Cách mua ngày sử dụng Viettel hiệu quả nhất

Viettel hiện là nhà mạng viễn thông hàng đầu Việt Nam và có rất nhiều khách hàng sử dụng thuê bao của nhà mạng này. Tuy nhiên, khi dùng khách hàng không thể tránh khỏi ngày hết hạn sử dụng và phải mua thêm ngày để gia hạn sử dụng. Vậy bạn đã biết cách mua ngày sử dụng Viettel chưa, hãy đọc bài viết của Goiuudai để nắm được đầy đủ thông tin, kiến ​​thức và cách thực hiện chuẩn các cách chuyển tiền ngày sử dụng trên mạng nhé.

Tại sao cần mua ngày sử dụng Viettel?

Mua ngày sử dụng Viettel hay quy đổi tiền thành ngày sử dụng là một trong những giải pháp tối ưu giúp các thuê bao hiện nay có thể kéo dài thời gian sử dụng sim trả trước mà không cần nạp thẻ cào.

Cách mua ngày sử dụng Viettel hiệu quả nhất
Mua thêm ngày dùng cho thuê bao Viettel

Theo quy định mới nhất của nhà mạng viễn thông Viettel, để mua được dung lượng sử dụng trong ngày cần số tiền tương đương 500đ / ngày. Nếu bạn đang trong tình trạng sắp hết hạn sử dụng sim thì nên mua ngay sim ngày sử dụng Viettel để các vấn đề về nghe, gọi, nhắn tin không cản trở việc sử dụng Sim của bạn nữa nhé!

Để mua thêm ngày sử dụng cho Viettel cần đáp ứng điều kiện gì?

Tăng số ngày sử dụng Viettel là một trong những nhu cầu chính của khách hàng sử dụng gói 1 ngày. Việc mua thêm ngày sử dụng từ Viettel sẽ giúp bạn duy trì thời gian sử dụng di động lâu hơn đồng thời tránh bị hủy SIM nếu ngày hết hạn sử dụng vượt quá quy định của nhà mạng.
Khách hàng cần đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cụ thể như sau để có thể mua được ngày sử dụng Viettel thành công:

  • Thứ nhất, yêu cầu đối với đối tượng tham gia mua ngày sử dụng Viettel là các số điện thoại trả trước hiện đang hòa mạng cùng với các gói cước Economy… Thuê bao đang hoạt động 2 chiều nghe và gọi. Đặc biệt, tài khoản gốc của quý khách có tối thiểu 1.000đ tại thời điểm mua.
  • Thứ hai, điều kiện để mua ngày thuê bao là xác nhận hoạt động hai chiều bình thường, tài khoản chính phải có đủ tiền, tài khoản khuyến mãi không được dùng để mua thêm ngày.

Hướng dẫn 2 cách mua ngày sử dụng Viettel nhanh chóng, dễ dàng

Mua ngày sử dụng Viettel tăng cho thuê bao trả trước bằng cách nhắn tin

Việc mua ngày sử dụng áp dụng cho các thuê bao di động trả trước có thời hạn đang hoạt động ít nhất một chiều trên hệ thống.

Để kích hoạt tính năng Viettel cộng thêm ngày cho thuê bao trả trước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi về 5225

Sau khi kích hoạt thành công dịch vụ, bạn có thể mua thêm ngày sử dụng điện thoại di động bằng cách chọn số ngày sử dụng thêm phù hợp theo các cách sau:

Gửi N (Số ngày đã mua) gửi tới 5225

Lưu ý: Số ngày đã mua là số ngày bạn thêm vào đăng ký của mình và số ngày đã mua phải là bội số của 1.

Sử dụng thẻ nạp để mua thêm ngày sử dụng

Nạp thẻ vào tài khoản là một cách khác để bạn có thêm ngày sử dụng. Sở dĩ như vậy vì khi nạp thẻ với số lượng nhất định sẽ làm tăng hoặc giảm số ngày sử dụng của thuê bao tùy theo mệnh giá nạp thẻ.

Khách hàng có thể sử dụng mọi hình thức nạp:  thẻ cào điện tử thẻ cào giấy, cước ví điện tử, cước ngân hàng,… vẫn được tặng số ngày sử dụng.

Cách mua ngày sử dụng Viettel hiệu quả nhất
Mua thêm ngày sử dụng Viettel ở đâu?

Mua thêm ngày sử dụng Viettel có mất phí không?

Đây là yếu tố được mọi khách hàng của nhà mạng quan tâm. Bạn chỉ phải trả phí chuyển đổi với chi phí 1.000đ/ngày sẽ được trừ trực tiếp ở tài khoản chính. Ngoài ra, tin nhắn đến nhà mạng viễn thông Viettel bắt đầu bằng số 5225 hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào nữa.

Kết luận

Mong rằng với cách mua ngày sử dụng Viettel sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý thời gian sử dụng. Hơn nữa, các thuê bao sử dụng hiệu quả tài khoản, data sử dụng Viettel của mình. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến Goiuudai để được hỗ trợ. Chúc các bạn mua thành công ngày dùng Viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *