Đăng ký gọi nội mạng siêu rẻ với gói V20S viettel

Những khách hàng của viettel có nhu cầu kết nối thường xuyên, liên tục với người thân, bạn bè thường tìm kiếm gói cước có phí rẻ. V20S của viettel đáp ứng được điều đó với khuyến mãi phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn có thể tham khảo ngay những thông tin về gói cước này từ Goiuudai trước khi đăng ký.

Đôi nét về gói cước V20S của viettel 

Do yêu cầu kết nối, bạn có thể sẽ phải thường xuyên liên lạc với các thuê bao nội mạng. Vậy thì ưu đãi của gói V20S chắc chắn sẽ là điều mà bạn đang cần. Với gói cước chỉ 20k này, bạn có thể liên lạc với mọi người một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không ảnh hưởng quá nhiều đến tài khoản chính. 

Gói cước có thể đăng ký một lần và dùng cho cả tháng với chu kỳ 30 ngày. Vì thế, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cũng như thời gian và không lo phát sinh chi phí. 

v20s viettel

Ưu đãi mà bạn nhận được khi đăng ký V20S 

Như đã nói, gói cước này của viettel có thể giúp bạn liên lạc thoải mái với bạn bè và người thân đang ở xa.

 • Tên gói cước: V20S
 • Ưu đãi có 200 phút gọi thoại nội mạng miễn phí. Bạn có thể tự do liên lạc đến các đầu số di động hoặc cố định của viettel mà không sợ chi phí phát sinh quá lớn.
 • Gói cước này có giá rất rẻ, chỉ 20 nghìn đồng. Trong khi với 200 phút gọi thông thường, bạn đã mất đến ít nhất vài trăm mỗi tháng.
 • Đây là gói cước rất hợp với những người chỉ cần gọi để thông báo lịch trình hay để thi thoảng hỏi thăm bạn bè, người quen.
 • Thời hạn sử dụng ưu đãi của gói cước là 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói thành công.
 • Tính năng tự động gia hạn của gói cước giúp bạn không gián đoạn liên lạc và cũng không tốn quá nhiều chi phí phát sinh.

Theo nhiều khách hàng của viettel, dù không có nhu cầu sử dụng cả tháng thì chỉ với 20 nghìn đồng, bạn hoàn toàn có thể buôn chuyện thả ga trong 3 tiếng. Đây thực sự là gói cước “hời” dành cho khách hàng.

Cách đăng ký gói V20S viettel 

Muốn sở hữu ngay dịch vụ của gói cước này, bạn có thể thao tác đăng ký rất nhanh chóng qua cú pháp tin nhắn:

V20S_975374056 gửi 9123

Giải thích về cú pháp này:

 • V20S chính là tên gói cước. Bạn thậm chí có thể thay tên của các gói cước khác mà mình được hưởng vào cú pháp đều đăng ký được thành công.
 • Dấu (_) trong cú pháp là dấu cách
 • 975374056 là mã số đại lý mà viettel cung cấp để đánh giá chỉ tiêu của từng đại lý.
 • Tổng đài 9123 là tổng đài viettel cho phép đăng ký các gói cước.

Bạn muốn đăng ký nhanh qua SMS có thể bấm ngay nút đăng ký tại đây.

Ngoài ra, bạn còn có những cú pháp khác để đảm bảo trải nghiệm thoải mái nhất như:

 • Kiểm tra số phút gọi còn lại, bạn có thể bấm *102# và nhấn nút Gọi.
 • Bạn có thể hủy tự động gia hạn của gói cước mà vẫn sử dụng được đến hết chu kỳ với tin nhắn: HUYFT gửi 109.
 • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng và muốn hủy toàn bộ khuyến mãi thì soạn tin nhắn: HUY V20S gửi 109.

v20s viettel

Lưu ý bạn cần biết về gói thoại V20S viettel 

Hiện tại, gói V20S của viettel không được cung cấp rộng rãi cho tất cả các chủ thuê bao. Vì thế, trước hết bạn cần kiểm tra xem thuê bao của mình có đủ điều kiện để đăng ký gói cước này hay không. Những thuê bao nhận được tin nhắn của nhà mạng viettel sẽ có thể đăng ký gói cước này chỉ với 20k.

Để đăng ký cũng như gia hạn gói cước, cuối chu kỳ bạn nên chú ý để tài khoản của mình có ít nhất từ 20 nghìn đồng trở lên.

Do không phải tất cả thuê bao đều được nhận ưu đãi của gói V20S, nên nếu bạn muốn biết mình có thể điều kiện được gói này hay không thì có thể liên hệ đến tổng đài viettel qua số điện thoại 0888623999. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ để giúp bạn đăng ký gói cước cũng như kiểm tra những gói ưu đãi hấp dẫn khác cho bạn.

Đặc biệt, viettel hiện còn có rất nhiều gói cước thoại khác với chu kỳ dài từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm với chi phí ưu đãi. Liên hệ ngay 0888623999 để được tham khảo và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *