Hướng dẫn đăng ký gói M50 Vinaphone hưởng ưu đãi 1.2GB

Những người dùng điện thoại di động tại Việt Nam luôn có nhu cầu truy cập mạng để giải trí và xử lý công việc. Trong đó, gói M50 Vinaphone giúp bạn vào mạng mọi lúc mọi nơi với chi phí cực rẻ. Cùng đến ngay với những thông tin của Goiuudai để hiểu rõ hơn trước khi đăng ký gói cước này nhé!

Gói M50 Vinaphone – những thông tin cần biết

Ngày nay, rất nhiều tác vụ công việc được thực hiện trên điện thoại di động. Bạn có thể lướt web, xem phim thoải mái hay đặt xe, làm việc,… chỉ bằng chiếc dế yêu của mình. Nhưng để có thể tiết kiệm chi phí thì bạn sẽ cần đến một gói cước với dung lượng DATA lớn, đủ để sử dụng trong suốt cả tháng. Tại nhà mạng Vinaphone, bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay gói cước M50.

gói m50 vinaphone

Gói M50 là gói cho phép thuê bao của bạn có thể truy cập mạng 3G/ 4G tốc độ cao với ưu đãi lên đến 1.2GB. Với cước phí thấp chỉ 50.000 đ/ 30 ngày, bạn sẽ có trải nghiệm Internet tốt nhất trên điện thoại của mình. Nếu bạn dùng hết 1,2GB tốc độ cao, cước phí áp dụng sẽ giảm xuống còn 25đ / 50KB, rẻ hơn so với cước vào mạng thông thường. Gói M50 VinaPhone có giá cước thấp và phù hợp để bạn sử dụng Internet suốt cả tháng.

Cách đăng ký gói M50 Vinaphone 

Để đăng ký gói M50 của Vinaphone, bạn vui lòng làm theo các bước sau:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: M50 P0396478 gửi 9114

Theo đó:

  • M50 là tên gói cước 
  • P0396478 là mã đại lý được Vinaphone ủy quyền cung cấp dịch vụ cho khách hàng
  • 9114 là tổng đài đăng ký của Vinaphone. Tổng đài hoàn toàn miễn phí khi gửi tin nhắn.

Bạn cũng có thể sử dụng nút Đăng ký nhanh qua SMS để kích hoạt ưu đãi của gói cước nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Điều kiện đăng ký gói M50 Vinaphone

Như các bạn đã biết, gói cước M50 rất dễ dàng để đăng ký. Tất cả người dùng thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone đều có thể đăng ký gói M50 này. Đặc biệt nếu biết cách kiểm soát nhu cầu thì bạn có thể sử dụng thoải mái 1.2G data trong 30 ngày.

gói m50 vinaphone

Bên cạnh đó, bạn không thể bỏ qua một số điểm khi đăng ký gói M50 để tránh gặp phải những rắc rối trong quá trình sử dụng. 

  • Khi sử dụng hết dung lượng liên lạc tốc độ cao, bạn sẽ bị tính phí khi tiếp tục truy cập. Giá cước là 25đ/ 50KB
  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng DATA còn lại của khuyến mãi bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888
  • Gói M50 sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Vì vậy, nếu muốn tiếp tục sử dụng thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản chính tối thiểu 50.000đ. Ngược lại, bạn có thể chọn hủy gia hạn nhật nếu không muốn sử dụng nữa. Chú pháp hủy gồm: HUY M50 gửi 888.

Kết luận

Mong rằng các bước hướng dẫn chi tiết trên đây đã giúp các bạn có thể đăng ký gói M50 Vinaphone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn đừng quên liên hệ đến tổng đài Vinaphone qua hotline 0813837456 để được nhận tư vấn các gói cước dài kỳ với chi phí tiết kiệm của Vinaphone. Tại đây, bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 30%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *