Chỉ 50k/ lần, gói B50 của Vinaphone ưu đãi đến 250 phút gọi + 600MB

Nhà mạng Vinaphone hiện nay đang có rất nhiều gói cước giá rẻ dành cho thuê bao trả trước và trả sau giúp khách hàng có thể vừa nghe gọi, vừa truy cập data tốc độ cao. Vậy gói B50 của Vinaphone có thực sự ưu đãi dành cho khách hàng? Cùng với Goiuudai tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Về gói cước B50 của Vinaphone, ưu đãi khủng tiết kiệm chi phí

Truy cập data tốc độ cao đã trở nên quen thuộc đối với các khách hàng dùng mạng di động. Bên cạnh đó, nhu cầu trò chuyện xảy ra cùng với người thân, bạn bè cũng ngày càng tăng cao. Nắm bắt đầu nhu cầu đó nhà mạng Vinaphone đã mang đến gói cước B50 dành cho nhiều đối tượng.

gói b50 của Vinaphone

Đặc biệt nhất, khi sử dụng gói B50 của Vinaphone, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Với 50 nghìn đồng, bạn đã có thể nhận được những ưu đãi bao gồm:

 • Gói cước khuyến mãi 250 phút gọi nội mạng đến các thuê bao của Vinaphone
 • Tặng thêm 250 tin nhắn SMS nội mạng gửi đến các thuê bao trong nước
 • Khuyến mãi 600MB data truy cập mạng miễn phí. Hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể sử dụng mạng ở tốc độ thường mà không phát sinh chi phí.

Chỉ cần đăng ký B50 Vinaphone, bạn đã có thể giải quyết được các vấn đề liên lạc cũng như truy cập mạng thông thường. Đây là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những người có nhu cầu sử dụng data và thoại thường xuyên.

Đăng ký gói B50 của Vinaphone – hướng dẫn cụ thể

Làm thế nào để có thể đăng ký gói B50 của Vinaphone và nhận ngay ưu đãi là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Việc đăng ký rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn đến tổng đài 9114 miễn phí của Vinaphone với cú pháp:

B50 P0396478 gửi 9114 

Về cú pháp này, bạn cần biết:

 • B50 là tên gói cước
 • P0396478  là mã đại lý được Vinaphone sử dụng để tính chỉ tiêu đại lý
 • Tổng đài 9114 miễn phí hỗ trợ đăng ký gói cước.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nút đăng ký nhanh qua SMS để có thể thao tác thuận tiện hơn.

Tìm hiểu cách đăng ký có thể giúp bạn nhanh chóng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ này một cách tốt nhất.

gói b50 của Vinaphone

Bạn cần lưu ý gì khi sử dụng gói B50 của Vinaphone?

Việc đăng ký gói B50 khá nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng ưu đãi này thì vẫn cần đạt được một số điều kiện như:

 • Gói cước áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone.
 • Bạn được đăng ký nếu nằm trong danh sách ưu đãi của Vinaphone và nhận được tin nhắn của tổng đài.
 • Tài khoản đủ 50 nghìn đồng tại thời điểm đăng ký

Ngoài ra, bạn đang sử dụng gói cước B50 của Vinaphone cần lưu ý:

 • Gói cước tự động gia hạn nên bạn có thể đảm bảo tài khoản chính đủ 50 nghìn đồng tại thời điểm gia hạn. Hoặc không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy bằng cú pháp: HUY B50 gửi 900.
 • Để sử dụng ưu đãi không vượt cước, bạn có thể sử dụng cú pháp kiểm tra: TRACUU B50 gửi 900 dành cho khách hàng trả trước và ALOTS gửi 900 dành cho khách hàng cá nhân sử dụng thuê bao trả sau.
 • Mỗi tháng, thuê bao được đăng ký gói cước 2 lần.

Gói B50 của Vinaphone chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm

Hơn thế, gói cước B50 Vinaphone hiện đang được cung cấp với chu kỳ dài từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm. Ưu đãi của chu kỳ dài cũng giống như gói B50 1 tháng nhưng khách hàng có nhiều lợi thế hơn khi sử dụng.

 • Gói chu kỳ dài giúp bạn không phải đăng ký nhiều lần, cũng không cần phải chờ đến ngày gia hạn. Bạn chỉ cần đăng ký một lần là đã có thể sử dụng trong thời gian dài.
 • Giá cước của các gói chu kỳ dài hiện đang được hỗ trợ giảm giá lên đến 30%

Để biết được thuê bao của mình có đủ điều kiện nhận ưu đãi của gói B50 của Vinaphone hoặc nhận được hỗ trợ đăng ký gói cước chu kỳ dài, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0813837456 để được bộ phận hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *