Gói D30 Mobifone – Miễn phí 7GB tốc độ cao sử dụng trong 7 ngày

Bạn đã quen với việc truy cập mạng để giải trí bằng chiếc điện thoại của mình? Tuy nhiên, với những chuyến công tác đột xuất hay du lịch ngắn ngày, nếu đến một vùng không có wifi thì bạn nên làm gì? Đăng ký gói cước tháng sẽ tốn khá nhiều chi phí. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký ngay một gói cước sử dụng trong 7 ngày. Với gói D30 Mobifone, bạn có thể truy cập mạng thả ga một tuần. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về gói cước này qua chia sẻ của Goiuudai.

Chi tiết gói cước D30 Mobifone nhân ưu đãi 7GB

Theo ghi nhận của nhà mạng, lưu lượng DATA di động Mobifone được khách hàng sử dụng ngày càng tăng lên. Không chỉ có những gói cước tháng hay dài kỳ mà các gói ngắn ngày cũng đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc phát sinh cước phí DATA quá nhiều. Với gói D30 của Mobifone, bạn sẽ có thể nhận được dung lượng DATA truy cập mạng khá lớn.

gói d30 Mobifone

Chỉ cần 30.000đ, bạn có thể nhận được 7GB DATA tốc độ cao để sử dụng trong 7 ngày. Nghĩa là mỗi ngày bạn có 1GB. Với dung lượng này, bạn có thể thoải mái giải trí, check-in ở các địa điểm mới, kết nối với mọi người trên mạng xã hội, hay thậm chí là xử lý công việc, học tập từ xa. 

Nhìn chung, gói cước D30 là một trong những gói cước ngắn ngày đầu tiên được Mobifone triển khai. Gói cước này cực kỳ phù hợp với những thuê bao phát sinh nhu cầu truy cập Internet ngắn ngày thường xuyên.

Tên gói D30
Ưu đãi  7GB DATA tốc độ cao 
Giá cước 30.000đ/ 7 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-D30?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Đăng ký ngay gói cước D30 Mobifone

Nhiều người lựa chọn sử dụng gói cước DATA 4G D30 để có thể truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, tránh trường hợp không có wifi. Hơn nữa, cách đăng ký gói cước này cực đơn giản. Bạn chỉ cần bấm nút Đăng ký ngay bên trên để được chuyển đến trang chính của nhà mạng Mobifone. Chỉ cần điền số điện thoại và xác thực mã OTP được gửi về điện thoại là bạn đã có thể đăng ký thành công.

Điều kiện được đăng ký gói cước D30 Mobifone

Thuê bao muốn đăng ký gói cước D30 chỉ cần đạt những điều kiện sau:

  • Thuê bao di động Mobifone trả trước và trả sau.
  • Thuê bao đang hoạt động 2 chiều, nghe gọi bình thường và không nợ cước
  • Thuê bao trả trước có đủ 30.000đ trong tài khoản chính.
  • Gói cước được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Có thể thấy, để nhận được ưu đãi 7GB của D30 không hề khó. Tuy nhiên, để trải nghiệm ưu đãi một cách tốt nhất thì bạn phải sử dụng sim di động 4G. Trường hợp sử dụng sóng 3G thì theo tốc độ của 3G là 7.2 Mbps.

gói d30 Mobifone

Lưu ý khác để sử dụng ưu đãi D30 một cách tốt nhất

Bạn có thể sử dụng gói cước này trong vòng 7 ngày. Sau khi hết chu kỳ 7 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng, có thể nạp thêm tiền hoặc thanh toán cước đầy đủ.

Ưu đãi của gói cước D30 sau khi gia hạn không cộng dồn vào chu kỳ mới. Trong quá trình sử dụng, hết DATA tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối để tránh việc phát sinh chi phí.

Nếu bạn muốn kiểm soát DATA để sử dụng mạng hiệu quả thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Hoặc hủy dịch vụ nếu không có nhu cầu sử dụng: HUY D30 gửi 999

Kết luận

Vậy là bạn đã được tìm hiểu chi tiết về gói cước D30 cũng như cách đăng ký sử dụng. Ngoài gói cước ngắn ngày, Mobifone cũng có nhiều gói cước DATA giá rẻ, hấp dẫn mà bạn có thể đăng ký. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *