Đăng ký gói combo V300S viettel: nghe gọi 350 phút + 6GB tốc độ 5G

Nhu cầu sử dụng gói cước di động ngày càng tăng tại Việt Nam. Dù bạn là chủ một doanh nghiệp hay chỉ là một học sinh. Nắm bắt được yêu cầu đó, viettel đã mang đến những gói combo cho phép bạn vừa có thể nghe gọi lại vừa sử dụng mạng miễn phí tốc độ cao. Trong đó, gói V300S được khá nhiều khách hàng đón nhận và lựa chọn. Dưới đây là thông tin chính xác về gói cước này từ Goiuudai mà bạn có thể tham khảo trước khi đăng ký.

Thông tin gói V300S trả sau và trả trước viettel

Trên thị trường hiện nay, viettel mang đến rất nhiều gói cước với ưu đãi dung lượng data lớn lẫn chi phí nghe gọi rất trẻ, thậm chí miễn phí. Tuy nhiên, để có một gói cước sử dụng trong thời gian dài thì bạn sẽ cần đến gói V300S. 

Gói combo này mang đến lợi thế cho khách hàng thường xuyên phải liên lạc nội mạng, ngoại mạng. Hơn nữa, bạn cũng có thể truy cập data 4G tốc độ cao trên bất kỳ máy nào từ điện thoại cho đến máy tính bảng. Dịch vụ mà gói cước này mang đến cho người dùng vừa tối ưu mà chi phí cả tháng cũng không quá đắt đỏ. Với một gói cước duy nhất, bạn có thể xử lý được mọi công việc của mình.

v300s

Bạn đã biết ưu đãi của combo V300S viettel?

Nếu đã quan tâm đến gói cước này, hẳn điều bạn hướng tới chính là tiết kiệm chi phí hơn so với việc sử dụng mạng với cước phí thông thường. Đối với người đi làm, doanh nhân, thì việc liên lạc thường xuyên hay xử lý công việc ở ngoài công ty là điều không tránh khỏi. Vì thế, V300S mang đến cho bạn những lợi thế không thể bỏ qua như:

 • Giá cước của gói combo này là 300.000đ/ lần đăng ký. Thay vì tính tiền theo tháng thì người dùng có thể sử dụng ưu đãi 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký.
 • Với gói V300S, bạn được miễn phí đến 350 phút nếu gọi liên mạng.
 • Tặng ngay 6GB data 4G sử dụng trong 30 ngày. Hết data miễn phí, ngừng truy cập và không phát sinh thêm chi phí. 
 • Đến cuối chu kỳ, gói cước V300S sẽ được tự động gia hạn giúp bạn không gián đoạn liên lạc.

Hướng dẫn cách đăng ký ngay gói V300S

Với những ưu đãi lớn chỉ trong một gói cước như trên, bạn có thể đăng ký sử dụng ngay từ hôm nay. Cú pháp đăng ký V300S khá đơn giản. Bạn có thể soạn:

V300S_975374056 gửi 9123

Trong cú pháp này, bạn cần quan tâm:

 • V300S là tên gói cước 300k viettel
 • (_) là dấu cách khi soạn cú pháp
 • 975374056 là mã số đại lý của viettel. Đây cũng là mã tính doanh số đại lý.
 • 9123 là tổng đài viettel

Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài viettel 0888623999 để được hỗ trợ hướng dẫn đăng ký nếu đang sử dụng thuê bao trả sau viettel.

Ngoài ra, còn có các cú pháp hỗ trợ khác khi bạn sử dụng V300S Viettel, gồm: 

 • Kiểm tra lưu lượng data truy cập mạng còn lại với tin nhắn: KTTK gửi 191
 • Hủy gói cước, bạn soạn HUY V300S gửi 191. Gói cước sẽ không gia hạn.

v300s

Điều kiện đăng ký V300S viettel

Gói cước combo V300S của nhà mạng viettel nhận được sự ưu ái tìm kiếm của nhiều người. Tuy nhiên, để nhận được ưu đãi thì thuê bao của bạn cần phải đạt được những điều kiện sau:

 • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước của viettel
 • Thuê bao nhận ưu đãi nằm trong danh sách và nhận được tin nhắn đủ điều kiện đăng ký.
 • Tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm đăng ký phải có ít nhất 300 nghìn đồng.

Lưu ý sử dụng ưu đãi của gói cước V300S

 • Bạn có thể sử dụng 6GB data tốc độ cao mỗi tháng. Khi hết data, bạn có thể mua thêm gói cước 4G hoặc sử dụng mạng theo phí internet hiện đang dùng. 
 • 350 phút gọi được sử dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng. Hết số phút miễn phí, bạn sẽ được tính cước theo gói cước đang sử dụng.

Kết luận

Nếu bạn muốn biết thuê bao của mình có thể đăng ký sử dụng gói V300S hay không, hãy liên hệ đến tổng đài 0888623999 để biết chi tiết. Hơn nữa, viettel còn có nhiều gói cước với chu kỳ dài từ 3 tháng, 6 tháng đến 12 tháng, chi phí đăng ký gói có thể được khuyến mãi lên đến 15%. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm những gói cước khác hoặc đăng ký ngay combo V300S với chi phí tiết kiệm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *