Hướng dẫn đăng ký gói MAX70 Vinaphone nhận 3.8GB DATA chỉ 70.000đ

Một trong những gói cước được nhiều người đăng ký để phục vụ nhu cầu truy cập mạng tốc độ cao chính là gói MAX70 Vinaphone. Thay thế cho nhiều gói cước giá 70.000đ khác, MAX70 thực sự đã mang đến một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều đối tượng khách hàng của Vinaphone. Cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết hơn để biết được gói cước này có ưu đãi như thế nào nhé!

MAX70 Vinaphone – gói cước truy cập mạng di động giá rẻ

Gói cước MAX70 của Vinaphone được biết đến bởi nhiều bạn học sinh, sinh viên và cả dân văn phòng. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói DATA có thể phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của mình thì MAX70 sẽ là một lựa chọn hợp lý. So với việc sử dụng cước DATA thông thường thì MAX70 giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

gói max70 vinaphone

Cụ thể, khi đăng ký gói MAX70, bạn sẽ được khuyến mãi 3.8GB DATA tốc độ cao. Với lưu lượng truy cập mạng như thế này, bạn hoàn toàn có thể kết nối với bạn bè trên các mạng xã hội như facebook, zalo, xem tiktok, đặt xe, giải trí nhẹ nhàng bằng chiếc dế yêu. Hơn thế, chi phí của gói cước chỉ 70.000đ. Nghĩa là mỗi ngày bạn chỉ mất chưa đến 3.000đ để có thể truy cập mạng. Thậm chí, khi đi ra ngoài và cần sử dụng mạng khẩn cấp cũng cực kỳ thuận tiện.

Gói cước này còn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi cung cấp thêm một ưu đãi mà một số gói cước cùng loại khác không có. Đó là, khi sử dụng hết DATA tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng miễn phí ở tốc độ thấp cho đến hết chu kỳ. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề kết nối hay chi phí phát sinh.

Cách đăng ký gói MAX70 Vinaphone

Gói cước MAX70 của Vinaphone có khuyến mãi lớn nên chinh phục được những khách hàng dùng mạng Vinaphone. Vậy để đăng ký, bạn sẽ cần thao tác như thế nào? Rất đơn giản, soạn tin:

MAX70 P0396478 gửi 9114 

Trong đó:

  • MAX là tên gói cước 
  • P0396478 là mã đại lý Vinaphone. Mã đại lý giúp Vinaphone nhận diện được đại lý ủy quyền cũng như tính chỉ tiêu cho đại lý.
  • Tổng đài 9114 là tổng đài miễn phí của Vinaphone giúp bạn dễ dàng đăng ký gói cước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký ngay gói MAX70 Vinaphone bằng cách bấm nút Đăng ký nhanh qua SMS ở trên.

Khi đăng ký thành công MAX70, bạn có thể khởi động lại máy để hệ thống có thêm thời gian cập nhật khuyến mãi của gói cước.

Điều kiện nhận ưu đãi của gói MAX70 Vinaphone 

gói max70 vinaphone

MAX70 là gói cước có ưu đãi lớn nên rất nhiều thuê bao đều mong muốn được đăng ký sử dụng. Do đó, nhà mạng Vinaphone cũng đã có chính sách cung cấp gói cước này cho mọi thuê bao trả trước và trả sau. Thời gian sử dụng ưu đãi của gói là 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

Vì cước phát sinh ngoài gói miễn phí nên bạn có thể yên tâm vừa thư giãn, giải trí vừa xử lý công việc, tra cứu tài liệu học tập một cách dễ dàng. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên, phụ huynh hay dân văn phòng thì đều có thể đăng ký được gói cước này chỉ với 70.000đ trọn gói.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước MAX70 Vinaphone

Như các bạn cũng thấy, gói cước MAX70 của Vinaphone có ưu đãi lớn và thuận tiện cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số cú pháp hỗ trợ để có thể sử dụng DATA khuyến mãi tối ưu.

  • Bạn có thể kiểm tra DATA còn lại bằng cú pháp: DATA gửi 888
  • Bạn có thể hủy gói khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bằng cú pháp: HUY MAX gửi 888
  • Gói cước tự động gia hạn, vì thế bạn cần nạp đủ 70.000đ cuối chu kỳ để gia hạn thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng gói chu kỳ dài để sử dụng mạng liên tục, miễn phí và được giảm giá cước lên đến 30% ngay khi đăng ký. Để được tham khảo gói chu kỳ dài, bạn hãy liên hệ ngay để tổng đài Vinaphone qua số điện thoại 0813837456.

Kết luận

Gói MAX70 Vinaphone luôn có ưu đãi lớn, đáp ứng được nhu cầu dùng mạng của khách hàng Việt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói cước khác từ Vinaphone với chi phí tiết kiệm và ưu đãi hấp dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *