Gói V40K của Vinaphone – ưu đãi gọi hấp dẫn chỉ với 40 nghìn đồng

Ngay từ thời điểm ra mắt, gói V40K của Vinaphone đã nhận được sự ưu ái của đông đảo khách hàng. Đây là một trong những gói khuyến mãi gọi thoại giá rẻ phục vụ bạn trong nhiều trường hợp. Đến ngay với những thông tin mà Goiuudai cung cấp để hiểu rõ hơn về gói cước này nhé!

Bạn biết gì về gói V40K của Vinaphone?

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng điện thoại di động để nghe gọi vẫn luôn tăng đều trong những năm gần đây. Nắm bắt được điều đó nên các nhà mạng, trong đó có Vinaphone cũng luôn mang đến rất nhiều giải pháp như gói cước giá rẻ để phục vụ khách hàng. Một trong những gói cước được tìm kiếm hiện nay chính là V40K. Gói cước này có phí chỉ 40 nghìn đồng và bạn có thể nghe gọi cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

Đây là gói cước thoại dành cho những người có nhu cầu nghe gọi, liên lạc thường xuyên và trong tháng. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng ưu đãi để tám chuyện với bạn bè hay bàn chuyện làm ăn. Cụ thể ưu đãi của gói cước như thế nào thì bạn có thể tiếp tục theo dõi thông tin.

v40k Vinaphone

Lý do nên chọn V40K Vinaphone

Hiện tại, V40K của nhà mạng Vinaphone được triển khai rộng khắp trên toàn quốc. Với gói cước này, bạn chỉ cần trả 40k mà có thể nghe gọi nhiều hơn, không lo tốn phí. Cụ thể:

  •       Bạn được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng đến thuê bao di động Vinaphone với dung lượng dưới 10 phút
  •       Bạn được tặng 15 phút gọi ngoại mạng miễn phí 
  •       Khuyến mãi sử dụng trong 30 ngày và tự động gia hạn cuối chu kỳ. Nhờ đó, bạn sẽ không lo lắng phát sinh cước đến việc phải đăng ký lại hay nhớ ngày gia hạn.

Từ những ưu đãi này, bạn có thể thả ga nghe gọi nội mạng di động Vinaphone mà không lo phát sinh chi phí. Hơn nữa, số phút gọi ngoại mạng cũng đủ để bạn có thể duy trì liên lạc với những người cần thiết. Đây thực sự là một trong những gói cước không thể bỏ qua từ nhà mạng Vinaphone.

Hướng dẫn đăng ký gói V40K của Vinaphone

Với những ưu đãi ở trên, bạn hoàn toàn có thể tám chuyện nội mạng với bạn bè, gia đình. Vậy cách đăng ký gói cước như thế nào? Cực kỳ đơn giản, hãy soạn tin nhắn:

V40K P0396478 gửi 9114

Cú pháp này có những yếu tố như: V40K là tên của gói cước kèm theo dấu cách. P0396478 là mã số đại lý của Vinaphone, được sử dụng để tính chỉ tiêu cho đại lý. Tổng đài 9114 miễn phí giúp khách hàng đăng ký gói cước nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thao tác chỉ trong vài giây thì hãy bấm núi nút đăng ký nhanh qua SMS ở trên.

Một số cú pháp bổ sung mà bạn cũng cần chú ý, đó là:

  •       Kiểm tra số phút gọi còn lại bằng cách soạn: TRACUU V40K gửi 900.
  •       Hoặc, hủy gói cước bằng cách soạn ngay: HUY V40K gửi 900

v40k Vinaphone

Quy định đăng ký V40K của Vinaphone

Gói V40K Vinaphone hiện được cung cấp cho các thuê bao đạt đủ điều kiện sau:

  •       Thuê bao trả trước của Vinaphone hoạt động bình thường
  •       Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi theo danh sách
  •       Tại thời điểm đăng ký, thuê bao phải có ít nhất 40 nghìn đồng trong tài khoản.

Vì không phải thuê bao nào cũng có thể nhận được gói cước ưu đãi này, nên trước khi đăng ký, bạn cần phải kiểm tra xem tư vấn của mình có đủ điều kiện hay không. Bằng cách gọi đến tổng đài 0813837456, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kiểm tra cũng như đăng ký gói cước.

Ngoài gói V40K, bạn còn có thể đăng ký các gói cước khác của Vinaphone theo chu kỳ dài với mức phí phải chăng. Chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm,… giúp khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần và sử dụng hàng tháng. Các bạn có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ đăng ký với chi phí cực kỳ ưu đãi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *