Gói D50 vinaphone giá cực rẻ ưu đãi data 3GB/ tháng

Bạn là học sinh/ sinh viên? Bạn cần truy cập mạng tốc độ cao với giá cước rẻ? Với gói D50 Vinaphone, bạn sẽ chỉ tốn 50.000đ/ tháng và nhận ưu đãi truy cập mạng suốt 30 ngày. Đến ngay với những thông tin được Goiuudai chia sẻ về gói cước này nhé!

Đăng ký ngay gói D50 nhà mạng Vinaphone 

Luôn hướng đến người dùng, Vinaphone đã và đang mang đến những gói cước DATA giá rẻ để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Với mọi thuê bao, mọi loại sim từ sim thường đến sim Ezcom, nhà mạng vina đều có gói cước phù hợp.

gói d50 Vinaphone

Gói cước D50 của Vinaphone là một trong những gói giá rẻ hướng đến học sinh, sinh viên và dân văn phòng, những người có nhu cầu dùng mạng với lưu lượng trung bình hàng tháng. Giá của gói cước được nhận xét là cực rẻ khi chỉ có 50.000đ. Mức giá này tương đương với 1 hoặc 2 ly trà sữa nên người dùng rất vui lòng trả.

Khi đăng ký gói cước, bạn có dung lượng DATA tốc độ cao là 3GB sử dụng trong 30 ngày. Sử dụng vượt gói có giá 200đ / MB. Theo nhà mạng Vinaphone, đây là gói cước vừa phải giúp bạn có thể truy cập mạng xã hội, đặt xe khi đi ra ngoài, xem phim online,… mà không lo tình trạng chậm, đứng hình.

Làm thế nào để có thể đăng ký gói D50 Vinaphone?

Việc đăng ký gói cước giá rẻ 50k của Vinaphone tương đối đơn giản. Bạn có thể soạn tin nhắn: 

D50 P0396478 gửi 9114

  • Trong đó: D50 là tên gói cước Vinaphone
  • P0396478 là mã đại lý mà nhà mạng Vinaphone ủy quyền cung cấp dịch vụ. Mã đại lý giúp nhà mạng có thể tính chỉ tiêu cho đại lý.
  • 9114 là tổng đài miễn phí mà bạn có thể sử dụng để đăng ký gói cước.

Hoặc bạn có thể bấm nút Đăng ký nhanh qua SMS để thao tác thuận tiện hơn. Sau khi đăng ký, bạn nên khởi động lại thiết bị để cập nhật ưu đãi chính xác và nhanh chóng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D50 Vinaphone 

D50 là một gói cước đặc biệt. Đăng ký gói D50 vina chỉ dành riêng cho thuê bao ezCom Vinaphone trả trước và trả sau. Thuê bao ezCom có chức năng nhắn tin và truy cập mạng 3G/ 4G. Những thuê bao bình thường của vina không đăng ký được gói cước này. Vì thế, nếu bạn muốn tham khảo các gói cước khác của Vinaphone cũng với giá rẻ thì có thể xem thêm tại đây.

gói d50 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý gói cước D50 Vinaphone là gói giới hạn lưu lượng miễn phí. Nên nếu sử dụng hết 3GB lưu lượng sẽ phải trả thêm cước phí phát sinh. Để đảm bảo được nhu cầu của mình và không tốn phí, bạn có thể kiểm tra lưu lượng DATA còn lại bằng cách soạn: DATA gửi 888

Gói D50 được tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Vậy nên nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục dùng khuyến mãi thì có thể hủy gói cước D50 Vinaphone theo cú pháp: HUY D50 gửi 888. Ngược lại, bạn có thể đảm bảo tài khoản chính luôn có tối thiểu 50.000đ để gói cước gia hạn thành công.

Kết luận

Hiện nay, tại nhà mạng Vinaphone vẫn còn rất nhiều gói cước khác mà bạn có thể áp dụng ngay cho thuê bao của mình. Các gói cước cho phép bạn sử dụng mạng thả ga mà không tốn quá nhiều chi phí. Đặc biệt, ngoài gói D50, bạn có thể lựa chọn những gói dài kỳ để được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 30%. Liên hệ đến tổng đài vina 0813837456 để được hỗ trợ đăng ký cũng như lựa chọn gói cước phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *