Đăng ký gói C90 của Mobifone nhận ngay DATA và thoại hấp dẫn

Nhà mạng Mobifone đã và đang cung cấp nhiều gói cước hấp dẫn khác nhau để thu hút và giữ chân khách hàng. Bạn có thể tìm thấy nhiều gói DATA kết hợp với thoại tương thích với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn là người có nhu cầu liên lạc và sử dụng internet thường xuyên thì gói C90 là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết về gói cước này!

Ưu đãi nổi bật từ gói C90 của Mobifone

Cước phí gọi thoại và truy cập internet hàng tháng sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu khi đăng ký gói cước C90 của Mobifone. Đây là gói cước được nhiều người lựa chọn sử dụng. 

gói c90Đăng ký gói cước C90 của nhà mạng Mobifone, bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Mỗi chu kỳ, bạn có thể gọi thoại nội mạng miễn phí với những cuộc gọi dưới 20 phút.
  • Miễn phí đến 50 phút gọi thoại ngoại mạng đến các thuê bao trong nước của các nhà mạng khác.
  • Dung lượng DATA được nhận là 60GB tốc độ cao cho 30 ngày. Mỗi ngày bạn sẽ có 2GB DATA để truy cập mạng thoải mái. Hết lưu lượng DATA, hệ thống ngừng truy cập mạng.

Gói cước C90 là lựa chọn khá lý tưởng cho những người thường xuyên sử dụng cuộc gọi thoại và Internet 3G/ 4G hàng tháng. Gói C90 Mobifone sẽ giúp khách hàng sử dụng các tác vụ điện thoại với internet tốc độ cao một cách thuận tiện nhất, cũng như giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền hơn với nhu cầu liên lạc, gọi thoại.

Gói C90 Mobifone đăng ký như thế nào?

Như giới thiệu ở trên, chỉ cần đăng ký thành công gói cước C90 Mobifone là bạn đã có thể nhận về ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của nhà mạng thì gói cước C90 đã ngừng đăng ký. Với 90.000đ, bạn có thể lựa chọn đăng ký những gói combo khác của Mobifone để nhận ưu đãi tương tự. Một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo gồm:

TÊN GÓI CHU KỲ GIÁ CƯỚC MOBIFONE ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
CS 30 Ngày 90.000đ 30GB + 1000 phút gọi nội mạng + 50 phút gọi ngoại mạng [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-CS?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
C90N 30 Ngày 90.000đ 120GB + 1050 phút gọi nội mạng + 50 phút gọi ngoại mạng [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-C90N?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
CF90 30 Ngày 90.000đ 50GB tốc độ cao + Free truy cập ClipTV, mSkill,… + Miễn phí gọi nội nhóm [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-CF90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
MC90 60 Ngày 90.000đ 5GB + Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút (tối đa 1000 phút) + miễn phí gọi ngoại mạng 20 phút [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-MC90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Từ những thông tin trên, bạn có thể bấm Đăng ký ngay để được chuyển đến trang chủ của nhà mạng Mobifone. Tại đó, bạn có thể thực hiện thao tác đăng ký gói cước đơn giản, dễ dàng bằng cách điền số điện thoại và xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại.

Những đối tượng đăng ký gói C90 Mobifone

Gói cước C90 của nhà mạng Mobifone cũng như các gói cước 90k khác được cung cấp cho nhiều thuê bao trên phạm vi cả nước. Trong đó, một số gói được áp dụng khuyến mãi cho thuê bao trả trước. Ví dụ như MC90 hay C90N. Một số gói áp dụng cho thuê bao đăng ký nhóm như CF90. Tùy vào nhu cầu cũng như loại thuê bao mà bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

gói c90

Lưu ý khác khi đăng ký gói C90 và gói cước khác

Nhìn chung, bạn có thể đăng ký ngay các gói cước của Mobifone để sử dụng ưu đãi DATA và thoại thả ga. Mỗi một gói cước đều có những điều kiện đăng ký và khuyến mãi cụ thể để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng khuyến mãi hiệu quả nhất thì bạn đừng quên các cú pháp:

  • Kiểm tra ưu đãi còn lại, soạn: KT ALL gửi 999
  • Hủy gói cước: HUY Tên gói gửi 999

Kết luận

Từ thông tin trên, hẳn bạn cũng đã có thêm thông tin về gói C90 Mobifone trước khi tiến hành đăng ký. Ngoài ra, nhà mạng Mobifone còn có rất nhiều gói cước chu kỳ 1 tháng và chu kỳ dài với giá cả phải chăng. Đăng ký gói dài kỳ qua tổng đài 0888623999, bạn còn được nhận khuyến mãi giảm giá cước lên đến 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *