Gói trả sau B200T/ B200 viettel – gọi thoại thỏa thích, data thoải mái

Một trong những gói cước di động trả sau hot nhất hiện nay chính là B200 viettel hay chính xác nhất là B200T. Gói cước này mang đến cho người dùng nhiều ưu đãi khủng với chi phí hợp lý nên có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn. bạn đang tìm hiểu về gói combo trả sau này? Cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết ngay thôi!

B200T viettel – gói cước trả sau dành cho mọi đối tượng

Nếu như trước kia, gói B200 viettel được biết đến với những chính sách khuyến mãi khủng như miễn phí 500 phút gọi nội mạng, tặng 8GB tốc độ cao thì giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước B200T với ưu đãi hấp dẫn không kém.

Gói cước này mang đến combo siêu nặng ký với lưu lượng data lớn cho phép bạn có thể truy cập mạng để xem phim, chơi game hay đọc báo, kết nối mạng xã hội suốt cả tháng. Bên cạnh đó, việc liên lạc cũng không bị gián đoạn với khuyến mãi nghe gọi nội và ngoại mạng. Bạn có thể làm việc và giải trí ngay với gói cước combo cực kỳ ấn tượng này.

b200 viettel

Ưu đãi data, nghe gọi đến từ gói B200T viettel 

Như đã giới thiệu, đây là một trong những gói cước mà bạn không thể bỏ qua khi sử dụng mạng viettel trả sau. những ưu đãi lớn mà gói cước mang lại chắc chắn sẽ giúp bạn có trải nghiệm hài lòng trong cuộc sống:

  • Đối với data, bạn được miễn phí đến 20GB data tốc độ cao để truy cập mạng, xem phim, lướt net. hết 20Gb, ngừng truy cập và không phát sinh phí. 
  • Đối với nghe gọi, bạn được miễn phí 30 phút đầu của mỗi cuộc gọi nội mạng. Gọi ngoại mạng miễn phí 150 phút gọi. Hết khuyến mãi, cước phí cho cuộc gọi nội mạng viettel là 890đ/ phút; cước phí gọi ngoại mạng đến thuê bao di động hay cố định là 990đ/ phút; cước phí gọi đến đầu số 069 là 693đ/ phút 
  • Đối với tin nhắn, bạn được khuyến mãi miễn phí 150 tin nhắn nội mạng. Khi hết khuyến mãi, gửi tin nhắn nội mạng trong nước chỉ mất 300 đ/ bản tin, tin nhắn ngoại mạng trong nước mất 350đ/ bản tin; tin nhắn đa phương tiện 300đ/ bản tin và gửi tin nhắn quốc tế 2.500 đ/ bản tin.
  • Phí đăng ký gói cước là 200 nghìn đồng/ tháng. Bạn có thể đăng ký trong vòng 12 tháng để hưởng khuyến mãi này.
  • Hệ thống tự động gia hạn gói cước khi hết tháng với phí 200 nghìn đồng. Điều này giúp bạn thoải mái sử dụng ưu đãi mà không lo bị ngắt quãng.

Đăng ký gói B200T như thế nào?

Hiện nay, gói B200T trả sau viettel được đăng ký thông qua tổng đài. Nếu bạn muốn được kiểm tra và hướng dẫn đăng ký nhanh chóng thì có thể liên hệ đến tổng đài viettel 0888623999. 

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn để bạn có thể sở hữu gói cước và nhận ưu đãi một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn kiểm tra số phút gọi thì có thể soạn tin nhắn KTLL gửi 195. Lưu lượng data còn lại được kiểm tra bằng cách soạn KTTK gửi 191. 

b200 viettel

Những điều bạn cần biết khi đăng ký B200T viettel

Bạn cần chú ý, phí đăng ký gói cước của tháng đầu tiên được tính bằng công thức: giá gói/số ngày trong tháng * số ngày còn lại trong tháng. Tương tự, lưu lượng data của tháng đầu tiên là lưu lượng của gói/số ngày trong tháng * số ngày sử dụng còn lại của tháng. 

Để sử dụng gói cước ưu đãi này, bạn cần cam kết sử dụng mạng di động trả sau trong 12 tháng tính từ ngày hòa mạng. Hàng tháng, bạn phải thanh toán cước đầy đủ theo quy định để được giữ số và không bị chặn chiều hoạt động. 

Nếu sử dụng số phút gọi và lưu lượng data không hết thì bạn cũng không được bảo lưu vào tháng sau. Vì thế, hãy chú ý vấn đề này để nhận được ưu đãi như mong muốn.

Nếu như các thông tin trên đã giúp bạn hiểu về gói cước B200T trả sau viettel thì bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0389973678 để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước khác để sử dụng mạng và liên lạc một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *