Hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước, trả sau thuận tiện nhất

Ngày nay, bên cạnh các hình thức nạp thẻ truyền thống, nạp thẻ điện thoại trực tuyến đang được đông đảo người dùng ưa chuộng. Dưới đây là hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước, trả sau nhanh chóng, đơn giản chỉ với vài thao tác. Hãy cùng Goiuudai tìm hiểu nhé. 

Top 4 cách nạp thẻ Viettel dễ dàng

Có rất nhiều hình thức thức để chúng ta nạp thẻ cho thiết bị di động, chẳng hạn như cách nạp thông qua tài khoản ngân hàng, chuyển tiền điện thoại hay mua mã thẻ cào Viettel. Hơn thế nữa, người dùng có thể thực hiện nạp vào tài khoản cho người thân hay bất cứ ai mà bạn muốn.

Mua mã thẻ cào Viettel bằng ví Momo

Bên cạnh ứng dụng Zalo Pay, Momo cũng là cách nạp thẻ trả trước phổ biến hiện nay.  Nếu bạn là tín đồ công nghệ thì không thể bỏ qua ví điện tử Momo. Đây là ứng dụng tiện ích và được nhiều người trong nước sử dụng. Để thực hiện, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Momo trên điện thoại > Tại giao diện trang chủ của app, bạn chọn mua mã thẻ di động.

Bước 2: Sau đó, bạn chọn nhà mạng, mệnh giá cần nạp

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước, trả sau thuận tiện nhất

Bước 3: Kiểm tra lại lần nữa những thông tin như: số điện thoại, số tiền, tên nhà mạng xem chính xác chưa. Sau đó bấm vào ô xác nhận.

Bước 4: Nhập mật khẩu Momo của bạn để hoàn tất quá trình mua thẻ.

Mua thẻ cào Viettel tại cửa hàng

Cách nạp tiền trả trước thông qua thẻ cào Viettel truyền thống. Đây là cách dễ thực hiện và cách này đã xuất hiện từ khi công nghệ chưa phát triển mạnh như hiện nay. Người dùng chỉ cần mua thẻ cào tại các địa chỉ bán lẻ, mua thẻ cào trực tuyến hoặc thẻ cào giấy.

Đối với thẻ cào dạng giấy, trước khi nạp tiền bạn cần cạo lớp giấy bạc ra để lấy mã số thẻ. Sau khi có được mã thẻ, mọi người mở điện thoại rồi soạn theo cú pháp: *100*Mã số thẻ cào# . Tiếp theo, bạn nhấn vào nút gọi điện là đã hoàn thành.

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước, trả sau thuận tiện nhất
Cách nạp thẻ bằng *100*số thẻ cào#

Sau khi nạp tiền thành công vào tài khoản, tổng đài sẽ gửi tới bạn tin nhắn SMS để xác nhận.

Tương tự như thuê bao trả trước, mọi người có thể nạp thẻ trả sau Viettel với hình thức thẻ cào nhưng bằng cú pháp khác. Để thực hiện, các bạn mở điện thoại lên và bấm: *199*Mã số thẻ cào#. Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi về tin nhắn nhằm xác nhận tiền đã được nạp thành công vào tài khoản để người dùng biết được.

Lưu ý rằng, nếu bạn thao tác nạp thẻ sai vượt quá 5 lần thì thuê bao sẽ không được phép nạp thẻ.

Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ cào bằng sms bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp VBAN [loại thẻ] [số điện thoại] [mật khẩu] và gửi đến tổng đài 8049.

Hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước, trả sau thuận tiện nhất
Cách nạp thẻ Viettel nhanh chóng

Nạp thẻ Viettel bằng mã QR

Nếu bạn mua thẻ cào truyền thống thì trên mỗi thẻ đều có mã QR. Bạn có thể nạp thẻ bằng mã QR này. Cách nạp đơn giản là

  • Bước 1: Bạn truy cập ứng dụng My Viettel. Sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Bạn ấn chọn Nạp tiền – Thẻ cào – Chọn dùng mã QR code
  • Bước 3: Sử dụng camera của điện thoại quét mã trên thẻ cào Viettel. Và cuối cùng bạn chọn nạp thẻ là hoàn thành.

Sau khi thực hiện thẻ của bạn sẽ được nạp ngay vào tài khoản.

Nạp thẻ điện thoại bằng số Seri

Khách hàng liên hệ trực tiếp tới số tổng đài, sau đó cung cấp mã số Seri và yêu cầu hỗ trợ. Tổng đài viên sẽ hỏi bạn những thông tin bao gồm: Thẻ đã được sử dụng hay chưa? Cung cấp số điện thoại người dùng thẻ. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin bạn tổng đài viên sẽ giúp bạn tìm mã thẻ cào bằng số seri đó.

Ngoài ra, để nạp thẻ bằng số seri từ nhà mạng Viettel khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, địa điểm bán thẻ ủy quyền của nhà mạng. Tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ cấp mã thẻ mới nếu đủ điều kiện.

Kết luận

Hy vọng bài viết hướng dẫn nạp thẻ Viettel trả trước, trả sau của Goiuudai giúp cho mọi người có thể dễ dàng nạp tiền vào thuê bao của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công. Đừng quên liên tục theo dõi trang để cập nhật các thông tin mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *