Chia sẻ cách kiểm tra số điện thoại Viettel ai cũng cần phải biết

Kiểm tra số điện thoại Viettel luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. Một số khách hàng khi mua sim mới dễ dàng rơi vào tình trạng là không nhớ số điện thoại mình đang dùng. Đặc biệt là sau lần đổi số điện thoại vừa qua, nhiều người đang thắc mắc không biết số điện thoại của mình là mấy. Trong bài viết sau đây Goiuudai sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình đơn giản và hoàn toàn miễn phí

Thế nào là kiểm tra số điện thoại Viettel? 

Tra cứu số điện thoại của mình là cách giúp bạn biết được số thuê bao mình đang dùng. Hơn nữa, biết cách xem số điện thoại của mình còn giúp khách hàng quản lý được các ứng dụng của cá nhân hiệu quả hơn. Bởi bạn có thể sử dụng số của mình để đăng ký các tài khoản như Internet Banking, Zalo hoặc các ứng dụng khác.  

Đồng thời, bạn cũng có thể nhanh chóng trao đổi với đồng nghiệp, bạn bè về số di động của bản thân mà không phải mất nhiều thời gian tìm số. Do đó, việc ghi nhớ số điện thoại của mình rất quan trọng và cần thiết. Nếu không, bạn có thể tra số điện thoại của mình qua nhiều cách khác nhau. 

Chia sẻ cách kiểm tra số điện thoại Viettel ai cũng cần phải biết
Khách hàng đến giao dịch tại đại lý của Viettel

Biết cách xem số điện thoại Viettel mang lại lợi ích gì?

Việc xác minh số điện thoại của bạn không chỉ dành cho những người hay quên còn những lợi ích sau:

  • Biết số điện thoại của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi chia sẻ số điện thoại với gia đình bạn cũng như giữ liên lạc trong công việc.
  • Bạn dễ dàng kiểm tra và quản lý thông tin chính chủ thuê bao đang sử dụng
  • Đăng ký và tra cứu được các tài khoản trên sim mà bạn đang dùng

Cách thực hiện tra cứu số điện thoại Viettel đơn giản và không tốn nhiều thời gian

Kiểm tra bằng mã USSD

Đây hình thức kiểm tra dễ nhất ai cũng thể làm được. Đó là, bạn soạn * 777 # OK hoặc * 888 # OK trên bàn phím điện thoại. thể khác nhau tùy theo sim, vậy nếu * 777 # không hoạt động, vui lòng thử * 888 #.

Chia sẻ cách kiểm tra số điện thoại Viettel ai cũng cần phải biết

Kiểm tra bằng tin nhắn

Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 để tìm kiếm thông tin về số thuê bao của bạn. Điều này cho phép bạn không chỉ kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng mà còn cả thông tin thuê bao sau đã đăng ký cho thuê bao đó. Ví dụ: họ và tên, số căn cước công dân hay chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh của bạn.

Nếu thông tin này không chính xác, bạn có thể liên hệ điểm giao dịch Viettel để cập nhật thông tin chính xác hoặc cập nhật thông tin thuê bao tại nhà.

Kiểm tra bằng cách đến số điện thoại khác 

Gọi cho một số điện thoại khác để xác định số điện thoại của bạn cũng một phương án hay dễ thực hiện. Nếu bạn lấy điện thoại của mình gọi cho một số thuê bao khác, số điện thoại của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình và đó là số của bạn.

Gọi đến tổng đài 900 

Gọi ngay hotline 900 hoặc 18008098 làm theo hướng dẫn của hệ thống để xác minh số điện thoại Viettel của bạn. Tổng đài viên sẽ nhanh chóng thông báo về số điện thoại bạn đã sử dụng.

Kiểm tra thông qua ứng dụng My Viettel

Chỉ cần bạn cài đặt ứng dụng My Viettel sau đó bật 3G / 4G đăng nhập vào ứng dụng. Ngay lập tức ứng dụng sẽ hiển thị số điện thoại của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn quản tốt hơn số thuê bao của mình, dễ dàng tra cước sử dụng, cài đặt hoặc hủy gói.

Tuy nhiên, cách này bắt buộc phải sử dụng dịch vụ 4G của Viettel. Nếu bạn chưa đăng 4G Viettel thì thể đăng các gói mạng của Viettel ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn sử dụng dịch vụ thật tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số điện thoại bằng số seri sim.

Chia sẻ cách kiểm tra số điện thoại Viettel ai cũng cần phải biết
Khách hàng đến điểm giao dịch của viettel để kiểm tra số điện thoại

Kết luận

Trên đây là những cách đơn giản nhất để bạn dễ dàng kiểm tra số điện thoại Viettel của mình hay của người khác đang sử dụng là bao nhiêu. Hãy lưu lại những chia sẻ của Gioiuudai để khi cần bạn thuận tiện áp dụng nhé. Nếu còn vướng mắc gì đừng ngại liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình nhé. Chúc bạn thực hiện tra cứu thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *