Gói FCLUB Vinaphone – gói cước gọi nội mạng và data vinaphone ưu đãi khủng

“Sử dụng gói FCLUB Vinaphone có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn so với sử dụng giá cước thông thường”. Đó là nhận xét của khách hàng Vinaphone và cũng là lý do gói cước này được nhiều người tìm kiếm đến vậy. Cùng Goiuudai xem ngay những thông tin cần biết trước khi đăng ký gói cước này nhé!

Thông tin ưu đãi không thể bỏ qua của gói FCLUB Vinaphone

Sử dụng gói cước FCLUB của Vinaphone, bạn có thể tiết kiệm được hơn 90% chi phí so với việc sử dụng thoại và data thông thường. Nhu cầu nghe gọi và sử dụng data truy cập mạng ngày càng tăng khiến cho con số phải nạp vào tài khoản chính cũng là một chi phí khủng. Tuy nhiên, với gói FCLUB, bạn chỉ cần trả 79.000đ là đã có thể sở hữu ngay những khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn:

  • Bạn được tặng 1500 phút gọi nội mạng sử dụng để liên lạc đến các thuê bao di động Vinaphone trong cả tháng.
  • Tặng thêm 60 phút thoại đến các đầu số ngoại mạng.
  • Bạn nhận được 3GB data mỗi ngày để giải trí, nghe nhạc hay liên kết mạng xã hội. Hết dung lượng data, internet ngừng truy cập để tránh phát sinh chi phí.
  • Thời gian sử dụng ưu đãi của gói cước là 30 ngày. Bạn có thể thoải mái liên lạc cũng như làm việc trong suốt cả tháng.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn cuối chu kỳ. Vì vậy, bạn chỉ cần nạp thêm tiền để gia hạn và tiếp tục sử dụng. Nếu tài khoản không đủ tiền, gói cước sẽ tự hủy nên việc hủy đăng ký không quá phức tạp.

Gói FCLUB Vinaphone đã được cung cấp từ lâu và triển khai rộng rãi trên phạm vi toàn quốc. Với gói cước này, bạn có thể liên lạc mà không lo tốn phí trong bối cảnh dịch bệnh cũng như phát triển kinh tế như hiện nay. Những nhân viên kinh doanh, người làm ăn có thể sử dụng dịch vụ để trao đổi công việc. Học sinh, sinh viên và phụ huynh có thể liên hệ với nhau hàng ngày.

gói fclub vinaphone

Đăng ký gói FCLUB Vinaphone nhanh chóng trong vài nốt nhạc

Với gói FCLUB, bạn có thể dễ dàng làm việc, học tập hay giải trí mọi lúc mọi nơi. Để đăng ký ngay gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

FCLUB P0396478 gửi 9114 

Nhiều khách hàng thắc mắc về cú pháp vì trông có vẻ” lạ”. Thực tế, đây là cú pháp chuẩn của Vinaphone cung cấp cho đại lý. Trong đó, P0212698 chính là mã đại lý, FCLUB là tên gói cước. Giữa tên gói và mã đại lý có một dấu cách. Tổng đài 9114 đăng ký gói cước chi phí của Vinaphone. Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về đại lý của vina để tránh trường hợp lừa đảo.

Bên cạnh đó, tùy theo nhu cầu sử dụng dài hay ngắn mà khách hàng có thể đăng ký các chu kỳ khác nhau của gói cước FCLUB Vinaphone. 

Ưu đãi của các gói FCLUB Vinaphone chu kỳ dài 6 tháng, 12 tháng cũng giống như khi bạn đăng ký một tháng. Nghĩa là hàng tháng vẫn được cộng số phút khuyến mãi và hàng ngày có thể sử dụng data như bình thường trong suốt toàn bộ thời gian đăng ký. Tuy nhiên, nếu sử dụng gói với chu kỳ dài hạn, bạn sẽ nhận được chính sách giảm giá. Liên hệ đến tổng đài 0813837456 để biết thêm thông tin về chính sách này.

TÊN GÓI CHU KỲ GIÁ TRỊ GÓI CƯỚC GIÁ TRỊ KHUYẾN MÃI CỦA GOIUUDAI  GIÁ GÓI ĐĂNG KÝ NGAY QUA SMS ĐĂNG KÝ
FCLUB 6T 6 tháng 400.000đ 400.000đ 400.000đ FCLUB 6T P0396478 gửi 9114

[su_button url=”sms:9114?body=FCLUB 6T P0396478″ target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY QUA SMS[/su_button]
FCLUB 12T 12 tháng 790.000đ 720.000đ

TIẾT KIỆM ~9%

790.000đ FCLUB 12T P0396478 gửi 9114

[su_button url=”sms:9114?body=FCLUB 12T P0396478″ target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY QUA SMS[/su_button]

Sử dụng gói FCLUB Vinaphone bạn có cần chú ý điều gì?

gói fclub vinaphone

Tất nhiên, để đăng ký được gói cước này thì bạn cũng phải đạt được một số điều kiện của nhà mạng. Cụ thể:

  • Gói cước dành cho thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc.
  • Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Vinaphone và có tin nhắn gửi đến từ tổng đài mời đăng ký gói cước. 

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải vấn đề gọi hết số phút khuyến mãi nhưng không biết. Dẫn đến tình trạng phải trả thêm cước phí cho những phút ngoài khuyến mãi. Để kiểm tra, hãy soạn tin TRACUU FCLUB gửi 900.

Như đã giới thiệu, gói FCLUB Vinaphone hiện đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Nếu các bạn cũng muốn đăng ký gói cước này với giá ưu đãi thì đừng quên liên hệ ngay đến tổng đài 0813837456 nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước khác ngay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *