Đăng ký ngay gói YT1 mobifone – YT1 Viettel và gói xem youtube DATA IP Vinaphone

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một gói cước xem youtube thả ga? Đăng ký ngay gói YT1 của Mobifone và các gói cước DATA của Viettel, Vinaphone để có thể trải nghiệm video trên youtube. Cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết các gói cước này cũng như cách đăng ký nhé!

Tìm hiểu về gói YT1 Mobifone

Gói YT1 mà nhà mạng Mobifone cung cấp hiện được xem là một trong những gói cước lý tưởng để bạn có thể truy cập internet, xem phim, K+,… trong suốt 24 giờ. Cước phí của gói cước này cực kỳ rẻ, chỉ 10.000đ. Có thể thấy, đây là một gói cước giá rẻ, thuận tiện mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. 

Đăng ký ngay gói YT1 mobifone - YT1 Viettel và gói xem youtube DATA IP VinaphoneĐối tượng đăng ký gói YT1

Đối tượng có thể đăng ký gói cước này bao gồm các thuê bao trả trước và trả sau của Mobifone hiện đang hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Gói cước YT1 không được áp dụng cho thuê bao Fast Connect.

Cách đăng ký gói xem youtube Mobifone 

Vậy để có thể đăng ký gói YT1 thì phải làm thế nào? Cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần soạn cú pháp đăng ký:

DK YT1 gửi 999

Những ưu đãi mà bạn có thể nhận được ngay khi đăng ký gói cước này bao gồm: 

 • Bạn được miễn phí DATA khi truy cập ứng dụng hoặc website youtube
 • Miễn phí truy cập ứng dụng hoặc website K+
 • Ngoài ra, bạn còn được miễn phí đến 800MB DATA tốc độ cao khi truy cập tiện ích di động trên nền tảng 3G/ 4G.

Lưu ý khi sử dụng gói YT1 của Mobifone

 • Trong quá trình sử dụng, nếu bạn dùng hết 800MB DATA thì hệ thống sẽ hạ băng thông. Bạn vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thấp. Tuy nhiên, để có thể trải nghiệm sử dụng mạng và xem youtube một cách tốt nhất thì bạn nên mua thêm dung lượng bằng các gói cước theo ngày của Mobifone.
 • Gói YT1 có thể sử dụng song song với nhiều gói khuyến mãi nội và ngoại mạng của Mobifone.
 • Bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn tin: KT YT1 gửi 999
 • Để gói cước không gia hạn tiếp tục, bạn cần soạn: KGH YT1 gửi 999. Bên cạnh đó, bạn có thể hủy gói cước này khi không còn nhu cầu sử dụng bằng cách soạn: HUY YT1 gửi 999

Gói cước xem youtube miễn phí của nhà mạng Viettel

Không chỉ nhà mạng Mobifone, Viettel cũng cung cấp cho khách hàng khá nhiều gói cước xem youtube với chi phí tiết kiệm nhất. Đăng ký các gói cước này, bạn sẽ có những trải nghiệm xem phim online chất lượng.

Đăng ký ngay gói YT1 mobifone - YT1 Viettel và gói xem youtube DATA IP Vinaphone

Yêu cầu khi đăng ký gói cước xem youtube Viettel 

Các gói cước này hiện được dành riêng cho thuê bao trả trước Viettel. Để có thể đăng ký gói cước youtube của Viettel, bạn không cần phải kết nối mạng. Tuy nhiên, tùy theo từng gói cước mà bạn sẽ phải có đủ số tiền tương ứng trong tài khoản chính của thuê bao.

Đăng ký gói cước xem youtube của Viettel

Hiện nhà mạng Viettel triển khai hai gói cước với chi phí thấp và ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể lựa chọn.

 • Gói YT1 có giá cước 10.000đ/ ngày. Bạn sẽ nhận được 3GB DATA tốc độ cao để truy cập youtube trong 24 giờ. Hết 3GB, bạn sẽ truy cập mạng theo gói cước đang sử dụng. Cú pháp đăng ký gói cước YT1 Viettel: YT1 gửi 191
 • Gói YT30 cũng là một gói cước xem youtube theo tháng mà bạn có thể lưu tâm. Gói cước này có giá 100.000đ và khuyến mãi đến 30GB DATA tốc độ cao để truy cập youtube trong tháng. Khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao, bạn có thể tiếp tục vào mạng theo gói đã đăng ký. Để sử dụng khuyến mãi, bạn soạn tin nhắn: YT30 gửi 191

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký ngay gói cước này thông qua ứng dụng My Viettel hoặc website của nhà mạng Viettel.

Cách kiểm tra lưu lượng và hủy gói youtube Viettel

  • Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cần kiểm tra lưu lượng DATA còn lại của gói cước để có kế hoạch sử dụng hợp lý. Hãy soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy các gói cước đã đăng ký bằng cách soạn HUY YT1 gửi 191 hoặc HUY YT30 gửi 191.

Gói cước DATA IP Vinaphone truy cập youtube miễn phí

Được biết, từ ngày 1/10/2021, nhà mạng Vinaphone cũng triển khai gói cước mới cho phép khách hàng có thể giải trí, xem phim, nghe nhạc trực tuyến trên các ứng dụng như VieON, Nhaccuatui và đặc biệt là youtube. Các gói cước DATA IP của Vinaphone bao gồm: GT1, GT7 và GT30. Gói cước áp dụng cho các thuê bao của Vinaphone.

Đăng ký ngay gói YT1 mobifone - YT1 Viettel và gói xem youtube DATA IP Vinaphone

Chi tiết khuyến mãi của gói DATA IP Vinaphone 

Cả ba gói cước GT1, GT7 và GT30 đều có điểm chung là miễn phí DATA 3G/4G cho khách hàng truy cập vào YouTube, Nhaccuatui và VieON. Tuy nhiên, riêng gói GT30 thì bạn cần phải đăng ký gói cước combo hoặc DATA khác của Vinaphone thì mới có thể sử dụng được. Cụ thể khuyến mãi như sau:

 • Gói cước GT1 có giá cước 7.000đ, sử dụng trong 1 ngày. Bạn được miễn phí khi truy cập các ứng dụng giải trí như Vieon, Tiktok, Youtube, Nhaccuatui.
 • Gói cước GT7 có giá 30.000đ, sử dụng tỏng 7 ngày. Khuyến mãi DATA khi truy cập Tiktok, Youtube, Vieon, Nhaccuatui.
 • Gói cước GT30 có giá 75.000đ, sử dụng trong 30 ngày. Bạn được miễn phí truy cập Tiktok, Youtube, Nhaccuatui, xem phim trên VieON. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm 1GB DATA tốc độ cao để truy cập mạng.

Cách đăng ký các gói DATA IP Vinaphone để xem youtube

 • Để đăng ký gói cước xem youtube dùng 1 ngày, bạn soạn tin nhắn: DK GT1 gửi 888
 • Đăng ký gói cước xem youtube 7 ngày, soạn DK GT7 gửi 888
 • Đăng ký gói cước xem youtube 30 ngày Vinaphone, soạn DK GT30 gửi 888

Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói youtube Vinaphone

 • Các gói cước trên của Vinaphone sẽ được tự động gia hạn khi đến cuối chu kỳ 1 ngày, 1 tuần, 30 ngày,… Vì thế, để hủy gói cước, bạn có thể soạn tin nhắn HUY Tên gói gửi 888 hoặc HUY tên gói gửi 999.
 • Nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, có thể soạn ngay: DATA gửi 888

Không dừng lại ở những gói cước trên, Vinaphone hiện còn mang đến rất nhiều gói cước khác với DATA khủng để bạn có thể thoải mái giải trí trên youtube và truy cập các tiện ích khác. Ví dụ như gói DGT, chỉ 89.000đ sử dụng trong 30 ngày. Gói cước VE55 chỉ 55.000đ sử dụng 30 ngày. Gói DVE80 chỉ 80.000đ/ 30 ngày.

Kết luận

Trên thực tế, ngoài những gói như YT1 Mobifone, YT1 Viettel hay gói DATA IP Vinaphone, các bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói cước DATA của từng nhà mạng để có thể truy cập ứng dụng điện thoại một cách thoải mái. Để đăng ký gói cước phù hợp với thuê bao của mình và nhận được giá tiết kiệm nhất, các bạn hãy liên hệ ngay đến Goiuudai qua tổng đài 0888623999. Goiuudai luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *