MIMAX70 – gói cước 4G viettel rẻ nhất, thoải mái dùng mạng

Dù đối với những bạn còn đi học hay những người đã đi làm, việc truy cập ứng dụng, mạng xã hội bằng điện thoại gần như là điều không thể thiếu. Do đó, viettel cũng đã cung cấp những gói data tốc độ cao để phục vụ người dùng. Nổi bật nhất có thể kể đến là MIMAX70. Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay về gói cước này nhé!

Những điều bạn cần biết về gói MIMAX70 

MIMAX70 là một gói cước cơ bản được viettel cung cấp nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng mạng di động. Sản phẩm này được áp dụng cho hầu hết các thuê bao đang hoạt động của mạng viettel.

Nhờ mức giá gói rất rẻ, ưu đãi data lớn và sử dụng mạng cả tháng nên gói cước này được nhiều người đón nhận và đăng ký. Hơn nữa, dù là người đi làm hay học sinh, sinh viên thì gói cước này cũng rất phù hợp để sử dụng. 

mimax70 viettel

Ưu đãi từ gói cước data 3G/4G – MIMAX70

Đăng ký thành công MIMAX70, bạn sẽ rất thuận tiện trong việc sử dụng mạng di động. Dù là đi ra ngoài hay cần truy cập mạng để làm việc, giải trí thì bạn cũng không cần lo lắng. Cụ thể, những ưu đãi từ MIMAX70 gồm:

 • Giá cước đối với gói data này của viettel là 70 nghìn đồng. Nếu bạn là đối tượng học sinh, sinh viên hay cựu sinh viên thì ưu đãi dành riêng sẽ là 50 nghìn đồng khi đăng ký.
 • Gói cước này cho phép bạn truy cập mạng 3G/ 4G thoải mái với ưu đãi 3GB mỗi tháng được tặng. Hết lưu lượng truy cập này, bạn vẫn có thể vào mạng với tốc độ thường, không lo gián đoạn.
 • Bạn có thể đăng ký và sử dụng data của MIMAX70 trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bảng,… 
 • Lưu lượng data sử dụng trong 30 ngày dành cho thuê bao trả trước và hết tháng đối với thuê bao trả sau.
 • Ngoài ra, bạn được tặng 3GB sử dụng riêng cho ứng dụng ONME – xem tivi trực tuyến nếu đăng ký hoặc gia hạn, khôi phục gói cước thành công.

Cách đăng ký gói ưu đãi MIMAX70 viettel

Những ưu đãi hấp dẫn được viettel cung cấp cho gói MIMAX70 luôn thu hút người dùng. Vì thế, cú pháp đăng ký gói cước sử dụng mạng này cũng được nhiều người tìm kiếm. Cách đầu tiên, bạn có thể tự soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản:

MIMAX70_975374056 gửi 9123

Trong đó:

 • MIMAX70 là tên gói cước.
 • Dấu (_) là ký tự cách.
 • 975374056 là số của đại lý của nhà mạng viettel, thông qua dãy số này, viettel sẽ tính chỉ tiêu của đại lý.
 • 9123 là tổng đài được viettel cung cấp để đăng ký gói cước MIMAX70 và những gói cước khác.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần một thao tác nhanh hơn để đăng ký gói MIMAX70 thì có thể sử dụng ngay nút đăng ký nhanh qua SMS ở đây.

Trường hợp bạn cần biết được dung lượng data còn lại để có thể cân đối sử dụng thì hãy soạn ngay tin nhắn:

KTTK gửi 191

Đối với việc hủy sử dụng dịch vụ, viettel cũng đã cung cấp các cú pháp hủy dễ dàng, không phát sinh chi phí như:

 • Hủy gia hạn gói cước mimax nhưng vẫn sử dụng được data cho đến hết chu kỳ, bạn soạn: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn của tổng đài qua tin nhắn.
 • Hủy hoàn toàn dịch vụ gói cước ngay tại thời điểm đó, bạn soạn ngay: HUYDATA gửi 191 và xác nhận Y để kết thúc. Với cách này, bạn có thể đăng ký ngay gói cước khác để sử dụng vì data không được bảo lưu.

mimax70 viettel

Đối tượng nào nên sử dụng gói data này?

Gói ưu đãi data MIMAX70 hiện được cung cấp trên phạm vi toàn quốc. Những đối tượng có thể sử dụng gói cước này gồm:

 • Các thuê bao của viettel đang hoạt động bình thường trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam.
 • Thuê bao trả trước và trả sau đều có thể đăng ký và áp dụng ngay gói cước 70k này.
 • Thuê bao học sinh, sinh viên đăng ký ngay để nhận ưu đãi như trên.

Từ những thông tin trên, bạn có thể đăng ký ngay gói MIMAX70 để truy cập mạng xem phim, lướt net,… Nếu muốn tìm hiểu thêm các gói mimax khác hoặc để biết thuê bao của mình được hưởng những gói ưu đãi hấp dẫn nào của viettel, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0888623999 để được hỗ trợ miễn phí. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *