Cách đăng ký gói D90 Mobifone 90k có 30GB/ tháng

Với những khách hàng sử dụng mạng Mobifone, những gói cước DATA tốc độ cao đã hết sức quen thuộc. Trong số đó, gói D90 Mobifone với chỉ 90.000đ mỗi tháng và lưu lượng DATA được nhận khá lớn luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi người dùng. Cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết về gói cước này trước khi sử dụng nhé!

Gói D90 Mobifone – gói cước dịch vụ với ưu đãi lớn

Là một trong những gói cước nổi bật của nhà mạng Mobifone, D90 mang đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng DATA di động một cách tốt nhất. Với gói cước này, người dùng hoàn toàn có thể liên hệ qua mạng xã hội mọi lúc mọi nơi. Có thể xử lý công việc hàng ngày dù rời khỏi nhà hay công ty. Có thể học tập, giải trí thoải mái mà không lo mất mạng.

Việc sử dụng dịch vụ của gói cước D90 cũng cực kỳ tiện lợi khi nhà mạng Mobifone luôn chú ý cung cấp gói cước với giá cả phải chăng, chỉ 90.000đ. Ngay khi đăng ký, bạn sẽ có đến 1GB/ ngày để truy cập mạng (30GB DATA tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày).

gói d90 mobifone

Gói cước D90 phù hợp với sinh viên, học sinh, phụ huynh cũng được giới văn phòng lựa chọn. Việc kết nối hay sử dụng DATA cho những nhu cầu riêng tư trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tên gói D90
Ưu đãi  30GB DATA tốc độ cao 
Giá cước 90.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-D90?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Cùng đăng ký gói D90 Mobifone nhận ngay ưu đãi

Gói cước D90 Mobifone cũng như nhiều gói cước khuyến mãi đang diễn ra của nhà mạng đã chinh phục được rất nhiều khách hàng Việt. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu ngay ưu đãi này thì hãy bấm nút Đăng ký ngay để được kích hoạt gói cước nhé!

Sau khi bấm nút đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng ký của nhà mạng. Bạn có thể điền các thông tin như số điện thoại muốn đăng ký gói và mã OTP để có thể kích hoạt gói D90 thành công chỉ trong vài phút.

Điều kiện nhận ưu đãi của gói D90 Mobifone là gì?

Hiện nay, chỉ cần một chiếc điện thoại hay thiết bị có kết nối internet là bạn đã có thể truy cập mạng dễ dàng. Tuy nhiên, không phải thuê bao di động nào của Mobifone cũng có thể nhận ưu đãi từ gói cước D90. Gói cước đang được triển khai cho các thuê bao trả trước Mobi đăng ký từ ngày 31/03/2020. Đặc biệt, ưu đãi không áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

Ngoài ra, để có thể nhanh chóng đăng ký gói thì bạn sẽ cần nạp đủ 90.000đ trong tài khoản trước khi đăng ký.

gói d90 mobifone

Lưu ý khác khi sử dụng gói D90 Mobifone 

Quá trình sử dụng gói cước D90 sẽ giúp bạn thuận tiện liên lạc, giải trí, học tập, làm việc. Nhưng nếu bạn không có kế hoạch sử dụng DATA hợp lý thì có thể phải trả thêm cước phát sinh. Cụ thể, với mỗi 1GB/ ngày, bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại để chắc chắn không sử dụng cước vượt gói. Cú pháp kiểm tra: KT DATA gửi 999.

Hoặc, sau một thời gian dài sử dụng, bạn muốn ngừng sử dụng hay hủy gói để đăng ký các gói cước khác của Mobifone. Bạn có thể hủy bằng cách soạn: HUY D90 gửi 999. Sau khi hủy dịch vụ, gói cước không bảo lưu ưu đãi còn lại.

Kết luận

Như vậy là bạn đã được biết đến những ưu đãi mà gói D90 Mobifone mang đến. Tại nhà mạng Mobifone, bạn còn có cơ hội sử dụng những gói cước khác với khuyến mãi lớn và miễn phí phải chăng. Đăng ký gói qua tổng đài 0888623999, bạn sẽ được chiết khấu giảm giá gói lên đến 20% đối với những gói cước dài kỳ. Liên hệ ngay đến 0888623999 để được tư vấn và tham khảo những gói cước mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *