MIMAXSV gói cước viettel giá rẻ, ưu đãi nhất dành cho sinh viên

Các bạn học sinh, sinh viên thường có nhu cầu sử dụng mạng rất lớn để tra cứu thông tin môn học, thông báo của trường cũng như để giải trí sau những giờ học căng thẳng. Gói cước MIMAXSV của viettel được triển khai để nhằm giúp quá trình học tập của sinh viên tại Việt Nam trở nên thuận tiện và dễ chịu hơn bao giờ hết. Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay về gói cước đặc biệt này.

MIMAXSV – gói cước dành riêng cho học sinh, sinh viên

Đúng như tên gọi, gói MIMAXSV là gói cước data được áp dụng cho thuê bao/ sim học sinh, sinh viên và gói TRENDY (gói cước dành cho giới trẻ).

Trong những gói data vừa rẻ vừa phổ biến thì MIMAXSV hầu như được tất cả sinh viên, học sinh biết đến và sử dụng. Vì dành cho đối tượng riêng biệt nên ưu đãi của gói cước này cũng khá lớn và có mức chi phí rất phù hợp với nhu cầu sử dụng mạng của sinh viên.

Với những ưu đãi mà bạn nhận được, bạn hoàn toàn có thể truy cập mạng, vào các trang thông tin, đọc báo. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng điện thoại, nghe gọi video hay giải trí bằng cách xem phim. Và đặc biệt là gói cước này có thể phục vụ hiệu quả cho việc tra cứu thông tin phục vụ cho việc học.

mimaxsv

Đăng ký ngay MIMAXSV viettel – hưởng ưu đãi data khủng

Theo thông tin từ nhà mạng viettel, gói MIMAXSV có ưu đãi rất lớn sau khi đăng ký:

 • Bạn có ngay 5GB lưu lượng data tốc độ cao sử dụng trên 30 ngày. Dù hết lưu lượng này trong những ngày đầu tháng, bạn vẫn có thể dùng mạng với tốc độ thấp hơn mà không cần phải trả thêm chi phí.
 • Gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày, bạn có thể sử dụng thoải mái, không lo mất mạng.
 • Truy cập được nhiều dịch vụ và ứng dụng di động, không hạn chế bất cứ ứng dụng nào.
 • Bạn được nhận thêm 3GB để sử dụng ứng dụng ONME, xem phim trên điện thoại sau khi đăng ký hay gia hạn thành công. Hệ thống của viettel sẽ có tin nhắn báo về để bạn kiểm soát được lưu lượng nếu hết khi sử dụng ưu đãi này.

Cú pháp đăng ký gói MIMAXSV chính xác 

Để đăng ký và sử dụng gói MIMAXSV của viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

MIMAXSV_975374056 gửi 9123

Cụ thể:

 • 9123 – tổng đài của viettel, được sử dụng để đăng ký gói cước. 
 • MIMAXSV là tên của gói cước sinh viên viettel 
 • (_) là ký tự cách trong điện thoại
 • Dãy ký tự 975374056 là mã số đại lý của viettel.

Bạn cũng có thể bấm vào nút đăng ký nhanh qua SMS để thực hiện việc đăng ký này đơn giản, nhanh chóng hơn.

Nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng còn lại để sử dụng hiệu quả hơn, hãy soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

Nếu muốn hủy dịch vụ khi không cần sử dụng, bạn hãy soạn tin hủy:

 • HUY gửi 191 để hủy gia hạn và bảo lưu data còn lại.
 • HUYDATA gửi 191 để hủy hẳn dịch vụ MIMAXSV. Dung lượng data còn lại không được bảo lưu.

Giá gói MIMAXSV có thực sự “sinh viên”?

Gói cước MIMAXSV hiện có giá 50 nghìn đồng cho đăng ký và mỗi lần gia hạn. Viettel hiểu rằng bạn có rất nhiều chi phí khi đi học xa nhà. Vì thế, mức giá này khá phù hợp với đa số học sinh, sinh viên.

Cùng với đó, dung lượng data tốc độ cao được khuyến mãi khá lớn (lên đến 5GB). Khi hết data tốc độ cao, bạn có thể truy cập theo tốc độ thường không giới hạn. Đây chắc chắn là ưu điểm không thể bỏ qua của gói cước. MIMAXSV thực sự được sinh viên và cả các bậc phụ huynh đánh giá cao.

mimaxsv

Lưu ý về thời gian đăng ký và đối tượng sử dụng data sinh viên của viettel

 • Đối tượng được áp dụng gói MIMAXSV là các bạn học sinh, sinh viên đang theo học ở các trường. Đồng thời, cựu sinh viên sử dụng thuê bao trả trước viettel cũng có thể sử dụng gói cước này nếu nằm trong danh sách ưu đãi.
 • Thuê bao phải có ít nhất 50 nghìn đồng trong tài khoản gốc để đăng ký gói ưu đãi data.
 • Thời gian sử dụng data MIMAXSV là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
 • Tốc độ thường của gói cước MIMAXSV khoảng 512Kbps ~ 64KB/s, hết dung lượng tốc độ cao theo ưu đãi ở trên, bạn vẫn có thể lướt facebook hay đọc truyện, đọc báo trên điện thoại như bình thường.
 • Nếu bạn sử dụng hết data tốc độ cao thì hoàn toàn có thể đăng ký thêm các gói 3G/ 4G 1 ngày, 5 ngày, 7 ngày,… để trải nghiệm mạng tuyệt vời hơn.

Trên đây là thông tin cụ thể về gói MIMAXSV dành cho các bạn học sinh, sinh viên và cựu sinh viên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các gói mimax viettel khác với nhiều ưu đãi. Tổng đài 0888623999 của viettel luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn đăng ký gói cước cho tất cả các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *