Cách đăng ký gói BIG50 vina nhận 1.2GB tốc độ cao chỉ 50k

Gói cước BIG50 vina cho phép bạn lướt web chỉ với 50.000đ mỗi tháng. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói  BIG50 của nhà mạng Vinaphone chưa? Để hiểu rõ hơn về gói cước này cũng như cú pháp kích hoạt gói chi tiết nhất, mời các bạn tham khảo nội dung được Goiuudai chia sẻ dưới đây. 

Khuyến mãi data cả tháng từ BIG50 vinaphone 

Đây là một trong những gói cước giá rẻ mà bạn có thể đăng ký ngay. Chỉ bằng chi phí một ly trà sữa, bạn đã có thể vào mạng cả tháng. Đăng ký gói BIG50 của Vinaphone, bạn được ưu đãi đến 1,2 GB data 4G/ 5G sử dụng trong tháng. Bạn có thể lướt internet, truy cập mạng xã hội và sử dụng nhiều tác vụ hơn nữa trên chiếc điện thoại di động của mình. Bạn có thể vào mạng mọi lúc, mọi nơi mà không cần tìm kiếm kết nối Wi-Fi.

Gói cước BIG50 phù hợp với những người có nhu cầu di động truy cập internet để giải trí và làm việc với tần suất trung bình. Hơn nữa, với giá gói tiết kiệm chỉ 50.000đ/ tháng thì gói cước này cũng được nhiều bạn học sinh, sinh viên và dân văn phòng lựa chọn để đăng ký.

big50 vina

Cách đăng ký sử dụng gói cước BIG50 vina chỉ 50.000đ

Để hưởng ưu đãi từ gói cước này, bạn có thể đăng ký ngay bằng cách soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 1543. Hiện tại, gói cước đã được :

BIG50 P0396478 gửi 9114 

Với cú pháp này, bạn cần lưu ý:

  • BIG50 là tên gói cước
  • P0396478 là mã đại lý của Goiuudai. Mã đại lý được nhà mạng sử dụng tính chỉ tiêu cho đại lý. 
  • Tổng đài 9114 là tổng đài đăng ký và gia hạn gói cước của nhà mạng Vinaphone.

Hoặc bạn cũng có thể bấm vào nút Đăng ký nhanh qua SMS để thao tác dễ dàng và kích hoạt gói nhanh hơn.

Tuy nhiên, dù có cú pháp đơn giản nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được gói cước này. Hiện tại, gói BIG50 chỉ dành cho một số thuê bao nhất định. Điều kiện cụ thể bạn có thể tham khảo thêm thông tin.

Lưu ý cần biết khi sử dụng data giá rẻ gói BIG50 Vina

Đối tượng có thể đăng ký gói DATA BIG50 của Vinaphone là các thuê bao trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng. 

  • Để có kế hoạch sử dụng khuyến mãi một cách hợp lý nhất, bạn đừng quên nhắn tin: DATA gửi 888 để thường xuyên kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại.
  • Để hủy gói  BIG50 Vinaphone, soạn tin nhắn HUY BIG50 gửi  888. 

big50 vina

Chú ý:

  • Nếu bạn đã sử dụng hết 1.2GB data khuyến mãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nhằm tránh phát sinh chi phí. Nếu bạn không muốn gián đoạn truy cập mạng thì có thể mua thêm các gói DATA ngày của Vinaphone
  • BIG50 Vina là gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nên không cần đăng ký lại gói. Tuy nhiên, hiện tại, gói cước này đang ngừng đăng ký nên bạn chỉ có thể gia hạn hoặc tiếp tục nâng cấp lên chu kỳ dài. Trong tài khoản của bạn cần đủ 50.000đ đối với chu kỳ 1 tháng đối với thuê bao trả trước và phải thanh toán hết nợ cước đối với thuê bao trả sau.

Kết luận

Hi vọng với hướng dẫn  đăng ký gói  BIG50 vina từ Goiuudai thì bạn đã có thêm thông tin để sử dụng gói cước hấp dẫn này. Đừng quên liên hệ đến tổng đài 0813837456 để được tham khảo thêm những gói cước dài kỳ từ Vinaphone nhé! Hiện Vinaphone đang có khá nhiều gói cước với ưu đãi lớn và giá rẻ mà bạn có thể đăng ký.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *