Gói V50 của Vinaphone – đăng ký 50k tặng ngay 80 phút gọi thoại

Bạn đang có nhu cầu gọi thoại thường xuyên trong nước? Với mạng di động Vinaphone, bạn sẽ không phải lo lắng đến việc phải trả quá nhiều chi phí. Cùng Goiuudai tìm hiểu ngay gói V50 của Vinaphone – một trong những gói cước được nhiều người ưu ái sử dụng.

Với 50 nghìn đồng, bạn có thể gọi thoại vina cả tháng?

Nhu cầu nghe gọi thường xuyên có thể ngốn của bạn rất nhiều chi phí trong cả một tháng. Đặc biệt, với những bạn học sinh, sinh viên xa nhà hay dân văn phòng, những người làm kinh doanh,… thì đây cũng là chi phí đáng kể nếu không có giải pháp sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của nhà mạng Vinaphone thì giờ đây, vấn đề đó không còn là nỗi lo. 

Gói V50 của Vinaphone được cung cấp đã mang đến ưu đãi phút gọi khá nhiều với giá cước được đánh giá là siêu rẻ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng gói cước này cho các cuộc hội thoại nội và ngoại mạng mà chẳng lo lắng mất kết nối.

gói v50 của Vinaphone

Gói V50 của Vinaphone và ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, gói cước thoại V50 của Vinaphone được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm sử dụng cho nhiều khách hàng với mức khuyến mãi 80 phút gọi đến thuê bao nội mạng của vina hay thuê bao ngoại mạng đến các đầu số như của viettel, mobifone, vietnamobile,… Thời gian khuyến mãi của gói cước là 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công. 

Với cước phí dịch vụ của 50 nghìn đồng mỗi lần đăng ký, gói cước này có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của dân văn phòng đến học sinh, sinh viên. Bạn có thể liên lạc về nhà, gọi tám chuyện với bạn bè hay thậm chí liên hệ với đối tác. Nếu như 50k chỉ có thể mua được một ly trà sữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng số tiền đó để kết nối nhiều hơn với những người quan trọng của mình.

Làm sao để đăng ký V50 Vinaphone ngay hôm nay?

Thực tế, việc đăng ký gói V50 của Vinaphone được thực hiện đơn giản. Nhưng mặc dù nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước khá rộng rãi, bạn vẫn phải sở hữu thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký. Những thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi có thể đăng ký gói cước theo cú pháp chính:

V50 P0396478 gửi 9114

Hẳn bạn đang rất thắc mắc về gói cước này. Thậm chí một số khách hàng còn lo sợ lừa đảo vì cú pháp có vẻ “lạ”. Tuy nhiên, dãy số P0396478 chính là mã đại lý của nhà mạng Vinaphone. Tổng đài 9114 đăng ký gói cước Vinaphone, bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí.

Sử dụng gói V50 của Vinaphone có cần lưu ý gì không?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đăng ký sử dụng gói cước này. Trường hợp bạn đã đăng ký thành công thì có thể gọi nội mạng và ngoại mạng thoải mái theo khuyến mãi của gói thôi. Tuy nhiên, hãy chú ý đến vấn đề cước phát sinh. Khi gọi hết 80 phút, bạn sẽ có thể phải trả thêm tiền cước cho mỗi phút vượt gói. Tiền cước theo giá cước bình thường của sim mà bạn đang sử dụng.

Để đảm bảo rằng bạn sử dụng thoại nằm trong khuyến mãi của V50, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp để kiểm tra phút gọi còn lại: TRACUU V50 gửi 900.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng gói V50 của Vinaphone hiện có tính năng tự động gia hạn gói cước. Cuối mỗi chu kỳ, tổng đài sẽ gia hạn nếu tài khoản của bạn còn đủ 50 nghìn đồng. Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng thì có thể nạp tiền trước ngày cuối cùng hoặc nếu không muốn gia hạn, bạn có thể hủy gói chủ động bằng cách soạn: HUY V50 gửi 900.

gói v50 của Vinaphone

Đăng ký V50 Vinaphone có thể sử dụng thêm gói cước nào khác?

Tất nhiên, sử dụng gói V50 của Vinaphone, bạn vẫn có thể đăng ký và sử dụng thêm những gói cước data 3G, 4G như MAX70, BIG90,… nếu nằm trong danh sách khuyến mãi. 

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký các gói cước khác của Vinaphone với chu kỳ 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Để biết thêm thông tin đăng ký gói cước dài kỳ với ưu đãi lên đến 30% hay muốn kiểm tra khuyến mãi hấp dẫn mà thuê bao của mình nhận được, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0813837456.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *