này? Cùng theo chân Goiuudai để tìm hiểu chi tiết trước khi đăng ký nhé!

Khuyến mãi khủng vừa thoại vừa data chưa đến 100 nghìn đồng

Trong một báo cáo của We Are Social công bố đầu năm 2019, Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng điện thoại di động để truy cập mạng lên đến 96% so với 64 triệu người dùng internet. Bên cạnh đó, nhu cầu nghe gọi cũng ngày càng tăng lên. Từ năm 2019 đến nay, hàng ngàn thuê bao và sim số đã được tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt.

b99 Vinaphone

Nắm bắt điều đó nên các nhà mạng cũng đã liên tục tung ra những gói cước với ưu đãi khủng và linh hoạt nhằm giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Trong đó, gói B99 của nhà mạng Vinaphone cũng không ngoại lệ. 

Là một trong những nhà mạng tiên phong trên thị trường, Vinaphone đã mang đến một gói cước với nhiều ưu đãi mà người dùng chỉ phải trả 99k.

  • Với gói cước này, bạn sẽ được miễn phí tất cả cuộc gọi đến thuê bao nội mạng có thời lượng dưới 10 phút
  • Bạn còn được tặng thêm 60 tin nhắn nội mạng và 30 phút gọi đến thuê bao ngoại mạng
  • Hơn nữa, bạn có thể truy cập data theo ưu đãi của gói MAX với 7GB data tốc độ cao.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi của gói cước B99 Vinaphone là 30 ngày.

Có thể thấy, với những ưu đãi như trên bạn có thể gọi nội mạng vina cả ngàn phút mà không mất phí. Gói cước này cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng internet của đa số người dùng. Bạn có thể dễ dàng tra cứu google map, đặt xe công nghệ, lướt facebook, xem tiktok,… mọi lúc mọi nơi. Với chi phí rẻ, gói cước này cũng thích hợp cho dân văn phòng đến các bạn học sinh, sinh viên.

Đăng ký ngay gói B99 Vinaphone chỉ mất vài giây

Bạn có hai cách đơn giản và tiện lợi để có thể đăng ký gói cước này. Cách thứ nhất, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

B99 P0396478 gửi 9114 

  • Tên gói cước là B99
  • P0396478 là mã đại lý mà Vinaphone ủy quyền cho đối tác cung cấp dịch vụ. Mã địa lý này được sử dụng để tính chỉ tiêu đại lý.
  • Tổng đài miễn phí 9114 giúp bạn đăng ký gói cước.

Hoặc, cách thứ hai đơn giản hơn, bạn chỉ cần bấm nút đăng ký nhanh qua SMS ở trên là có thể thao tác thành công. Chỉ cần chờ tin nhắn tổng đài báo về là đã đăng ký xong và có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, gói cước B99 của Vinaphone không chỉ được đăng ký 30 ngày mà còn có chu kỳ dài cho 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Các gói cước chu kỳ dài rất có lợi cho khách hàng vì bạn không phải nhớ ngày gia hạn. Bên cạnh đó, tại tổng đài 0813837456, bạn có thể được hỗ trợ đăng ký gói với chính sách giảm giá đến 30%.

Thuê bao nào đủ điều kiện nhận ưu đãi B99 Vinaphone

Hiện gói B99 được ưu đãi dành cho thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone. Thuê bao hoạt động bình thường hai chiều và có đủ số tiền ít nhất 99 nghìn đồng tại thời điểm đăng ký. Bên cạnh đó, thuê bao chỉ cần nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo được đăng ký gói cước là hoàn toàn có thể sử dụng.

Với sự chăm sóc khách hàng đặc biệt của Vinaphone, bạn có thể trải nghiệm gói cước combo này một cách dài lâu và tiết kiệm.

b99 Vinaphone

Một số cú pháp và lưu ý bổ sung khi sử dụng gói B99 Vinaphone

Bạn có thể sử dụng ưu đãi để truy cập mạng và gọi thoại cả tháng. Tuy nhiên, nếu sử dụng vượt quá số phút quy định thì bạn vẫn bị tính cước vượt gói như bình thường. Do đó, hãy kiểm tra số phút gọi ngoại mạng và tin nhắn còn lại bằng cách soạn tin: TRACUU B99 gửi 900.

Để hủy gói cước khi không cần sử dụng, bạn dùng cách: HUY B99 gửi 900. Bạn cần hủy gói cước trước khi đến kỳ gia hạn mới để tài khoản chính không bị trừ tiền.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về gói cước B99 Vinaphone. Cùng đăng ký ngay để nhận ưu đãi lớn từ gói cước này nhé! Hiện Vinaphone cũng có rất nhiều gói cước với ưu đãi lớn dành cho thuê bao trả trước và trả sau mà bạn có thể tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *