Đăng ký gọi và truy cập DATA giá rẻ với gói cước CF90 Mobifone

Việc dùng DATA theo gói chưa bao giờ lại rẻ như thế nhờ các gói cước của nhà mạng Mobifone. Hơn nữa, với gói cước CF90, bạn còn có thể nhận được ưu đãi thoại miễn phí và thả ga. Đây là một trong những gói cước đặc biệt từ Mobifone. Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Khuyến mãi gọi nội nhóm + 50GB tốc độ cao từ CF90 Mobifone 

cf90 mobifone

Hiện nay, việc sử dụng combo gọi thoại và DATA đã rẻ hơn rất nhiều nhờ ưu đãi từ nhà mạng Mobifone. Đặc biệt, gói cước CF90 mang đến ưu đãi thả ga dành cho thuê bao đăng ký theo nhóm. Cụ thể, khi là chủ nhóm, bạn có thể nhận được đến 50GB DATA tốc độ cao để truy cập mạng miễn phí trong tháng. Hết dung lượng DATA, hạ băng thông 5Mb/5Mb ở thuê bao chủ nhóm.

Bạn còn có thể truy cập các ứng dụng như ClipTV và Cliptv.vn, nhận một tài khoản xem nội dung của gói Gia đình trên ClipTV. Học kỹ năng hoàn toàn miễn phí DATA trên mskill.mobiedu.vn với tài khoản được cấp ngay khi đăng ký. Bạn được học đến 30 khóa học.

Hơn nữa, gói cước này còn miễn phí gọi nội nhóm đến các thuê bao khác là thành viên trong nhóm. Cùng đăng ký gói cước này, bạn có thể gọi cho người thân trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp cực kỳ đơn giản và thuận tiện mà không mất thêm chi phí.

Với giá cước 90.000đ, chi phí của gói cước CF90 Mobifone được đánh giá là rất kinh tế và phù hợp với nhiều người dùng di động. Ưu đãi của gói cước CF90 được sử dụng trong 30 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói CF90 Mobifone 

Trước đây, người dùng có phần rụt rè khi đăng ký các gói combo vì ngại chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, với gói cước CF90, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều có thể sử dụng được. Gói cước phù hợp với nhiều đối tượng đòi hỏi cách thức đăng ký cũng phải nhanh chóng. Bạn có thể bấm nút Đăng ký ngay để kích hoạt gói chỉ trong vài phút.

TÊN GÓI CHU KỲ GIÁ CƯỚC MOBIFONE GIÁ CƯỚC KHUYẾN MÃI CỦA GOIUUDAI ƯU ĐÃI ĐĂNG KÝ
CF90 30 Ngày 90.000đ 50GB tốc độ cao + Free truy cập ClipTV, mSkill,… + Miễn phí gọi nội nhóm [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-CF90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
3CF90 90 Ngày

(3 Tháng)

270.000đ 220.000đ

TIẾT KIỆM 20%

50GB tốc độ cao + Free truy cập ClipTV, mSkill,… + Miễn phí gọi nội nhóm [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-3CF90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
6CF90 210 Ngày

(7 tháng)

540.000đ 432.000đ

TIẾT KIỆM 20%

50GB tốc độ cao + Free truy cập ClipTV, mSkill,… + Miễn phí gọi nội nhóm [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-6CF90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]
12CF90 420 Ngày

(14 tháng)

1080.000đ 860.000đ

TIẾT KIỆM 20%

50GB tốc độ cao + Free truy cập ClipTV, mSkill,… + Miễn phí gọi nội nhóm [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-12CF90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Sau khi bấm đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến trang chủ của Mobifone để xác nhận số điện thoại và mã OTP. Chờ vài phút để hệ thống xác nhận bạn đã đăng ký thành công nhé!

Điều kiện nhận ưu đãi gói CF90 Mobifone

Thuê bao Mobifone hiện nay đã có lựa chọn cực kỳ hấp dẫn để sử dụng DATA và nghe gọi mà vẫn tiết kiệm chi phí. Vậy thực sự thì CF90 áp dụng cho những thuê bao nào?

  • Thuê bao là đại diện của nhóm/ hộ gia đình đăng ký gói cước
  • Thuê bao thành viên là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone đang hoạt động bình thường trên phạm vi toàn quốc.

cf90 mobifone

Lưu ý khi sử dụng gói nhóm CF90 của Mobifone 

Đăng ký gói cước này giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá miễn phí so với giá cước thông thường. Lưu ý rằng, CF90 là gói cước nhóm nên chỉ ưu đãi dành cho thuê bao là chủ nhóm và thành viên. Nếu bạn gọi ngoài nhóm, hệ thống vẫn tính cước. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể sử dụng một số cú pháp để biết được DATA còn lại: KT DATA gửi 999.

Hoặc hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng bằng cách soạn tin nhắn: HUY CF90 gửi 999

Kết luận

Hi vọng rằng những thông tin trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về gói cước CF90 Mobifone. Đăng ký các gói CF90 dài kỳ còn giúp các bạn tiết kiệm chi phí lên đến 20%. Bạn có thể liên lạc đến tổng đài 0888623999 để được tv cụ thể hơn! Và đừng quên tham khảo các gói cước khác của Mobifone ngay tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *