Hướng dẫn chi tiết cách thêm nhạc vào facebook đơn giản và nhanh nhất

Facebook là một trong những trang mạng xã hội được mọi người yêu thích và sử dụng. Nhiều người dùng Facebook làm nơi để thể hiện cảm xúc, cá tính riêng của bản thân. Trong bài viết này,Goiuudai sẽ hướng dẫn bạn cách thêm nhạc vào Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để bảng tin của bạn nổi bật và thu hút hơn.  Hướng dẫn chi tiết cách thêm nhạc vào facebook đơn giản và nhanh nhất

Tổng hợp toàn bộ cách để nhạc trên trang cá nhân facebook hay nhất

Làm thế nào để chèn nhạc vào bài viết trên facebook?

Nếu bạn không thấy tính năng Chèn nhạc trên Facebook, bạn nên cập nhật phiên bản mới của ứng dụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách up nhạc lên facebook trên điện thoại. 

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân của mình.

Bước 2: Chọn tính năng nghe nhạc trong phần đăng của bài viết.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng dấu “+” phía trên bên phải màn hình để thêm nhạc.

Bước 4: Bây giờ hãy tìm tên bài hát mà bạn muốn thêm. Thư viện nhạc facebook của bạn được liên kết với ứng dụng Spotify. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các bài hát yêu thích của mình. 

Bước 5: Sau khi chọn được bài hát muốn phát, bạn chỉ cần nhấp vào tên của bài hát. Sau đó, nhấn vào mũi tên bên cạnh tên bài hát nếu bạn đăng.

Bước 6: Lúc này, bạn quay trở lại giao diện nghe nhạc như ở bước 3. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ tiếp tục cập nhật những bài hát mà bạn đã thêm vào danh sách.

Bước 7: Nếu bạn cần đặt bài hát để phát trên trang Facebook cá nhân của mình. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba chấm và chọn Ghim vào hồ sơ. Để bỏ nó, chỉ cần chọn loại bỏ.

Bước 8: Sau khi hoàn tất là bạn đã thêm nhạc vào FB thành công. Giao diện Facebook sẽ hiển thị tên bài hát như hình bên dưới. Để nghe nhạc, hãy nhấn vào tên bài hát.

Hướng dẫn chi tiết cách thêm nhạc vào facebook đơn giản và nhanh nhất

Làm thế nào để chèn nhạc trên Tin 24h của Facebook

Bạn thực hiện theo các bước bên dưới để đăng story facebook có nhạc:

Bước 1: Bạn cần tải và đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó chọn biểu tượng “+”, bấm chọn âm nhạc.

Bước 2: Chọn các bài hát bạn muốn thêm vào câu chuyện trên Facebook của bạn. Chỉ cần chọn một tên cho bài hát là xong. Ngoài ra, nếu bạn muốn lời bài hát xuất hiện trong bản nhạc, hãy chọn Lời bài hát bên cạnh tên bài hát. Bạn cũng có thể thay đổi hình nền hoặc thêm ảnh, video bằng cách chọn vào biểu tượng hình tròn trên màn hình. 

Bước 3: Bạn chỉ cần bấm chia sẻ lên tin và chờ tải lên là thành công.

Làm thế nào để đăng story có nhạc trên Facebook bằng máy tính

Đây là cách được mọi người quan tâm. Hiện nay, tính năng chèn nhạc vào tin trên Facebook bằng máy tính chưa được nhà cung cấp hỗ trợ. Bạn hoàn toàn được nhấn vào biểu tượng “+”để tạo câu chuyện nhưng chỉ thấy 2 mục là Tạo câu chuyện ảnh và Tạo tin nhắn văn bản. Khách hàng không thấy mục thêm nhạc như trên điện thoại.

Hướng dẫn chi tiết cách thêm nhạc vào facebook đơn giản và nhanh nhất

Bạn đã hoàn thành việc thêm nhạc vào ảnh story Facebook với những thao tác vô cùng đơn giản. Chúng tôi hy vọng phương pháp thêm nhạc vào câu chuyện này sẽ giúp bạn thực hiện thành công và mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị!

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách thêm nhạc vào facebook Goiuudai muốn chia sẻ đến các bạn. Rất dễ dàng để thêm bài hát trên facebook và ghép nhạc vào story đúng không ạ?. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy giới thiệu với bạn bè của bạn và để họ cùng trải nghiệm. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *