Đăng ký gói MP70X Viettel nhận ngay ưu đãi gọi nội mạng ấn tượng

Gói MP70X của nhà mạng viettel được biết đến với những khuyến mãi lớn về cả dữ liệu DATA lẫn nghe gọi. Nếu bạn là người ưu tiên sử dụng điện thoại di động để làm việc, học tập, hay tra cứu tin tức thì đây chắc chắn là gói cước mà bạn nên tham khảo ngay. Cùng Goiuudai tìm hiểu thông tin của gói cước này nhé!

Giới thiệu chung về gói MP70X của nhà mạng viettel 

Là tiện ích được viettel cung cấp nhằm mang đến trải nghiệm thỏa sức cho khách hàng, gói cước MP70X thực sự đã đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, ưu đãi, cũng như chi phí hợp lý và được nhiều người dùng Việt Nam biết đến. 

mp70x viettel

Gói cước này mang đến cho khách hàng trải nghiệm miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. (Tối đa sử dụng 1000 phút/ 30 ngày). Chỉ với 70.000đ bạn sẽ được trải nghiệm gọi nội mạng giá siêu hời, tương đương chỉ khoảng 70đ/ phút.

Đăng ký gói cước này tiết kiệm chi phí cho bạn hơn rất nhiều so với việc sử dụng cước gọi thông thường. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký gọi nội mạng qua tổng đài Viettel 0888623999 để chọn gói cước phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Gói MP70X của Viettel được áp dụng cho thuê bao nào

Gói MP70X Viettel chỉ được áp dụng cho những thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi đặc biệt. Đồng thời, tại thời điểm đăng ký, trong tài khoản người dùng phải còn đủ 70.000đ để thanh toán tiền dịch vụ.

Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm việc đăng ký ngay gói cước MP70X dựa theo cú pháp: MP70X 975374056 gửi 9123. Nếu người dùng không thuộc danh sách ưu đãi của Viettel sẽ được thông báo chi tiết mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Lưu ý:

  • MP70X: Là tên gói cước khuyến mãi gọi nội mạng của nhà mạng Viettel 70k/ 1 tháng
  • 975374056: Mã đăng ký gói cước mạng Viettel trên hệ thống. Mã này Viettel sẽ dùng để phân biệt được bạn đăng ký gói MP70X của Viettel trên đại lý nào để ghi nhận doanh số cụ thể.
  • 9123 là số tổng đài dịch vụ của Viettel (miễn phí hoàn toàn khi nhắn tin qua tổng đài)

Các lưu ý cơ bản khi sử dụng gói MP70X Viettel

mp70x viettel

Để bản thân có cơ hội trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất, thì khách hàng vui lòng lưu ý một số chi tiết như sau:

  • Gói MP70X Viettel sẽ tự động gia hạn sau khi  hết 01 chu kỳ diễn ra. Vì thế, để tránh việc tài khoản bị trừ chi phí không mong muốn, thì các bạn nên thực hiện ngay thao tác hủy dịch vụ khi mình không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa. Soạn cú pháp: HUYFT gửi 109 (100đ/SMS).
  • Phút gọi ưu đãi sẽ không được bảo lưu cho lần đăng ký sau. Hãy kiểm tra kỹ lại tài khoản của mình để đảm bảo không hao phí khuyến mãi nhé. Soạn tin KTTK gửi 109 để biết được số phút khuyến mãi còn lại của gói cước.
  • Sử dụng hết phút gọi ưu đãi từ Viettel, cước phí cho phút gọi tiếp theo sẽ được tính theo quy định thông thường.
  • Gói MP70X Viettel là một trong những sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn, thông minh cho những ai đang tìm kiếm sự tiện lợi trong cách sử dụng mạng di động.

Kết luận

Trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách đăng ký gói MP70X của nhà mạng Viettel. Hy vọng qua bài viết trên, mọi người đều có thể thao tác nhanh chóng, dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí từ gói cước này. Nhà mạng Viettel cũng còn khá nhiều gói cước với ưu đãi hấp dẫn khác mà bạn có thể tham khảo, đừng bỏ qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *