Đăng ký gói F150 Mobifone 150k có ngay 90 ngày sử dụng DATA tốc độ cao

 Hiện nhiều người có nhu cầu sử dụng điện thoại di động để trải nghiệm cuộc sống cũng như giải trí trọn vẹn hơn. Theo đánh giá của nhiều khách hàng, gói F150 Mobifone là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với các thuê bao Fast Connect. Bạn có thể tham khảo ngay thông tin về gói cước này qua chia sẻ của Goiuudai.

Đăng ký gói F150 Mobifone cho thuê bao Fast Connect nhận 9GB/ 90 ngày

Trước hết, thuê bao Fast Connect hay sim Fast Connect là một loại sim được sử dụng để truy cập mạng 3G/ 4G. Sim không có chức năng nghe gọi, liên lạc như các sim thông thường của Mobifone. Khi có sim Fast Connect, bạn có thể lắp vào điện thoại hoặc các thiết bị di động để sử dụng vào mạng.

gói f150 mobifone

Gói F150 Mobifone là một trong những gói cước được cung cấp riêng cho thuê bao Fast Connect. Gói cước này phục vụ những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng liên tục, thường xuyên và lưu lượng lớn. 

Đăng ký gói cước F150 cho sim Fast Connect, bạn có thể vào mạng trong khoảng thời gian dài lên đến 90 ngày. Cước phí cho mỗi lần đăng ký là 150.000đ. Khuyến mãi 9GB cho mỗi chu kỳ. Đặc biệt, gói F150 Mobifone còn cho phép người dùng truy cập mạng với tốc độ thường không giới hạn dù sử dụng hết DATA tốc độ cao. 

Như vậy, chỉ cần đăng ký một lần là bạn đã có thể thoải mái sử dụng DATA ưu đãi để xem phim, đọc báo, lướt facebook, mạng xã hội,…

Tên gói F150
Ưu đãi  9GB DATA tốc độ cao 
Giá cước 150.000đ/ 90 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-F150?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Cách đăng ký gói F150 Mobifone nhận ngay khuyến mãi 9GB

Để hưởng khuyến mãi của gói cước F150 cực kỳ đơn giản. Bạn có thể sử dụng nút Đăng ký ngay để kích hoạt ưu đãi của gói cước. Ngay khi đăng ký, bạn được chuyển đến trang chính thức của nhà mạng Mobifone. Tại đây, bạn cần điền số điện thoại và mã OTP để hệ thống xác nhận thuê bao đăng ký gói cước. Chỉ vài thao tác là bạn có thể đăng ký gói F150 thành công.

Điều kiện đăng ký và sử dụng gói F150 Mobifone

Như đã giới thiệu ở trên, gói cước F150 là ưu đãi riêng dành cho các thuê bao Fast Connect – thuê bao 3G/ 4G. Bạn có thể sử dụng thuê bao trả trước hoặc trả sau đều có thể đăng ký được. 

gói f150 mobifone

Những lưu ý khác đối với gói F150 Mobifone 

Việc sử dụng gói cước F150 mang đến cho bạn sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Với ưu đãi này, bạn có thể đăng ký sử dụng ngay. Tuy nhiên, để có trải nghiệm tốt nhất, bạn sẽ cần “giắt túi” một số cú pháp như:

  • Kiểm tra lưu lượng còn lại của gói cước bằng cách doạn KT DATA gửi 999
  • Hủy dịch vụ của gói cước bằng cách soạn HUY F150 gửi 999

Kết luận

Đối với khách hàng sử dụng mạng Mobifone, việc truy cập mạng chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn có thể đăng ký ngay gói cước này để vào mạng liên tục, xử lý công việc cũng như học tập thuận lợi hơn. Ngoài ra, nếu không sử dụng sim Fast Connect, bạn có thể tìm hiểu ngay các gói cước dành cho thuê bao di động thường để có thể vào mạng miễn phí và nhanh chóng.

Qua tổng đài 0888623999, bạn còn có thể được tư vấn và đăng ký các gói cước hấp dẫn với giá cước giảm đến 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *