Tìm hiểu gói data + thoại VD30 Vinaphone giá siêu tiết kiệm

Theo các thống kê gần đây, người dùng di động tại Việt Nam không chỉ nghe gọi mà còn thường xuyên sử dụng mạng để giải trí, làm việc. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đó, Vinaphone tung ra nhiều gói cước vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang đến những ưu đãi hấp dẫn. Trong số đó, gói VD30 Vinaphone cũng được nhiều người tìm kiếm. 

Đánh giá về gói VD30 Vinaphone 

Sở dĩ VD30 của Vinaphone được nhiều người biết đến là vì gói cước này có giá khá rẻ. Như nhận xét của bạn Vân Anh (sinh viên) thì giá cước này còn chưa bằng một ly trà sữa mà bạn uống. Nhờ gói cước này, bạn có thể liên lạc về gia đình thường xuyên. Bởi mỗi tháng, bạn có 200 phút thoại nội mạng.

vd30 Vinaphone

Ngoài ra, khi ở ngoài không có wifi, bạn vẫn có thể tra cứu google map để tìm đường hay đọc báo, tra cứu, dịch văn bản,… Tất nhiên, ưu đãi data của gói VD30 không thể bằng những gói nhiều tiền hơn. Nhưng với 200MB data tốc độ cao mỗi ngày thì việc đáp ứng nhu cầu sử dụng của một sinh viên hay nhân viên văn phòng không hề khó. Với lưu lượng data này, sử dụng hết, bạn sẽ được ngừng truy cập mạng. Như vậy, chi phí phát sinh hầu như sẽ không có. Đây cũng là một trong những ưu điểm của gói cước nhà mạng Vinaphone.

Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì thế, mỗi tháng bạn chỉ cần duy trì tối thiểu 30k thì đã có thể sử dụng ưu đãi liên tục. Nếu trong tài khoản không đủ tiền, gói cước sẽ tự động được hủy. Đây cũng là cách để bạn có thể ngưng sử dụng gói cước nếu không cần thiết.

Đăng ký gói VD30 Vinaphone có dễ không?

Cũng theo như nhận xét của nhiều khách hàng hiện đang sử dụng mạng Vinaphone, việc đăng ký các gói cước không quá khó khăn. Với VD30, bạn có thể sử dụng ngay ưu đãi chỉ bằng vài phút đăng ký. Soạn tin:

VD30 P0396478 gửi 9114 

Nhiều khách hàng thắc mắc về dãy số P0396478. Tuy nhiên, với những ai đã quen thuộc với việc sử dụng mạng Vinaphone thì chắc đều biết mã số đại lý này. Mã số được nhà mạng Vinaphone sử dụng để kiểm tra chỉ tiêu của đại lý. Ngoài ra, để đảm bảo đúng cú pháp thì bạn cũng cần chú ý dấu cách ở giữa tên gói cước và mã đại lý nhé! Còn tổng đài 9114 là tổng đài miễn phí tiếp nhận đăng ký gói cước từ bạn nên có thể yên tâm sử dụng.

Thao tác soạn tin nhắn có thể chiếm thời gian của bạn, vậy thì có một cách khác nhanh chóng hơn là bấm nút ĐĂNG KÝ NHANH QUA SMS ngay tại đây.

Hiện tại, ưu đãi từ gói VD30 giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí so với cước gọi và data thông thường. 

VD30 Vinaphone áp dụng cho những đối tượng nào?

Hiện gói VD30 của nhà mạng Vinaphone đang được triển khai trên phạm vi toàn quốc. Những thuê bao trả trước đạt đủ điều kiện: nằm trong danh sách khuyến mãi của Vinaphone và đủ tiền trong tài khoản chính. Ngay khi đăng ký thành công, bạn có thể sử dụng các ưu đãi của gói cước này.

vd30 Vinaphone

Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tra cứu khuyến mãi và sử dụng gói cước, hạn chế chi phí phát sinh, nhà mạng Vinaphone cũng đã cung cấp các cú pháp đi kèm như:

  • Kiểm tra khuyến mãi còn lại bằng cách soạn tin nhắn: TRACUU VD30 gửi 900
  • Hủy gói cước bằng cách soạn HUY VD30 gửi 900

Nhìn chung, gói cước này của Vinaphone giúp bạn tối ưu được chi phí gọi thoại cũng như truy cập mạng hàng tháng. Sử dụng gói cước, bạn chỉ phải trả mức phí cực rẻ so với thông thường. Hơn nữa, các ưu đãi của gói VD30 cũng phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,…

Đừng quên liên hệ ngay đến bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng đài 0813837456 để được tư vấn miễn phí về gói cước này nhé! Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể liên hệ để được hỗ trợ kiểm tra và đăng ký các gói combo của Vinaphone với chi phí ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *