Mách bạn cách yêu cầu gọi lại viettel siêu dễ

Bạn thể thực hiện yêu cầu gọi lại Viettel để người khác gọi cho mình trong khi không gọi được do thiếu tiền. pháp yêu cầu gọi lại Viettel rất dễ nhớ cực kỳ đơn giản nên bạn không phải lo lắng cả. Dịch vụ cũng hoàn toàn miễn phí nhưng sẽ những quy định riêng, cùng Goiuudai theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Khi nào bạn sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel?

Thật bực bội khó chịu khi điện thoại di động của bạn hết tiền trên đường đi, nhất trong trường hợp khẩn cấp bạn không thời gian để mua. Không phải ai cũng thời gian để mua thẻ cào và không phải ai cũng thành thạo cách mua thẻ cào trực tuyến bằng công nghệ trực tuyến.

Trước hết bạn phải hiểu dịch vụ gọi lại của nhà mạng Viettel là gì. Tên của dịch vụ dịch ra tiếng việt “Gọi lại cho tôi”. Viettel nhiều nhà cung cấp dịch vụ viễn thông khác đã giới thiệu dịch vụ này. Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Viettel dịch vụ được thuê bao trả trước trả sau kết nối ưa chuộng.

Hiểu thời điểm người sử dụng hết tiền trong tài khoản, ứng trước từ hệ thống Viettel thì không thể làm khác ngoài việc mua thẻ cào nạp tiền điện thoại vào tài khoản. Viettel đã thiết lập dịch vụ gọi lại để bạn thể dễ dàng kết nối lại với thuê bao đã gọi. Đặc biệt, các yêu cầu, đề nghị được gửi đến những người bạn đã nói chuyện điện thoại trước đó. Người nhận yêu cầu gọi lại Viettel sẽ chủ động gọi lại cho bạn (nếu xét thấy cần thiết).

Mách bạn cách yêu cầu gọi lại viettel siêu dễ
Cách đăng ký dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel

Để đăng ký yêu cầu gọi lại Viettel bạn cần đáp ứng các điều kiện gì?

Vậy để gửi yêu cầu gọi lại Viettel bạn thực hiện theo cách nào? Nếu bạn chưa quen với dịch vụ này, bạn sẽ không biết cách thực hiện. không phải thuê bao nào cũng thể đủ điều kiện để đăng sử dụng dịch vụ gọi lại. Để đăng kí thành công dịch vụ bạn làm theo các bước sau:

Đầu tiên,bạn hãy đảm bảo là bạn đang sử dụng số thuê bao trả trước của Viettel. Vậy dịch vụ đề nghị gọi lại Viettel trả sau là không thể thực hiện được. Vì nó không được áp dụng trong khung điều kiện này.

Tiếp theo, chúng ta cần đảm bảo rằng thuê bao trả trước không gặp các sự cố như bẻ khóa SIM của Viettel, chặn cuộc gọi một chiều,… Thuê bao của bạn phải là một thuê bao hai chiều hợp lệ thông thường.

Các điều khoản điều kiện cuối cùng để bạn thể đăng dịch vụ Gọi lại Viettel chính tín dụng của bạn. Do đó, số tài khoản của bạn phải nhỏ hơn số tiền được sử dụng cho các cuộc gọi hoặc tin nhắn. Hệ thống sẽ không thực hiện yêu cầu của bạn bạn thể gửi SMS cuộc gọi ngay cả khi bạn số dư. Thay vào đó, nếu bạn gọi đến bất kỳ số điện thoại nào nhận được thông báo “Tài khoản của bạn không đủ để thực hiện cuộc gọi này”. Như vậy, bạn đủ điều kiện để đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ gọi lại Viettel nhanh nhất

Có hai cách yêu cầu gọi lại của Viettel qua tin nhắn SMS nhanh nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

SMS yêu cầu gọi đến Viettel không cần tên bạn

Cách này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn và gửi tới tổng đài 9119. Nội dung tin nhắn được soạn theo pháp “Số thuê bao yêu cầu gọi”.

dụ: Bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại đến số 0978123456, bạn hãy soạn tin nhắn “0978123456” để gửi tin nhắn đến tổng đài 9119. Bạn thể thắc mắc làm thế nào để gửi tin nhắn này khi số điện thoại của bạn đã hết, nhưng đừng lo lắng các tin nhắn gọi lại của Viettel đều miễn phí.

Sau khi gửi thành công, hệ thống trung tâm sẽ gửi tin nhắn đến từng thuê bao nhu cầu gọi lại, với nội dung: “Gọi lại cho tôi qua số 0978123456. Dịch vụ Gọi lại cho tôi Viettel Mobile”. Sau khi nhận được tin nhắn này, người gửi yêu cầu gọi lại sẽ nhận được tín hiệu báo thiếu tiền sẽ liên hệ lại với họ.

Nhắn tin Viettel gọi lại kèm theo tên của bạn

Không nhất thiết phải tên của bạn, bạn chỉ cần cụm từ cụ thể muốn đưa vào yêu cầu gửi. Vui lòng không vượt quá 20 tự. Bạn phải gửi tin nhắn đến tổng đài 9119 với nội dung tin nhắn được viết theo pháp sau: “số gọi lại (dấu cách) tên người yêu cầu gọi lại”.

dụ: Bạn muốn gửi yêu cầu gọi lại đến số điện thoại A với tên B, bạn hãy gửi nội dung tin nhắn đến tổng đài 9119 “Số điện thoại (cách) tên”.

Sau khi tin nhắn của bạn được gửi đi, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn cho các thuê bao nhân bạn muốn yêu cầu gọi lại: “Vui lòng gọi lại cho tôi theo sốDịch vụ Gọi lại Viettel Mobile”. Khi nhận được tin nhắn này, người bạn đã gửi yêu cầu gọi lại sẽ nhận được tín hiệu của bạn sẽ liên lạc lại với bạn.

Mách bạn cách yêu cầu gọi lại viettel siêu dễ
Nhắn tin để đăng ký gọi lại kèm theo tên của bạn

Khi sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel bạn cần lưu ý gì?

Đến đây, bạn thể thấy dịch vụ gửi yêu cầu gọi lại mạng Viettel mang lại nhiều lợi ích nhưng không hề tốn kém. Tuy nhiên, Goiuudai khuyên bạn một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Gọi lại cho tôi.

  • Dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel chỉ cho phép thuê bao trả trước đăng không bị chặn 2 chiều.
  • Dịch vụ của Viettel cũng cho phép người dùng gửi yêu cầu gọi lại tối đa ba lần sau mỗi lần nạp thẻ. Điều này nghĩa khi bạn hết phí trên thẻ đó đã sử dụng hết 3 lần yêu cầu gọi lại thì phương án cuối cùng bạn cần mua thẻ cào nạp vào tài khoản của mình.
  • Viettel không hạn chế việc lựa chọn nhà mạng để gửi yêu cầu gọi lại. vậy bạn thể gửi yêu cầu gọi lại ngoại mạng Viettel nhờ các nhà mạng khác gọi lại khi hết tiền.
  • Số lần yêu cầu thu hộ thể gửi tối đa 3 lần cho mỗi lần nạp thẻ, nếu không sử dụng hết 3 lần sẽ không được cộng dồn vào lần sau.
  • Như đã nói trên, yêu cầu gọi lại không quá 20 tự đối với SMS chứa tên hoặc nội dung thông báo cho người nhận.
  • Cuối cùng, hãy nhớ một điều dịch vụ gọi lại của Viettel không thu bất kỳ khoản phí nào của khách hàng. vậy, ngay cả khi tài khoản của bạn sắp hết tiền, bạn vẫn thể gửi yêu cầu không cần lo lắng về việc gửi chúng.
Mách bạn cách yêu cầu gọi lại viettel siêu dễ
Những lưu ý khi bạn sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel

Kết luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ yêu cầu gọi lại Viettel mà Goiuudai muốn gửi đến bạn. Nếu bạn chưa biết về dịch vụ này thì quả một điều bất tiện cho bạn. Hãy trải nghiệm những điều thú vị ngay hôm nay và đón chờ nhiều bài viết hữu ích hơn nữa từ chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *