Đăng ký ngay gói U900 Vinaphone free 500GB/ 1 tháng

Có rất nhiều khách hàng của Vinaphone mong muốn sử dụng DATA truy cập mạng trong thời gian dài. Nắm bắt được nhu cầu đó nên U900 Vinaphone đã ra đời và mang đến cho khách hàng ưu đãi cực “khủng”. Bạn có thể cùng Goiuudai khám phá ngay gói cước này!

Gói cước U900 Vinaphone có gì đặc biệt?

Theo một số báo cáo từ nghiên cứu của nhà mạng Vinaphone, người dùng Việt hiện nay dành thời gian trung bình khoảng 2 tiếng 32 phút để truy cập mạng xã hội mỗi ngày. Bên cạnh đó, xu hướng xem video trực tuyến hoặc stream cũng ngày càng tăng cao khoảng 2 tiếng 31 phút. Như vậy, người dùng sẽ luôn cần một lượng DATA khủng để có thể truy cập mạng khi đến những địa điểm không có wifi miễn phí.  

u900 vinaphone

Hiểu được nhu cầu đó nên nhà mạng Vinaphone đã mang đến gói cước U900. Đây là một gói cước hấp dẫn khi chỉ một lần đăng ký là bạn đã có thể nhận được ưu đãi sử dụng trong 6 tháng. Ưu đãi này được dùng để xem phim, lướt net, truy cập mạng xã hội, học trực tuyến hay thậm chí là xử lý công việc. Khi cung cấp gói cước này, nhà mạng Vinaphone hướng đến những đối tượng như phụ huynh, sinh viên và người đi làm.

Cụ thể, sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận ngay 500GB/ tháng. Thời gian sử dụng gói 6 tháng, nghĩa là tổng dung lượng DATA tốc độ cao mà bạn có thể sử dụng lên đến 3.000GB. So với một số gói cước khác cùng tầm giá, bạn sẽ thấy ưu đãi của U900 thực sự “ siêu khủng”.

Làm thế nào để sử dụng ưu đãi của gói U900 Vinaphone?

Bạn có thể đăng ký gói. Tuy nhiên, cách nhanh nhất được triển khai hiện nay chính là sử dụng sim U900. Đặc điểm của sim U900 là khi bạn mua sim, gói cước đã được đăng ký sẵn. Giá sim từ nhà mạng Vinaphone là 900.000đ. Nhưng nếu đăng ký qua tổng đài 0813837456, bạn sẽ còn được giảm giá sim lên đến 25%. Cụ thể, sim mới hỗ trợ đăng ký có giá khoảng 700.000đ.

Hiện tại, sim U900 được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Đăng ký thành công, bạn được sử dụng ưu đãi đến 180 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Ưu điểm của gói cước này chính là bạn không cần phải nhớ ngày đăng ký hay gia hạn nhiều lần. Chỉ đăng ký một lần là bạn đã có thể yên tâm sử dụng khuyến mãi trong thời gian dài.

Điều kiện đăng ký sử dụng sim U900 Vinaphone 

Hiện gói cước U900 của nhà mạng Vinaphone được triển khai cho tất cả thuê bao di động eZcom của Vinaphone. Như đã nói, gói cước hướng đến nhiều đối tượng và phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, giải trí của mọi đối tượng khách hàng.

Một số lưu ý khác khi đăng ký sử dụng U900 Vinaphone

u900 vinaphone

Gói cước U900 có ưu đãi khủng là lựa chọn của rất nhiều người đang dùng mạng Vinaphone. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần chú ý một số vấn đề như:

    • Hàng tháng bạn được cộng vào tài khoản dung lượng DATA lên đến 500GB để sử dụng trong tháng. Nếu không sử dụng hết, ưu đãi sẽ không được bảo lưu sang tháng sau. 
    • Lượng DATA truy cập tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu bạn sử dụng hết DATA trong tháng thì hệ thống sẽ ngừng truy cập mạng cho đến thời điểm cộng ưu đãi mới của tháng sau.
    • Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng DATA còn lại của gói cước để có thể sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất. Cú pháp kiểm tra: DATA gửi 888
  • Gói cước U900 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động mỗi chu kỳ 6 tháng. Vậy nên nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng thì có thể hủy bằng cách soạn HUY U900 gửi 888.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần thiết để bạn hiểu về gói cước U900 Vinaphone. Đăng ký gói cước này, bạn nhận ngay siêu ưu đãi DATA. Bên cạnh đó, Vinaphone còn có gói D1500 với dung lượng DATA khủng cho 12 tháng. Hoặc các gói cước khác với chi phí tiết kiệm để các bạn có thể tham khảo. Liên hệ ngay đến tổng đài 0813837456 để được hỗ trợ tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *