(Bạn đã biết) Gói MT7 của viettel ưu đãi một ngày dùng 3G siêu rẻ?

Bạn đang cần kết nối mạng khẩn cấp khi đi ra ngoài? Tuy nhiên, bạn không có nhu cầu sử dụng mạng quá đắt tiền hay thời gian quá dài, vậy thì gói MT7 của viettel là một giải pháp cực kỳ thuận tiện mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ 7 nghìn đồng cho cả ngày, bạn sẽ thực hiện được mọi công việc của mình nhanh chóng. Cùng Goiuudai xem ngay thông tin chi tiết về gói cước này trước khi đăng ký nhé!

MT7 là gói cước gì?

Viettel là nhà mạng cung cấp cho người dùng khá nhiều gói cước hấp dẫn từ 1 ngày, 7 ngày cho đến cước data dùng cả tháng hay cả năm. Trong đó, MT7 là một trong những gói mạng được nhiều người quan tâm vì giá rẻ và ưu đãi khủng, là gói cước “hot” cho ngày sử dụng.

Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm thì dung lượng khủng của gói cước này cũng đủ để đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập và làm việc. Ưu đãi dung lượng của gói data 7 nghìn đồng này của viettel có thể giúp bạn thoải mái xem phim, nghe nhạc trực tuyến, chơi game và liên kết mạng mã hội.

gói mt7 của viettel

Ưu đãi của gói MT7 viettel là gì mà hấp dẫn đến vậy?

  • Thông thường, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ 4G nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thì việc đăng ký gói tháng hay tuần thực sự lãng phí. Vậy thì với gói MT7, bạn chỉ cần tốn 7 nghìn đồng để có thể dùng mạng thả ga, không lo tốn kém. Chi phí rẻ là ưu đãi khó có thể bỏ qua của gói cước này.
  • Bên cạnh đó, viettel nổi tiếng với những gói cước data với dung lượng khá lớn. Tuy nhiên, khó có gói cước nào cho phép sử dụng đến 1.2GB lưu lượng tốc độ cao như MT7. Đây hẳn là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu như bạn muốn xem một bộ phim mới hay thực hiện công việc đòi hỏi mạng khỏe.
  • Thời gian sử dụng gói cước này tính từ thời điểm đăng ký đến 24 giờ.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MT7 tiện lợi

Gói cước MT7 của viettel có thể đăng ký dễ dàng và thuận tiện thông qua những cách như sau:

Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp của nhà mạng và gửi đến tổng đài:

MT7_975374056 gửi 9123

Với cú pháp này, MT7 là tên của gói cước viettel. (_) là dấu cách. Mã số đại lý 975374056 được nhà mạng viettel quản lý để tính chỉ tiêu và đánh giá hoạt động của đại lý. Tổng đài 9123 của viettel dùng để đăng ký các gói cước. 

Hướng dẫn kiểm tra và hủy gói cước MT7

Với 1.2GB, bạn có thể dùng mạng một cách mượt mà. Tuy nhiên, nếu hết dung lượng khuyến mãi, bạn vẫn sẽ phải trả thêm cước phát sinh. Để đảm bảo không vượt quá dung lượng, bạn có thể kiểm tra lưu lượng bằng cách soạn tin nhắn miễn phí:

KTTK gửi 191 

Cuối cùng, viettel sẽ sẽ tự động gia hạn gói cước data MT7 vào ngày hôm sau. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì đừng quên hủy đăng ký bằng cách:

Bấm HUY gửi tổng đài 191. Xác nhận Y khi tin nhắn trả về về hủy hẳn gói cước. 

gói mt7 của viettel

Đăng ký gói MT7 của viettel, bạn cần chú ý

Điều kiện để có thể đăng ký thành công gói MT7 bao gồm:

  • Thuê bao của bạn nhận được tin nhắn của tổng đài thông báo được hưởng gói cước ưu đãi này.
  • Thuê bao chưa đăng ký hoặc sử dụng gói data nào khác tại thời điểm đăng ký.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý, đối với gói cước này, nếu hết dung lượng ưu đãi, bạn vẫn có thể truy cập mạng. Tuy nhiên, cước phát sinh vượt gói là 75đ/50KB. 

Nhìn chung, MT7 vẫn là một gói cước data sử dụng trong ngày khá tốt mà bạn không thể bỏ qua. Bên cạnh đó, nhà mạng viettel cũng cung cấp rất nhiều gói cước giá rẻ khác mà có thể bạn chưa biết. Liên hệ đến tổng đài viettel qua số 0888623999, bạn sẽ được nhân viên viettel hỗ trợ và kiểm tra những gói cước ưu đãi có thể được hưởng. Chúc các bạn đăng ký gói cước data thành công, tiết kiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *