Đăng ký DK50 viettel có ngay 500 phút nội mạng chỉ 50k

Bạn thường xuyên liên lạc và muốn tiết kiệm cước phí gọi? Đối với nhà mạng viettel, việc tiết kiệm phí không hề khó khi bạn đăng ký DK50. Chỉ với 50 nghìn đồng, bạn sẽ nhận được số phút gọi khủng sử dụng cả tháng. Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về gói cước DK50 của viettel 

Hiện nay, các nhà mạng thường xuyên có những gói cước ưu đãi để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu nghe gọi của mình. Trong đó, gói DK50 là một trong những lựa chọn hàng đầu nếu bạn không muốn tốn nhiều tiền mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái.

Với gói cước này, bạn có thể nhận ưu đãi gọi nội mạng cho thời hạn sử dụng tương đối dài. Bạn có thể liên lạc với người thân, bạn bè hay thậm chí gọi cho khách hàng, đối tác mà không bị tính phí đắt đỏ như cước gọi thông thường.

đăng ký dk50 viettel

Chi tiết ưu đãi khi đăng ký DK50 viettel 

có thể nói, DK50 là một trong những gói cước thoại của viettel nhận được sự ưu ái của người dùng. Gói cước này đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận người dùng. 

 • Tên gói cước: DK50
 • Khuyến mãi 500 phút gọi nội mạng dành cho những cuộc gọi đến thuê bao trong nước. 
 • Thời gian sử dụng gói cước nội mạng này là 30 ngày.
 • Hơn nữa, gói cước chỉ có phí 50.000đ trên mỗi lần đăng ký thành công.
 • Gói cước được nhà mạng tự động gia hạn sau một kỳ sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ không cần phải tốn thời gian đăng ký lại hàng tháng.

Hướng dẫn đăng ký DK50 viettel thoại miễn phí 

Từ những ưu đãi ở trên, hẳn bạn cũng đang rất mong muốn được sở hữu ngay gói cước này. Cú pháp đăng ký gói cước gọi 50K này của viettel không quá phức tạp, bạn chỉ cần soạn tin:

DK50_975374056 gửi 9123

Bạn cần lưu ý:

 • DK50 là tên gói cước.
 • (_) là dấu cách.
 • Tiếp đến là mã số 975374056 – mã đại lý của viettel. Dãy số này không phải lừa đảo vì viettel cấp mã đại lý để tính chỉ tiêu.
 • Tổng đài 9123 là tổng đài đăng ký gói cước viettel.

Hoặc thao tác đơn giản hơn qua nút đăng ký nhanh sms.

Các cú pháp hỗ trợ giúp bạn kiểm tra được số phút gọi gồm KTDK50 gửi 109. Nếu không muốn sử dụng gói cước nữa, bạn có thể thực hiện tin nhắn: HUYDK50 gửi 109 để huỷ ngay gói cước hoặc HUYFT gửi 109 để hủy gia hạn (vẫn giữ lại các ưu đãi chưa sử dụng hết)

Điều kiện và lưu ý đăng ký gói cước DK50 viettel 

Gói thoại siêu rẻ này hiện đang được áp dụng cho nhiều khách hàng của viettel. Tuy nhiên, rất nhiều người không thể đăng ký DK50 được. Lý do là gói cước chỉ được áp dụng cho thuê bao có trong danh sách ưu đãi của viettel. Tức là chỉ khi bạn nhận được tin nhắn của tổng đài thì bạn mới có thể đăng ký ưu đãi dịch vụ này.

Nếu muốn biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách được khuyến mãi hay không thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài viettel qua số điện thoại 0888623999 để được tư vấn và hỗ trợ gói cước thích hợp. Hoặc nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tìm một gói cước tương đương về giá và khuyến mãi. 

Bên cạnh đó, cũng có một số điều mà bạn cần lưu ý như:

 • Sử dụng hết 500 phút gọi khuyến mãi, giá cước gọi sẽ được tính theo cước thông thường. Vì thế, bạn cần chú ý kiểm tra số phút.
 • Gói cước được tự động gia hạn khi đến cuối chu kỳ. Vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy trước khi sang chu kỳ mới nhé!
 • Nếu nằm trong danh sách ưu đãi và muốn đăng ký gói cước thành công thì bạn cần chú ý trong tài khoản chính phải có đủ 50 nghìn đồng.
 • Số phút gọi miễn phí của viettel chỉ áp dụng cho cuộc gọi đến đầu số cố định, di động của viettel. Nếu gọi đến các nhà mạng khác, cước phí sẽ được tính theo giá cước hiện hành của Viettel

đăng ký dk50 viettel

Đối tượng có thể sử dụng và đăng ký DK50 

Khi cung cấp gói DK50, nhà mạng viettel đã hướng đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng cuộc gọi nội mạng để phục vụ công việc, học tập và cuộc sống. Rất nhiều đối tượng cần đến dịch vụ này từ học sinh, sinh viên đến nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng,…

Kết luận

Vậy là bạn đã được giới thiệu chi tiết về gói cước thoại DK50 của viettel. Đừng quên liên hệ ngay đến tổng đài 0888623999 nếu bạn muốn đăng ký DK50 hoặc các gói thoại khác với chu kỳ dài và được ưu đãi giảm giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *