Cách đăng ký gói HD70 Mobifone khuyến mãi 6GB DATA truy cập mạng

Việc truy cập mạng bằng điện thoại di động giúp người dùng Mobifone tiện lợi giải quyết nhiều công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất thì người dùng sẽ cần đến một gói cước có ưu đãi DATA tốc độ cao. Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay gói HD70 Mobifone – một trong những gói cước mang đến ưu đãi lớn với giá cực rẻ.

Gói HD70 Mobifone mang đến ưu đãi hấp dẫn cho người dùng

Gói cước HD70 của nhà mạng Mobifone được triển khai một thời gian khá dài. Gói cước này phù hợp với nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên, phụ huynh cho đến cả người đi làm. 

gói hd70 mobifone

Theo đó, chỉ với 70.000đ nhưng bạn có thể nhận được dung lượng DATA tốc độ cao là 6GB. Lượng DATA này phù hợp để giải trí, lướt net, xem tiktok, kết nối mạng xã hội cũng như thực hiện nhiều tác vụ văn phòng khác trên điện thoại. Thời gian sử dụng ưu đãi là 30 ngày cho mỗi lần đăng ký.

Dung lượng DATA và chi phí này thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người dùng mạng Mobifone. Giữa hàng trăm gói cước của Mobifone thì đây vẫn là gói cước được khá nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn để đăng ký. Cho dù ở bất cứ đâu thì bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn đăng ký gói HD70 Mobifone

HD70 Mobifone là gói cước 4G mang đến DATA kết nối mạng tốc độ cao mà bạn không thể bỏ qua. Để sử dụng ưu đãi của HD70 cực đơn giản, bạn có thể đăng ký ngay bằng cách bấm nút Đăng ký ngay:

Tên gói HD70
Ưu đãi  6GB DATA tốc độ cao 
Giá cước 30.000đ/ 30 ngày
Đăng ký [su_button url=”https://congtacvien.mobifone.vn/goi-cuoc-uu-dai/chi-tiet-goi-cuoc-HD70?rf=3F21RR” target=”blank” style=”flat” background=”#45c53b” color=”#ffffff” size=”4″ wide=”yes” radius=”round” icon=”icon: envelope-o” icon_color=”#ffffff”]ĐĂNG KÝ NGAY[/su_button]

Ngay khi bấm nút đăng ký, bạn sẽ được chuyển đến trang chính thức của nhà mạng Mobifone. Ở đây, bạn có thể bấm nút “Đăng ký” và nhập số điện thoại cũng như điền mã xác thực được gửi về điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký.

Điều kiện được nhận ưu đãi gói HD70 Mobifone

Ngay khi đăng ký gói HD70, bạn có 30 ngày truy cập mạng thoải mái. Hiện nhà mạng Mobifone đang triển khai gói cước dành cho các thuê bao trả trước và trả sau mà không kèm theo bất cứ điều kiện nào. Gói cước không dùng cho thuê bao Fast Connect.

Phạm vi của gói cước là trên toàn quốc. Vì thế, bạn có thể yên tâm truy cập mạng mọi lúc mọi nơi. Đây chính là một giải pháp dùng mạng giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua.

Sử dụng gói HD70 Mobifone có lưu ý gì?

gói hd70 mobifone

Như các bạn cũng thấy, gói cước HD70 của Mobifone mang đến sự lựa chọn khá tốt cho nhiều người dùng di động. Ra mắt một thời gian, gói cước đã được hàng trăm nghìn thuê bao đăng ký. Nhưng để tránh sự bất tiện trong quá trình sử dụng thì bạn cũng nên lưu ý:

  • Nhu cầu sử dụng DATA lớn có thể khiến mạng truy cập mạng 24/7. Tuy nhiên, ưu đãi của gói cước HD70 vẫn có giới hạn. Nên để hạn chế việc phát sinh chi phí không đáng có thì bạn cần kiểm tra lưu lượng còn lại của DATA. Cú pháp kiểm tra: KT ALL gửi 999.
  • Bên cạnh đó, sau một thời gian sử dụng có thể bạn muốn ngừng dịch vụ gói HD70 Mobifone. Hoặc có thể chuyển sang một gói cước mới của Mobi với ưu đãi lớn hơn. Để tránh việc gói cước tự động gia hạn thì bạn có thể hủy dịch vụ bằng cách soạn tin: HUY HD70 gửi 999

Kết luận

Vậy là bạn cũng đã được tham khảo về gói HD70 Mobifone với ưu đãi hấp dẫn dành cho một tháng. Nếu bạn muốn được hỗ trợ đăng ký gói cước này thì có thể liên hệ đến tổng đài Mobifone qua số điện thoại 0888623999. Tại đây, bạn cũng sẽ được tham khảo thêm những gói cước 3G/ 4G hấp dẫn khác theo tháng hoặc theo chu kỳ dài của Mobifone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *