Chi tiết từ A – Z cách tải nhạc chờ Vinaphone đơn giản nhanh chóng trên smartphone

Bạn không muốn nghe nhạc chờ tút tút nhàm chán, mà muốn nó trở nên thú vị, bắt tai hơn. Vậy làm sao để cho điện thoại của mình trở nên sống động hơn? Hãy cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết từ A – Z cách tải nhạc chờ Vinaphone đơn giản nhanh chóng trên smartphone để bạn có những bài nhạc chờ yêu thích nhất nhé!  

Hướng dẫn tải nhạc chờ Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn SMS

Cách tải nhạc chờ Vinaphone dễ dàng nhất được mọi người sử dụng là thông qua việc gửi tin nhắn SMS tới tổng đài. Việc làm này thực hiện nhanh chóng với quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi đến tổng đài 9194 hoặc Nhaccho gửi 123.

Bước 2: Tiếp theo khách hàng gọi đến tổng đài 9194 để nghe các bước và tiến hành cài nhạc chờ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn tổng đài.

Bước 3: Cuối cùng khách hàng chờ tin nhắn phản hồi từ phía tổng đài gửi về máy.

nhạc chờ vinaphone

Truy cập vào website nhạc chờ của vinaphone để đăng ký

Ngoài việc tải nhạc chờ thông qua tin nhắn SMS, thì bạn có thể đăng ký trực tiếp trên Ringtunes ( website nhạc chờ của vinaphone). Mời mọi người theo dõi các bước dưới đây:

Bước 1: Ban đầu bạn cần phải đăng ký nhạc chờ Ringtunes qua tin nhắn SMS. Bạn soạn tin theo cú pháp DK gửi 9194 hoặc Nhaccho gửi 123.

Sau khi bạn gửi tin nhắn đăng ký, thì hệ thống lập tức gửi tin nhắn phản hồi về máy bạn.

Bước 2: Tiếp theo bạn đăng ký gói cước bài hát nhạc chờ của RingTunes, với cú pháp DKV gửi 9194.

Bước 3: Bước tiếp theo bạn chỉ cần tìm kiếm mã số bài hát nhạc chờ cho mình thông qua tin nhắn DK “tên bài hát” gửi đến 9194 để tra cứu mã SMS bài hát muốn cài đặt. Hoặc bạn cũng có thể xem trực tiếp trên website RingTunes.

Bên cạnh đó, bạn muốn tìm các bài hát hot nhất trên hệ thống RingTunes thì soạn tin TK_HOT gửi 9194. Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn tuyển tập nhạc chờ hot nhất để bạn lựa chọn.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần tải bài hát về và cài đặt làm nhạc chờ. Bạn soạn tin theo cú pháp TAI “mã bài hát” gửi 9194.

Mua tặng nhạc chờ Vinaphone cho bất kỳ thuê bao mà bạn thích

Bên cạnh việc bạn tải và cài đặt nhạc chờ ra, thì bạn có thể mua tặng bài hát thông qua các hướng dẫn sau đây:

Bạn muốn tặng bài hát cho bất kỳ số điện thoại với mã bài hát kèm theo, soạn tin theo cú pháp Tang_Mabaihat_sodienthoai gửi 9194.

Hay dựa vào tên bài hát bạn có thể tặng đến số điện thoại bạn thích với cú pháp Tangbh_Tenbaihat_sodienthoai gửi 9194.

nhạc chờ vinaphone

Quy trình tải nhạc chờ theo tên bài hát của Vinaphone

Ngoài các cách tải nhạc chờ ở trên ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tải nhạc chờ theo tên bài hát dưới đây nhé! Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần phải kích hoạt dịch vụ nhạc chờ với việc chọn 1 trong 3 gói cước có sẵn của nhà mạng Vinaphone. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể đăng ký theo ngày, tuần hoặc tháng.

  • Với gói dịch vụ 1 ngày, bạn soạn tin với cú pháp DK1 gửi 9194 ( cước phí 1.000 đồng ).
  • Gói dịch vụ theo tuần, bạn đăng ký với cú pháp DK7 gửi 9194 ( cước phí 3.000 đồng).
  • Gói theo tháng, bạn đăng ký với cú pháp DK30 gửi 9194 ( cước phí 9.000 đồng ).

Sau khi kích hoạt dịch vụ nhạc chờ theo cú pháp trên, thuê bao của bạn sẽ được thay nhạc chờ mặc định của Vina.

Bước 2: Tiếp tục bạn tìm mã nhạc chờ bài hát mà mình đang muốn cài đặt. Bạn có thể tìm bài hát theo các cú pháp được tổng hợp dưới đây:

  • TK Tên gửi 9194 ( tra cứu mã bài hát bất kỳ ).
  • TK HOT gửi 9194 ( tra cứu mã bài hót nhất của nhà mạng ).
  • TK MOI gửi 9194 ( tra cứu mã bài hát mới ).
  • TKCASI Tencasi gửi 9194 ( tra cứu mã bài hát theo tên ca sĩ ).

Sau khi bạn gửi tin nhắn đi thì nhà mạng sẽ gửi về máy của bạn mã 5 số nhạc chờ tương ứng, cước phí dao động từ 2.000 đồng đến 5.000 đồng với mỗi bài hát có thời hạn 30 ngày.

Bước 3: Khi bạn đã gửi tin nhắn nhận mã bài hát, thì bạn cần phải nghe thử lại mã số nhạc chờ gửi về đã đúng chưa. Các bước nghe bài hát như sau, bạn gọi đến tổng đài 9194 để được hướng dẫn → ấn phím 1 để chọn tiếng Việt → ấn phím 4 và 1 → nhập mã số bài hát đang muốn nghe thử.

nhạc chờ vinaphone

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Vinaphone với các cú pháp đơn giản 

Để hủy nhạc chờ mà bạn đã cài đặt trước đó, thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY gửi 9194 ( cước phí 290 đồng một tin nhắn ).

Trong trường hợp bạn không muốn hủy hết tất cả bài hát và chỉ muốn xóa một bài thôi, thì bạn thực hiện cú pháp XOA mã bài hát gửi 9194.

Lời kết

Bài viết trên là thông tin mà Goiuudai hướng dẫn các bạn cách tải nhạc chờ Vinaphone đơn giản nhanh chóng trên smartphone. Hy vọng với thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn cài đặt cho mình những bản nhạc chờ thích hợp. Hãy theo dõi các bài viết mới của chúng tôi để cập nhật thêm kiến thức mới nhé! Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các gói cước của Vinaphone để chọn được dịch vụ phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *