MIMAX125: gói cước data 3G/4G viettel có ngay 8GB truy cập mạng

Sử dụng mạng di động để xem youtube, tiktok hay lướt facebook hẳn đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Đối với khách hàng sử dụng mạng viettel, bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng để cả khi ra ngoài, bằng cách đăng ký gói MIMAX125. 

Về gói cước MIMAX125 viettel

Là một gói cước được viettel mang đến cho khách hàng và nhanh chóng được người dùng đón nhận, MIMAX125 có những lợi thế và tiện lợi trong việc truy cập mạng. 

Nếu bạn là người mong muốn có data tốc độ cao để sử dụng trong ngày và thả ga cả tháng thì đây chính là gợi ý gói cước không thể bỏ qua. Trọn gói trong 30 ngày chỉ 125 nghìn đồng, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề công việc, học tập hay giải trí trên điện thoại. Hơn nữa, gói cước này còn rất tiết kiệm chi phí cho người dùng.

mimax125 viettel

MIMAX125 ưu đãi khủng 30 ngày ngay khi đăng ký

Trong các gói data của viettel, MIMAX125 hiện được người dùng lựa chọn và sử dụng thường xuyên. Trước khi đến với cách đăng ký mạng của viettel, bạn cần biết thông tin cũng như ưu đãi của gói cước 30 ngày này:

 • Tên gói cước: MIMAX125 
 • Giá cước MIMAX125 là 125 nghìn đồng, sử dụng trên 30 ngày. Mỗi ngày bạn chỉ mất khoảng 4 nghìn đồng để sử dụng mạng. Riêng đối với học sinh, sinh viên, bạn chỉ cần có số tiền tối thiểu trong tài khoản là 105 nghìn đồng để có thể đăng ký.
 • Lưu lượng data truy cập mạng tốc độ 4G là 8GB cho phép bạn có thể xem phim, lướt web thoải mái. Hết 8GB tốc độ cao, bạn vẫn có thể truy cập mạng đến hết 30 ngày mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

Chi tiết cách đăng ký MIMAX125 của viettel

Sau đây là những cách mà bạn có thể áp dụng ngay để đăng ký gói cước data khủng MIMAX125.

Thứ nhất, bạn hãy soạn tin:

MIMAX125_975374056 gửi 9123

Trong đó, MIMAX125 là tên gói cước mà bạn đang muốn đăng ký. Dấu (_) là ký tự cách. Dãy số 975374056 là mã đại lý được viettel ủy quyền cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đồng thời cũng là mã để kích hoạt khuyến mãi cho bạn. Tổng đài 9123 là tổng đài đăng ký gói cước của viettel. 

Cách thứ hai, bạn có thể bấm nút đăng ký nhanh qua SMS. Thao tác đăng ký rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cách kiểm tra và hủy đăng ký gói MIMAX125 

Sau một thời gian sử dụng, bạn muốn kiểm tra xem tài khoản của mình còn dung lượng bao nhiêu, hãy soạn tin nhắn:

KTTK gửi 191

Với trường hợp bạn muốn hủy gói cước này để chuyển sang những gói cước data khác của viettel, cách hủy gói 4g viettel MIMAX125 cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

 • HUY gửi 191 để sử dụng gói cước đến hết chu kỳ và không gia hạn thêm.
 • HUYDATA gửi 191 để hủy hoàn toàn dịch vụ của gói MIMAX125 ngay tại thời điểm hủy. Lưu lượng còn lại của gói cước không được bảo lưu và không thể sử dụng.

mimax125 viettel

Điều kiện áp dụng đăng ký MIMAX125

Gói data 4G 125 nghìn đồng của viettel là một trong những gói cước phổ biến và được đông đảo người dùng đăng ký. Nhà mạng viettel phát triển gói cước này với điều kiện để được áp dụng tương đối đơn giản:

 • Thuê bao của bạn dù trả trước hay trả sau cũng đều có thể đăng ký ngay MIMAX125.
 • Tại thời điểm đăng ký, trong tài khoản gốc phải có ít nhất 125 nghìn đồng nếu là sim thường và chỉ 105 nghìn đồng cho sim học sinh, sinh viên.
 • Thuê bao đang hoạt động bình thường, nghe gọi hai chiều, không nợ cước có thể đăng ký thành công.

Một số lưu ý mà bạn cần biết trong quá trình sử dụng gói MIMAX125 viettel

 • Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký và kích hoạt thành công. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký bất kỳ ngày nào trong tháng.
 • Gói 4G viettel này cung cấp cho bạn 8GB tốc độ cao. Khi hết lưu lượng 8GB, bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường mà không sợ gián đoạn.
 • Khi sử dụng đến hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động gia hạn. Khi gia hạn thành công, lưu lượng tốc độ cao còn lại của gói cước sẽ được bảo lưu để tiếp tục sử dụng trong tháng sau.

Vậy là bạn đã được cung cấp các thông tin về gói MIMAX125 của viettel. Hiện nay, viettel còn có các gói cước khác có thể đăng ký với chu kỳ 6 tháng, 1 năm với ưu đãi giảm giá khủng. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài của viettel qua số điện thoại 0888623999 để được tư vấn miễn phí các gói cước bạn được hưởng cũng như nhận giảm giá lên đến 15%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *