Đăng ký ST30K viettel có ngay 7GB data sử dụng 7 ngày

Với nhu cầu sử dụng mạng cho công việc, giải trí, chơi game,… của người dùng điện thoại di động hiện nay thì các gói data mà viettel cung cấp luôn được ưu ái lựa chọn. Trong đó, ST30K là một trong những gói cước thường xuyên được người dùng đăng ký và lựa chọn. Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay về gói cước này trước khi đăng ký sử dụng nhé!

ST30K là gì? Giới thiệu gói ST30K được cung cấp bởi nhà mạng viettel 

Nếu đã quen thuộc với mạng điện thoại viettel, hẳn bạn cũng biết rằng nhà mạng này cung cấp rất nhiều gói cước data. Trong đó, ngoài các gói data 4G theo tháng thì bạn cũng có những gói cước sử dụng trong 1 ngày, 3 ngày, 7 ngày để sử dụng trong thời gian ngắn.

Với nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn, bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay gói cước ST30K để có thể sử dụng mạng trong vòng 7 ngày. Bạn sẽ có dung lượng data khá lớn để truy cập vào mạng xã hội, chơi game hay phục vụ công việc, học tập,… Thậm chí, khi đi du lịch hay ra ngoài, bạn vẫn có đủ dung lượng data để liên hệ với mọi người.

Cho đến nay, ST30K là gói cước khá hot và được gần nửa triệu thuê bao đăng ký mỗi ngày. Bạn có thể mua gói cước này với những gói đang sử dụng như gói sinh viên để đảm bảo tốc độ truy cập mạng 3G/ 4G.

st30k viettel

Ưu đãi ST30K mà bạn cần biết

theo đánh giá của người dùng viettel, ST30K có những ưu đãi hơn hẳn các gói cước cùng loại khác:

  • Mức giá của gói cước này chỉ là 30 nghìn đồng cho thời gian áp dụng tới 7 ngày. Đối với nhiều người dùng, đây là mức giá vô cùng hợp lý và phổ biến để có thể sử dụng nếu như nhu cầu không quá lớn.
  • Sau khi đăng ký, bạn có ngay 7GB data tốc độ cao để sử dụng mạng 3G, 4G. Bạn có thể lướt mạng xem phim, thực hiện những tác vụ nặng. Khi hết dung lượng tốc độ cao trong 7 ngày đăng ký. 
  • Gói cước ST30K sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 7 ngày. Khi bạn gia hạn để tiếp tục sử dụng, dung lượng còn lại vẫn được bảo lưu. Ví dụ: Đến ngày thứ 7 của chu kỳ đăng ký, bạn vẫn còn 1GB chưa sử dụng và vẫn muốn đăng ký ST30K cho tuần sau. Thì khi gia hạn thành công, bạn sẽ có 7GB của gói cước và 1GB được bảo lưu, tức 8GB để sử dụng mạng. Chính sách này của viettel mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký gói data ST30K viettel

Gói ST30K đặc biệt phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng đột xuất hoặc gia tăng. Vì vậy, bạn cũng cần biết cú pháp đăng ký của gói cước này để sử dụng khi cần:

ST30K_975374056 gửi 9123

Giải thích về cú pháp này, bạn có thể thấy ST30K là tên của gói cước. Dấu (_) là ký tự cách. Dãy số 975374056 được viettel cung cấp cho đại lý ủy quyền nhằm cung cấp dịch vụ cho khách hàng một cách chu đáo nhất. đồng thời, đây cũng là dãy số để tính chỉ tiêu cho đại lý. Nếu bạn lo ngại lừa đảo thì có thể tra cứu thêm để biết được mã số đại lý là gì. Cuối cùng, tổng đài 9123 là tổng đài đăng ký gói cước của viettel.

Ngoài ra, nút đăng ký nhanh qua SMS ở đây sẽ giúp bạn có cách thao tác đăng ký ST30K dễ dàng và tiện lợi hơn.

Trong thời gian sử dụng data ST30K, bạn có thể kiểm tra được lưu lượng còn lại của gói cước bằng cách soạn tin: KTTK gửi 191

Hoặc hủy gói với thao tác đơn giản:

  • Hủy gia hạn: HUY gửi 191, ưu đãi còn lại được bảo lưu như đã ví dụ ở trên.
  • Hủy hẳn gói cước: Soạn HUYDATA gửi 191, ưu đãi còn lại không được bảo lưu. 

st30k viettel

Đối tượng áp dụng gói cước ST30K

Như đã giới thiệu, nếu bạn muốn sử dụng data ngắn ngày thì ST30K là một trong những gói cước thích hợp nhất. 

Đối tượng có thể đăng ký gói cước này gồm:

  • Những thuê bao di động hoạt động bình thường của viettel.
  • Thuê bao trả trước hoặc trả sau đều nằm trong diện được đăng ký ST30K.
  • Thuê bao trả trước phải có ít nhất 30 nghìn đồng trong tài khoản khi đăng ký.

Tóm lại, gói ST30K là gói cước được nhiều người tìm kiếm và áp dụng. Để được biết thêm thông tin thuê bao của mình được hưởng những gói cước nào, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0888623999. Đội ngũ nhân viên của nhà mạng viettel sẽ hỗ trợ để giúp bạn có gói cước 3G/ 4G tiết kiệm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *