Cách đăng ký gói FHAPPY Vinaphone nhận 1000 phút gọi, 2GB data/ ngày

Hiện nay, các gói cước combo cung cấp thoại và data đã được các nhà mạng mang đến ngày càng linh hoạt và đa dạng hơn. Gói FHAPPY Vinaphone cũng không ngoại lệ. Được xem là một gói cước “hạnh phúc”, mang lại sự kết nối cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống, gói cước này có ưu đãi lớn với giá cước cực rẻ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thì cũng đến ngay với chia sẻ của Goiuudai nhé!

Khi sử dụng gói gói FHAPPY Vinaphone, khách hàng nhận được lợi ích gì?

Gói cước FHAPPY của nhà mạng Vinaphone từ khi ra đời đã được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ di động lựa chọn. Ưu đãi của gói cước hiện được dành cho nhiều nhu cầu từ kết nối đến giải trí, công việc, học tập. Nhất là trong thời điểm dịch và lạm phát, gói cước này thực sự đã giúp người dùng hạn chế được tình trạng “bội chi”.

Theo đó, bạn sẽ nhận được ngay những khuyến mãi khi đăng ký gói cước thành công gồm:

  • Tặng 1.000 phút gọi đến thuê bao di động nội mạng Vinaphone
  • Tặng 2GB data truy cập mạng tốc độ cao/ ngày. Hết data ngừng truy cập và không phát sinh thêm chi phí. 
  • Hơn nữa, FHAPPY Vinaphone là gói cước tự động gia hạn. Vì vậy, bạn có thể nạp tiền hàng tháng để tiếp tục sử dụng gói cước mà không cần phải đăng ký lại. Đây là một tính năng cực kỳ thuận tiện cho người dùng.
  • Giá của gói cước FHAPPY chỉ 49 nghìn đồng. Với số tiền bằng một ly cafe, bạn đã có thể sử dụng ưu đãi thoại và data suốt cả tháng. Mức giá này thực sự quá rẻ.
  • Hiện thời gian sử dụng ưu đãi của gói FHAPPY là 30 ngày.

gói fhappy vinaphone

Theo đánh giá của nhiều người dùng Vinaphone thì gói cước này thực sự tiết kiệm rất nhiều chi phí. Với những người thường xuyên sử dụng điện thoại để làm việc, hay sinh viên muốn liên lạc về nhà thì gói cước này đã đáp ứng được nhu cầu cơ bản. Ngoài ra, bạn còn có thể vào mạng hàng ngày, giải trí và tương tác qua mạng xã hội thực sự đơn giản và nhanh chóng.

Cách đăng ký gói FHAPPY Vinaphone nhận ngay ưu đãi

Cũng như những gói combo khác, bạn cần biết cách đăng ký gói FHAPPY của Vinaphone để có thể trải nghiệm dịch vụ. Cụ thể, cú pháp đăng ký gói cước bao gồm:

FHAPPY P0396478 gửi 9114

  • Tên gói cước: FHAPPY 
  • Mã số đại lý: P0396478 
  • Tổng đài miễn phí: 9114

Trong đó, hiểu đơn giản rằng mã số đại lý được Vinaphone cung cấp cho đại lý uỷ quyền. Từ mã số này, nhà mạng có thể tính chỉ tiêu của đại lý. Tổng đài 9114 thuộc Vinaphone. Giữa tên gói cước và mã đại lý có dấu cách.

Bạn cũng có thể bấm nút đăng ký nhanh để được sở hữu ngay ưu đãi.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết thêm một số cú pháp khác để có thể sử dụng và cân đối số phút gọi cũng như data dễ dàng hơn trong tháng:

  • Kiểm tra lưu lượng cũng như số phút gọi còn lại bằng cách: TRACUU FHAPPY gửi 900. Tại thời điểm tra cứu, bạn cần ngắt cuộc gọi cũng như dừng truy cập mạng để có kết quả chính xác nhất.
  • Để hủy gói cước khi không muốn gia hạn sử dụng, bạn có thể soạn tin HUY FHAPPY gửi 900.

gói fhappy vinaphone

Vì sao nên đăng ký gói FHAPPY Vinaphone chu kỳ dài?

Hiện nay, bên cạnh gói FHAPPY chu kỳ sử dụng 30 ngày thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói 3 tháng, 6 tháng, 1 năm…. Với hạn dùng lên đến 180 ngày hay 360 ngày, bạn chỉ cần đăng ký và trả cước một lần. Đặc biệt, những gói dài kỳ còn có thêm ưu đãi:

TÊN GÓI CHU KỲ GIÁ TRỊ GÓI CƯỚC GIÁ TRỊ KHUYẾN MÃI CỦA GOIUUDAI GIÁ GÓI ĐĂNG KÝ NGAY QUA SMS ĐĂNG KÝ
FHAPPY 6T 6 tháng 294.000đ 250.000đ 250.000đ FHAPPY 6T P0396478 gửi 9114

[su_button url=”sms:9114?body=FHAPPY 6T P0396478″ target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY QUA SMS[/su_button]
FHAPPY 12T 12 tháng 588.000đ 490.000đ

TIẾT KIỆM 17%

490.000đ FHAPPY 12T P0396478 gửi 9114

[su_button url=”sms:9114?body=FHAPPY 12T P0396478″ target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY QUA SMS[/su_button]

Để sử dụng được gói FHAPPY, thuê bao của bạn phải là thuê bao hai chiều đang hoạt động bình thường và nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone. Nhiều khách hàng khá bối rối vì không biết mình có nhận được ưu đãi này hay không. Nếu bạn đang thắc mắc, có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0813837456 để được hỗ trợ kiểm tra và đăng ký gói chu kỳ dài.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu thêm về gói cước FHAPPY của Vinaphone. Đừng quên liên hệ để đăng ký ngay các gói cước mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *