Đăng ký ngay gói F90 của Viettel nhận về ưu đãi lớn 

Nếu bạn là người hay sử dụng internet trên thiết bị di động và thường xuyên có nhu cầu gọi thoại thì gói F90 Viettel chính là dành cho bạn. Với chi phí tiết kiệm chỉ 90.000đ, quý khách nhận về cho mình những ưu đãi cực khủng. Hãy cùng Goiuudai tìm hiểu về gói F90 qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn nhận được ưu đãi gì từ gói F90 Viettel?

Một trong số những gói cước được khách hàng sử dụng nhiều của Viettel trong thời gian gần đây phải kể đến gói cước F90 Viettel, bởi chỉ với 90.000đ/ tháng gói F90 Viettel có combo 4 trong 1 gồm DATA tốc độ cao + thoại miễn phí ngoại mạng + thoại miễn phí nội mạng + tin nhắn SMS hấp dẫn như sau:

gói f90 viettel

  • Khi đăng ký gói F90 Viettel quý khách có ngay 5GB Data/ tháng tốc độ cao (hết lưu lượng dừng truy cập internet).
  • Tám chuyện thả ga không lo về giá khi miễn phí gọi nội mạng với những cuộc gọi dưới 10 phút gọi ngoại mạng miễn phí 15 phút/ tháng.
  • Tha hồ nhắn tin tâm sự với số lượng tin nhắn cực khủng tận 250 tin nhắn/ tháng.

Ưu đãi quá hấp dẫn dành cho thuê bao của Viettel, còn chần chừ gì mà không đăng ký sử dụng ngay!

Cách đăng ký gói F90 Viettel thuận tiện và nhanh chóng

Gói F90 là gói cước hấp dẫn với nhiều ưu đãi của Viettel hiện nay, chỉ cần 90.000đ là quý khách có thể gọi thoại thả ga, lướt web mỏi tay và nhắn tin siêu đã mà vẫn rủng rỉnh trong tài khoản di động của mình

Để đăng ký gói F90, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp: F90 975374056 gửi 9123

Trong đó:

  •  F90 là tên gói cước mà bạn được hưởng ưu đãi
  •  975374056 là mã số được viettel dùng để tính chỉ tiêu cho đại lý
  •  9123 là tổng đài được sử dụng để đăng ký các gói cước của nhà mạng viettel.

Sau khi đăng ký xong, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn kích hoạt gói F90 của Viettel nếu thuê bao nằm trong danh sách đăng ký danh sách đăng ký. Chỉ cần tài khoản đủ số tiền tối thiểu là bạn đã có thể kích hoạt gói thành công.

Điều kiện và những lưu ý khi sử dụng gói F90 Viettel

Điều kiện sử dụng gói F90 Viettel là dành cho thuê bao nằm trong danh sách được Viettel gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký hoặc thuê bao chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng khác chuyển sang sử dụng mạng di động của Viettel.

gói f90 viettel

Những vấn đề cần lưu ý trong quá trình sử dụng gói F90:

  • Thời gian sử dụng ưu đãi là 30 ngày, và chi phí đăng ký gói F90 Viettel là 90.000đ/ tháng. Số tiền này sẽ được trừ trực tiếp vào số tiền gốc của thuê bao, do đó bạn hãy luôn đảm bảo tài khoản gốc của bạn còn lớn hơn 90.000đ.
  • Gói F90 Viettel sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ tiếp theo, trước khi gia hạn, Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo đến khách hàng qua tin nhắn.
  • Lưu ý sau khi sử dụng hết ưu đãi data 5GB tốc độ cao từ gói F90 thì thuê bao sẽ phải chịu chi phí theo quy định của nhà mạng.
  • Để kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KTTK gửi 191 (miễn phí). Hoặc bạn có thể hủy gia hạn gói cước bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách soạn tin sau: HUY F90 gửi 191 (tin nhắn miễn phí).

Kết luận

Trên đây là thông tin mà Goiuudai đã cung cấp cho bạn về gói F90 của Viettel. Nếu bạn đang có nhu cầu gọi thoại nhiều và lướt web mà không muốn bị “dừng” đột ngột thì hãy nhanh tay đăng ký gói F90 Viettel để tận hưởng những ưu đãi khủng nhé. Chúc quý khách có những giây phút trải nghiệm thật tuyệt vời với gói cước viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *