Hướng dẫn chuyển từ trả sau sang trả trước của thuê bao nhà mạng Vinaphone

Bạn đang sử dụng sim Vinaphone trả sau và có nhu cầu muốn chuyển đổi về gói trả trước? Bạn lo ngại về việc chuyển từ trả sau sang trả trước mạng Vinaphone cần những điều kiện gì, thủ tục như thế nào? Nếu đúng như vậy bài viết dưới đây của Goiuudai sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đối gói cước đơn giản nhanh chóng nhất!   

Để chuyển từ trả sau sang trả trước đối với gói cước Vinaphone cần điều kiện gì? 

Hướng dẫn chuyển từ trả sau sang trả trước của gói cước nhà mạng Vinaphone

Khi có nhu cầu chuyển đổi gói cước từ trả sau sang trả trước của nhà mạng Vinaphone, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Thuê bao của khách hàng vẫn đang hoạt động bình thường cả hai chiều, không bị khóa chiều sử dụng.
  • Khách hàng đã thanh toán toàn bộ cước phí tính đến thời điểm chuyển đổi về trả trước, tài khoản không còn nợ cước phí.
  • Thời hạn cam kết khi đăng ký sử dụng thuê bao trả sau của khách hàng đã hết thời hạn cam kết thì mới có thể chuyển đổi được gói cước.

Khi bạn đảm bảo được đầy đủ những điều kiện trên thì mới có thể đăng ký chuyển từ trả sau sang trả trước.

Quy trình chuyển từ trả sau sang trả trước của gói cước Vinaphone

Hướng dẫn chuyển từ trả sau sang trả trước của gói cước nhà mạng Vinaphone

Các giấy tờ cần thiết

Khi chuyển đổi gói cước từ trả sau sang trả trước bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân cần mang theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp cần có các loại giấy tờ sau: Nếu bạn không phải chủ doanh nghiệp trực tiếp đi chuyển đổi thì phải có giấy ủy quyền + giấy đăng ký kinh doanh bản sao + CMND/CCCD hoặc hộ chiếu của người trực tiếp đi chuyển đổi.

Nếu bạn không đủ một trong những giấy tờ trên thì tư vấn viên sẽ không thể hỗ trợ bạn thủ tục chuyển đổi thuê bao. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị đầy đủ trước khi tới điểm giao dịch để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Thủ tục chuyển từ trả sau sang trả trước diễn ra như thế nào?

Hướng dẫn chuyển từ trả sau sang trả trước của gói cước nhà mạng Vinaphone

Việc chuyển đổi gói cước từ trả sau sang trả trước được diễn ra tại điểm giao dịch.

Quy trình chuyển đổi từ thuê bao trả sau sang trả trước của nhà mạng Vinaphone diễn ra với các bước sau:

Bước 1: Bạn tới điểm giao dịch của VinaPhone gần nhất, bạn có thể liên hệ với đường dây nóng 18001091 để được nhân viên tư vấn điểm giao dịch phù hợp.

Bước 2: Sau khi bạn yêu cầu chuyển đổi gói cước. Bạn cần cung cấp các giấy tờ cần thiết và điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển đổi.

Bước 3: Khi đã điền đầy đủ thông tin, bạn tiếp tục lựa chọn cho mình gói cước trả trước thích hợp sử dụng sau khi chuyển đổi. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, nhân viên sẽ tiến hành chuyển đổi gói cước cho bạn, thời gian thực hiện chuyển đổi từ 10 đến 15 phút là hoàn thành.

Khách hàng cần lưu ý những điều sau khi chuyển đổi từ sim trả sau sang trả trước của Vinaphone

Trong quá trình chuyển từ trả sau sang trả trước của gói cước Vinaphone, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Mức phí cố định cho bất kỳ thuê bao nào có nhu cầu chuyển đổi từ trả sau sang trả trước là 25.000 đồng 1 sim.
  • Bạn cần lưu ý rằng khi đã đăng ký chuyển đổi gói cước thì các gói cước data 3G/4G mà bạn đã đăng ký sẽ không được bảo lưu. Để khai thác data tiết kiệm, bạn cần đăng ký lại các gói cước data, nếu bạn không đăng ký thì sẽ bị tính cước phí truy cập mạng của gói M0.
  • Khi bạn có nhu cầu chuyển đổi sim hoặc sau quá trình chuyển đổi sim có gặp một số trục trặc gì thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với tổng đài 18001091 của nhà mạng Vinaphone để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Lời kết

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên, hy vọng quý khách đã có thêm cho mình những kiến thức về thủ tục chuyển từ trả sau sang trả trước của nhà mạng Vinaphone để có thể chuyển đổi dễ dàng hơn. Đặc biệt trước khi quý khách chuyển đổi, nên cân nhắc về mức độ tiêu dùng cũng như điều kiện chuyển đổi. Chúc quý khách chuyển đổi thành công!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *