Đăng ký gói M25 Vinaphone miễn phí 600MB DATA truy cập mạng 3G/ 4G

Nếu bạn đang tìm một gói cước VinaPhone để truy cập internet nhanh chóng mà cước phí không quá cao thì đừng bỏ qua gói M25 VinaPhone. Vậy gói cước này có những khuyến mãi gì hấp dẫn? Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay nhé!

Những điều bạn cần biết về gói M25 Vinaphone  

Gói M25 VinaPhone là gói cước mang đến khuyến mãi DATA tốc độ cao. Gói cước giúp mọi thuê bao thuận tiện truy cập Internet. Hiện tại, gói cước M25 có giá 25.000 đồng, sử dụng theo chu kỳ 30 ngày. Khi khách hàng đăng ký sử dụng gói sẽ được tặng ngay 600MB để truy cập mạng. 

gói m25 vinaphone

Gói M25 được xem là một trong những gói cước rẻ nhất nhưng lại có dung lượng data nhanh, truy cập ổn định và luôn cho phép bạn sử dụng mạng di động 3G/ 4G của Vinaphone với băng thông tốt nhất. Hơn nữa, nếu sử dụng hết DATA tốc độ cao, khách hàng chỉ cần trả 75đ/ 50KB, thấp hơn cước phí truy cập thông thường.

Tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký và sử dụng gói cước M25 của mạng Vinaphone. Tuy nhiên, mục đích khi nhà mạng Vinaphone cung cấp gói là hướng đến những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet vừa phải nhưng cần tốc độ cao.

Bạn có thể sử dụng mạng để trò chuyện trực tuyến, kiểm tra email, tìm kiếm thông tin, lướt mạng xã hội và hơn thế nữa.

Cách đăng ký gói M25 Vinaphone như thế nào?

Để đăng ký và sử dụng gói M25 không quá khó, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

M25 P0396478 gửi 9114 

  • Trong đó M25 là tên của gói cước 25k này
  • P0396478 là mã đại lý được Vinaphone cung cấp cho đại lý ủy quyền
  • Tổng đài miễn phí 9114 giúp bạn đăng ký gói cước thuận tiện.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nút Đăng ký nhanh qua SMS để có thao tác thuận tiện và nhanh chóng hơn khi kích hoạt gói cước M25.

Điều kiện đăng ký sử dụng gói M25 Vinaphone 

Gói M25 của VinaPhone được nhiều khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi và hợp túi tiền. Tuy nhiên, khi sử dụng gói cước, khách hàng cũng cần lưu ý những điều quan trọng sau đây:

  • Bạn phải sở hữu thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Vinaphone
  • Thuê bao hoạt động bình thường, nghe gọi 2 chiều và không nợ cước
  • Tài khoản chính của thuê bao phải còn ít nhất 25.000đ để có thể đăng ký thành công.
  • Tại thời điểm đăng ký gói M25, thuê bao không sử dụng ưu đãi của gói cước nào khác.

gói m25 vinaphone

Một số lưu ý khác khi đăng ký gói cước M25 Vinaphone

Ngoài cách đăng ký thì bạn cũng cần chú ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng:

  • Nếu bạn sử dụng gói M25 của Vinaphone và có nhu cầu tra cứu lưu lượng còn lại của gói, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi 888. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo về lưu lượng còn lại qua tin nhắn.
  • Đặc điểm gói có ưu đãi chỉ 600MB và sử dụng trong vòng 30 ngày. Do đó, nếu bạn sử dụng vượt lưu lượng đã đăng ký thì sẽ phải trả phí tương ứng với lưu lượng đã sử dụng. Bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại thường xuyên nếu không muốn phát sinh thêm chi phí.
  • Gói M25 cũng sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ. Để ngừng sử dụng gói hoặc sử dụng gói khác, bạn phải hủy cập nhật gói. Tuy nhiên, nếu bạn hủy gói khi đang còn lưu lượng truy cập, phần còn lại của lưu lượng sẽ không được bảo lưu. Nếu muốn hủy gói cước M25, bạn soạn: HUY M25 gửi 888

Kết luận

Qua những thông tin được Goiuudai chia sẻ ở trên, hi vọng bạn đã hiểu thêm về cách đăng ký và sử dụng ưu đãi của gói M25 Vinaphone. Đừng quên Vinaphone còn có rất nhiều gói cước với ưu đãi khủng khác đang chờ bạn sử dụng. Liên hệ ngay đến tổng đài vina 0813837456 để được tư vấn các gói cước giá rẻ mà bạn có thể nhận được nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *