Gói DT30 của Vinaphone sử dụng mạng 1 tuần thả ga

Nhà mạng Vinaphone luôn muốn nâng cao trải nghiệm sử dụng mạng di động của khách hàng. Vì thế, bên cạnh việc luôn triển khai các gói data  tháng hay dài hạn, Vinaphone còn liên tục đưa ra các gói data ngắn hạn. Một trong những gói cước chu kỳ ngắn hiện nay đang thu hút đông đảo người dùng chính là gói DT30 của Vinaphone. Bạn có thể hiểu thêm về gói cước này qua chia sẻ của Goiuudai.

Gói DT30 của Vinaphone – gói cước giá rẻ hấp dẫn

DT30 được nhận xét là một trong những gói DATA ngắn hạn cực hấp dẫn. Khuyến mãi từ gói cước giúp  khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể truy cập internet tối đa mọi lúc mọi nơi. Gói cước này có ưu đãi lên đến 7GB nhưng giá chỉ 30.000 đồng nên được rất nhiều khách hàng quan tâm.

gói dt30 của vinaphone

Với 7GB sử dụng mạng nguyên tuần, bạn có thể giải quyết các công việc một cách thoải mái. Hết dung lượng, bạn có thể truy cập theo ưu đãi đang sử dụng. Hoặc hệ thống sẽ ngừng truy cập mạng mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. 

Việc đăng ký 3G/ 4G thực sự cần thiết đối với những người thường xuyên công tác, đến những địa điểm không có mạng wifi. Hoặc những người đi du lịch ngắn ngày cũng rất cần đến gói cước này. Giá cước của gói DT30 rất rẻ, ưu đãi cao và dễ dàng đăng ký. Bạn có thể đăng ký gói để giải trí, truy cập mạng xã hội, xem youtube, tiktok,…

Cú pháp đăng ký gói DT30 của Vinaphone như thế nào?

Gói DT30 Vinaphone sử dụng trong 7 ngày có thể đăng ký đơn giản ngay từ hôm nay. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

DT30 P0396478 gửi 9114

Lưu ý:

  • Tên gói cước là DT30 
  • Mã đại lý P0396478 giúp nhà mạng xác định chỉ tiêu cho đại lý
  • Tổng đài 9114 đăng ký gói miễn phí của Vinaphone.

Sau khi gửi SMS, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về điện thoại của bạn. Điện thoại của bạn có thể truy cập DATA tốc độ cao.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nút Đăng ký nhanh qua SMS để thao tác kích hoạt gói nhanh chóng và thuận tiện.

Những đối tượng có thể đăng ký sử dụng gói DT30 của Vinaphone

gói dt30 của vinaphone

Hiện tại, gói DT30 được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao trả trước của Vinaphone đang hoạt động. Thuê bao nghe gọi 2 chiều bình thường và có tài khoản chính tối thiểu 30.000đ. 

  • Gói DT30 có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ 7 ngày. Vì vậy , bạn cần biết cú pháp hủy gói DT30 nếu không muốn tiếp tục sử dụng. Bạn hãy nhắn tin: HUY DT30 gửi 888.
  • Nếu muốn biết lưu lượng DATA còn lại, bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp: DATA gửi 888.
  • Ưu đãi từ gói DT30 chỉ được sử dụng trong chu kỳ, không cộng dồn hay bảo lưu sang chu kỳ khác. Vậy nên bạn hãy có kế hoạch sử dụng khuyến mãi thật hợp lý nhé!

Có thể thấy, gói DT30 của Vinaphone có mức phí đăng ký siêu tiết kiệm nhưng ưu đãi lại khá lớn dành cho các thuê bao vina. Hàng triệu khách hàng Việt đã lựa chọn đăng ký gói cước này cho những chuyến du lịch, công tác hay khi cần sử dụng mạng di động ngắn ngày.

Không chỉ dừng lại ở gói DT30 của Vinaphone, hiện còn có nhiều gói cước khác với giá rẻ chờ bạn đăng ký. Thậm chí, các gói dài kỳ còn được khuyến mãi giảm giá lên đến 30%. Bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0813837456 để được tư vấn các gói cước mới nhất của Vinaphone cũng như hỗ trợ đăng ký!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *