Đăng ký gói 60G vina có ngay 60GB data tốc độ cao/ 30 ngày

Ra mắt được một thời gian, cho đến nay, gói 60G vina đã nhận được sự ưu ái của các khách hàng Việt. Gói cước này mang đến cho người dùng lượng data truy cập mạng lớn, tốc độ cao. Các bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay gói cước này từ những thông tin được Goiuudai chia sẻ.

Xem ngay ưu đãi đến từ gói 60G vina

Việc sử dụng các gói cước mạng để truy cập youtube, xem phim, lướt mạng xã hội hay xem tiktok đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ. Hiểu được nhu cầu đó, nên nhà mạng Vinaphone đã mang đến một gói cước mang tên 60G giúp cho mọi người có thể sử dụng mạng thoải mái.

Trong 30 ngày, với chi phí chỉ 50.000đ, gói cước này cho phép bạn có thể sử dụng lên đến 60GB data tốc độ cao. Mỗi ngày, bạn được cộng 2GB vào tài khoản. Nhờ đó, việc sử dụng mạng sẽ không còn là vấn đề. Cho dù ở vùng không có wifi thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng mạng để làm việc, học tập hay giải trí.

Đặc biệt, khi sử dụng hết data ưu đãi trong ngày, hệ thống sẽ ngắt kết nối tự động để bạn không mất thêm chi phí phát sinh. Đây là một trong những ưu điểm của gói cước ngày. Hết chu kỳ, gói cước tự động gia hạn nên bạn sẽ không cần phải lo lắng mất kết nối. Giá cước 50k được đánh giá là rất rẻ so với những gói cước cùng loại khác.

gói 60g vina

Hướng dẫn đăng ký gói cước 60G của Vinaphone

Gói 60G vina hiện được cung cấp rộng rãi dành cho nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, người đi làm. Cách thức đăng ký gói cước cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng với cú pháp:

60G P0396478 gửi 9114 

Trong đó, cú pháp bao gồm các thành phần như:

  • Tên gói: 60G
  • Mã đại lý:P0396478. Mã đại lý được sử dụng để nhà mạng Vinaphone tính chỉ tiêu của đại lý ủy quyền. Thông qua mã đại lý, bạn cũng có thể được nhận ưu đãi tốt hơn.
  • Tổng đài: 9114 là tổng đài đăng ký gói của Vinaphone

Phương thức đăng ký này cực kỳ đơn giản cho những ai muốn sử dụng gói cước 60G của Vinaphone. Tuy nhiên, không phải tất cả các thuê bao của vina đều được hưởng ưu đãi. Vì thế, bạn cần chú ý thêm những thông tin dưới đây.

Thuê bao nào có thể đăng ký gói 60G vina

Hiện gói cước 60G của Vinaphone được đăng ký cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau nằm trong danh sách khuyến mãi. Có nghĩa bạn phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài.

Nếu bạn thắc mắc không biết thuê bao của mình có đủ điều kiện hay không, có thể liên hệ đến tổng đài 0948689589. Nhân viên Vinaphone sẽ hỗ trợ kiểm tra và hướng dẫn bạn đăng ký gói nếu đủ điều kiện.

"gói 60g vina
gói cước 60g của vinaphone"

Một số lưu ý khác khi sử dụng gói cước 60G Vinaphone 

Vì gói cước 60G của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì hãy đảm bảo trong tài khoản của mình đủ 50.000đ trong những ngày đầu tháng.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ qua những cú pháp bổ sung để kịp thời sử dụng khi cần:

  • Kiểm tra dung lượng data gói 60G vina trong quá trình sử dụng bằng cách soạn tin: DATA GỬI 888
  • Bạn có thể hủy gói nếu không có nhu cầu sử dụng bằng cách soạn: HUY 60G gửi 888. Tin nhắn gửi đến tổng đài 888 hoàn toàn chi phí.

Kết luận

Vinaphone hiện là nhà mạng được đánh giá cao với dịch vụ 3G/ 4G. Bạn có thể đăng ký ngay gói 60G vina để truy cập mạng tốc độ cao ngay hôm nay hoặc tham khảo thêm những gói cước tháng của Vinaphone. Đừng quên liên hệ đến tổng đài vina 0813837456 để được hỗ trợ sử dụng các gói cước dịch vụ mới nhất với giá tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *