Chữ ký cuộc gọi Viettel là gì? Thể hiện cá tính với Isign Viettel

Chữ ký cuộc gọi Viettel là một tính năng độc đáo được cung cấp bởi nhà mạng Viettel. Với tính năng này, người dùng có thể tạo ra chữ ký riêng của mình và áp dụng cho các cuộc gọi đến và đi, tạo ra một sự phong cách độc đáo và thể hiện được cá tính riêng của mình. Để hiểu thêm về dịch vụ Isign Viettel cũng như các thao tác đăng ký và sử dụng, các bạn hãy đến ngay với chia sẻ của Goiuudai nhé!

Isign Viettel là gì? Giới thiệu dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel 

Isign Viettel là dịch vụ chữ ký cuộc gọi được tạo ra bởi nhà mạng Viettel. Nó cho phép người dùng tạo ra các thông điệp riêng để hiển thị trên màn hình điện thoại của người nhận khi bạn gọi đến.

chữ ký cuộc gọi Viettel

Với chữ ký cuộc gọi Viettel, người dùng có thể tự tạo nội dung cho thông điệp, giúp người nhận cuộc gọi dễ dàng nhận biết được thương hiệu và người gọi đến. Đây cũng là một cách tốt để quảng cáo và đưa ra thông tin hữu ích đến khách hàng. Dịch vụ này rất phổ biến đối với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để trao đổi thông tin với khách hàng.

Lợi ích khi đăng ký dịch vụ Isign Viettel 

Dịch vụ Isign Viettel là một công cụ độc đáo giúp người dùng thể hiện sự cá tính của mình trong từng cuộc gọi. Bằng cách tạo ra các thông điệp riêng, người dùng có thể chia sẻ yêu thương và kết nối với bạn bè một cách dễ dàng hơn.

Một trong những lợi ích của dịch vụ Isign Viettel đó là sự linh hoạt trong việc sử dụng và thay đổi các thông điệp. Người dùng có thể tạo ra một kho sưu tập đa dạng các chữ ký độc đáo, danh ngôn và cảm xúc đầy cá tính để thể hiện cá nhân hóa của mình. Bên cạnh đó, dịch vụ này cũng cho phép người dùng chia sẻ các thông tin bổ ích như thông tin miễn phí, thông tin giảm giá, quà tặng voucher và địa chỉ làm đẹp uy tín, giúp tăng tính thực tiễn và hữu ích của chữ ký cuộc gọi Viettel.

Ngoài ra, dịch vụ Isign Viettel còn là một công cụ hữu ích trong việc truyền thông sản phẩm, dịch vụ trên từng cuộc gọi. Người dùng có thể đăng ký chữ ký cuộc gọi Viettel thương mại để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình một cách hiệu quả hơn. Chữ ký cuộc gọi Viettel trở thành một kênh truyền thông mới và độc đáo, giúp người dùng tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Giá cước dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel 

Để sử dụng dịch vụ Isign Viettel, người dùng có thể đăng ký gói tháng với mức giá 6.000 đồng/tháng hoặc gói ngày với mức giá 500 đồng/ngày. Ngoài ra, mỗi lần thay đổi chữ ký cũng sẽ mất 100 đồng.

Để đăng ký dịch vụ, người dùng có thể gửi tin nhắn đến số điện thoại 9002. Phí tin nhắn đến 9002 là miễn phí.

chữ ký cuộc gọi Viettel

Hướng dẫn đăng ký chữ ký cuộc gọi Viettel – Isign Viettel

Bạn có thể thực hiện ngay những thao tác dưới đây để đăng ký, tạo chữ ý cũng như tạm ngưng, khôi phục và hủy dịch vụ này một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký Isign của Viettel 

Bạn có thể thực hiện các cách đăng ký dịch vụ iSign của Viettel cho khách hàng với các gói cước khác nhau, bao gồm gói ngày, gói tháng, gói chữ ký cuộc gọi quảng cáo và gói HSSV dành cho học sinh, sinh viên. Khách hàng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình để đăng ký dịch vụ.

Với giá cước từ 500 đồng/ngày cho gói ngày, 6.000 đồng/tháng cho gói tháng và 30.000 đồng/tháng cho gói chữ ký cuộc gọi quảng cáo. Đặc biệt, gói HSSV dành cho học sinh, sinh viên có giá cước 3.000 đồng/tháng.

Cú pháp đăng ký:

 • Gói ngày: DKN gửi 9002 (500đ / ngày).
 • Gói tháng: DK gửi 9002 (6.000đ / tháng).
 • Chữ ký cuộc gọi quảng cáo dành cho tổ chức/ doanh nghiệp: DKI gửi 9002 (30.000đ / tháng).
 • Gói HSSV (dành cho học sinh, sinh viên): DKS hoặc DKSH gửi 9002 (3.000đ / tháng)

Ngoài ra, bạn cần biết một số lưu ý quan trọng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ iSign của Viettel, bao gồm:

 • Không sử dụng nội dung quảng cáo/truyền thông/giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, ngành nghề của cá nhân, hộ cá thể, tổ chức, doanh nghiệp khi đăng ký chữ ký cá nhân (gói thường) để đảm bảo quy định của luật quảng cáo nhà nước.
 • Không giới hạn số lần thay đổi chữ ký trong một ngày hoặc một tháng.
 • Giới hạn số lần gửi chữ ký tối đa đến 200 thuê bao/ngày và chỉ được gửi tối đa 3 lần/ngày cho một thuê bao khác.
 • Tần suất hiển thị chữ ký cuộc gọi không được quá 3 lần/phút. Nếu vi phạm về tần suất thì dịch vụ sẽ tạm ngưng trong 30 phút.

Các thao tác tạm ngưng / khôi phục / hủy dịch vụ Isign Viettel 

 • Để tạm ngưng dịch vụ, khách hàng cần soạn tin: TN gửi 9002. Thao tác này sẽ tạm ngưng các chức năng và tính năng của dịch vụ trên thuê bao của khách hàng. Tạm ngưng dịch vụ sẽ không ảnh hưởng đến việc lưu trữ nội dung chữ ký trên hệ thống của Viettel.
 • Để khôi phục lại dịch vụ sau khi đã tạm ngưng, khách hàng cần soạn tin: KP gửi 9002. Sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu khôi phục, Viettel sẽ kích hoạt lại dịch vụ cho thuê bao của khách hàng.
 • Để hủy dịch vụ hoàn toàn, khách hàng cần soạn tin: HUY gửi 9002. Thao tác này sẽ xóa hoàn toàn thông tin chữ ký và hủy bỏ tất cả các tính năng và chức năng của dịch vụ trên thuê bao của khách hàng. Sau khi hủy dịch vụ, khách hàng sẽ không thể sử dụng chức năng chữ ký cuộc gọi của Viettel nữa.

Như vậy, Viettel cung cấp các thao tác tạm ngưng, khôi phục và hủy dịch vụ Isign để khách hàng có thể dễ dàng quản lý dịch vụ của mình một cách thuận tiện và linh hoạt.

chữ ký cuộc gọi Viettel

Một số cú pháp khác khi sử dụng dịch vụ chữ ký cuộc gọi Viettel 

Các cú pháp khác khi sử dụng dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Viettel cung cấp cho người dùng nhiều tính năng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là chi tiết về các cú pháp:

 • Tạo chữ ký cuộc gọi: Để tạo chữ ký cuộc gọi, bạn soạn tin TD <Nội dung chữ ký> gửi 9002. Nội dung chữ ký có tối đa 147 ký tự không dấu và không có ký tự đặc biệt. Nếu muốn thay đổi chữ ký trên trang web isignplus.vn thì tối đa 300 ký tự có dấu hoặc không dấu, có hoặc không có ký tự đặc biệt.
 • Thay đổi chữ ký: Nếu muốn thay đổi chữ ký, bạn soạn tin ND <Nội dung chữ ký mới> gửi 9002.
 • Xem nội dung chữ ký đã đăng ký: soạn tin XEM gửi 9002 để xem nội dung chữ ký đã đăng ký.
 • Xem chữ ký riêng đã thiết lập cho 1 số điện thoại: Để xem chữ ký riêng đã thiết lập cho 1 số điện thoại,bạn thực hiện cú pháp XEM <Số điện thoại> gửi 9002.
 • Xem chữ ký hot: soạn tin HOT gửi 9002 để xem chữ ký hot.
 • Sao chép chữ ký từ số thuê bao khác: Nếu muốn sao chép chữ ký từ số thuê bao khác, bạn hãy soạn tin CP <Số điện thoại> gửi 9002.
 • Kiểm tra cước: soạn tin KT gửi 9002 để kiểm tra cước.
 • Từ chối nhận chữ ký cuộc gọi từ tất cả các thuê bao khác: Nếu muốn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi từ tất cả các thuê bao khác, soạn tin TC gửi 9002.
 • Từ chối nhận chữ ký cuộc gọi từ một thuê bao: Nếu muốn từ chối nhận chữ ký cuộc gọi từ một thuê bao cụ thể, hãy soạn tin TC <Số điện thoại> gửi 9002.
 • Kích hoạt lại việc nhận chữ ký từ tất cả các thuê bao khác: Nếu muốn kích hoạt lại việc nhận chữ ký soạn KHN <Số điện thoại> gửi 9002.
 • Cuối cùng, để được hướng dẫn từ tổng đài Viettel, hãy soạn: HD gửi 9002.

Kết luận 

Tóm lại, Isign Viettel là một dịch vụ độc đáo và tiện ích giúp người dùng cá nhân hóa từng cuộc gọi. Ngoài ra, dịch vụ này còn là một công cụ truyền thông sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, giúp người dùng tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Để có thể hiểu thêm về các dịch vụ cũng như gói cước của Viettel, bạn có thể liên hệ ngay đến 0888623999 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *