Gói VD40K của Vinaphone miễn phí nội mạng dưới 10 phút và 1GB/ ngày

Việc cung cấp dịch vụ di động trọn gói không những có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hóa cách thức thanh toán. Với gói VD40K của Vinaphone, chỉ một lần đăng ký, bạn có thể sở hữu ngay ưu đãi gọi nội mạng và ngoại mạng miễn phí cũng như truy cập data tốc độ cao. Ngay dưới đây là chia sẻ mới nhất của Goiuudai về gói cước này!

Gói VD40K của Vinaphone – tích hợp mọi dịch vụ, ưu đãi thả ga

Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, ngoài các gói cước lẻ thì việc sử dụng gói thích hợp hay còn gọi là combo di động đã ngày càng trở nên phổ biến. Hơn nữa, việc trọn gói dịch vụ với mức chi phí chỉ 40 nghìn đồng thực sự là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn. Luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng, Vinaphone đã mang đến ưu đãi gồm:

 • Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút. Không giới hạn số cuộc gọi.
 • Miễn phí 50 phút gọi đến đầu số cố định VNPT.
 • Miễn phí 1GB data truy cập mạng mỗi ngày. Bạn có đến 30GB sử dụng trong tháng.

Gói cước ưu đãi này từ Vinaphone giúp khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi tháng so với dùng cước thông thường. Thời gian sử dụng của gói cước lên đến 30 ngày. Vì thế, bạn có thể yên tâm liên lạc thả ga cả tháng cũng như giải trí, tra cứu thông tin, lướt facebook, tiktok hay xem phim thoải mái,… Hơn nữa, gói cước này chỉ có giá 40 nghìn đồng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cho dù đây là một gói cước rẻ bất ngờ.

gói vd40k của Vinaphone

Đăng ký ngay gói VD40K của Vinaphone không hề khó

Hiện tại, bạn có thể đăng ký gói cước VD40K bằng nhiều cách. Trong đó, đơn giản nhất là soạn tin nhắn theo cú pháp:

VD40K P0396478 gửi 9114

Theo cú pháp đăng ký, bạn có thể hiểu:

 • VD40K là tên gói cước 
 • P0396478 là mã đại lý Vinaphone
 • Tổng đài 9114 miễn phí của Vinaphone hỗ trợ đăng ký gói cước

Hoặc, bạn cũng có thể sử dụng nút ĐĂNG KÝ QUA SMS tại đây nếu đang sử dụng điện thoại di động. Tin nhắn sẽ được tự động soạn, bạn chỉ việc gửi đến tổng đài để đăng ký gói. Chỉ mất vài phút là bạn có thể sử dụng được ưu đãi khủng này. 

Điều kiện để nhận ưu đãi gói VD40K của Vinaphone 

Bạn có thể nhận ngay ưu đãi của gói cước này nếu đạt được những điều kiện như: 

 • Thuê bao của bạn là thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone, đang hoạt động nghe gọi hai chiều bình thường.
 • Thuê bao có đủ 40 nghìn đồng trong tài khoản.
 • Thuê bao nằm trong danh sách được ưu đãi của Vinaphone.

Có thể thấy được, mặc dù có nhiều ưu đãi nhưng không phải tất cả thuê bao đều có thể nhận được gói cước hấp dẫn này. Nếu bạn muốn được hỗ trợ kiểm tra chính sách ưu đãi mà mình được nhận thì đừng quên liên hệ đến tổng đài 0813837456

gói vd40k của Vinaphone

Những lưu ý khác khi sử dụng gói VD40K của Vinaphone

Là một trong những gói cước ấn tượng nhất của Vinaphone, bạn có thể sở hữu ngay gói cước này để sử dụng trong thời gian dài. Tuy nhiên, để trải nghiệm thoải mái nhất thì bạn đừng quên những vấn đề cần lưu ý dưới đây:

 • Bạn có thể kiểm tra data và số phút gọi còn lại của gói VD40K của Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn TRACUU VD40K gửi 900. Việc kiểm tra này giúp bạn kiểm soát được cách sử dụng ưu đãi, tránh các chi phí phát sinh không đáng có.
 • Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể hủy VD40K bằng cách soạn HUY VD40K gửi 900.

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone còn cung cấp khá nhiều gói cước khác mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể đăng ký các gói cước khác với thời hạn 6 tháng và 12 tháng với chi phí giảm đến 30%. Gọi ngay đến tổng đài 0813837456 để được bộ phận chăm sóc khách hàng giúp bạn kiểm tra và đăng ký nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *