Mocha Free 5G – Gói cước ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Viettel

Bạn biết gì về gói Mocha Free 5G Viettel? Cách sử dụng cũng như đối tượng tham gia gói cước khuyến mãi này là gì? Chắc chắn phần lớn khách hàng đang có chung thắc mắc về những vấn đề trên. Việc sử dụng gói cước khuyến mãi Mocha của Viettel giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Goiuudai nhé!

Tìm hiểu chung về Mocha Free 5G Viettel 

Gói cước Mocha của nhà mạng Viettel là gói cước 4G được tạo ra để tặng miễn phí cho khách hàng sử dụng. Thông thường, nhà mạng sẽ tặng gói cước khi bạn tiến hành đăng ký dịch vụ Mocha hoặc đăng ký sử dụng gói 4G Viettel. Bên cạnh đó, nhà mạng còn tặng ngẫu nhiên 5GB Data cho những khách hàng may mắn và một số ưu đãi phục vụ cho nhu cầu dùng internet trên ứng dụng Mocha.

Mocha Free 5G - Gói cước ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Viettel
Dịch vụ Mocha Free siêu ưu đãi

Sử dụng gói cước Mocha có mất phí hay không?

Nhiều khách hàng muốn sử dụng gói cước này của Viettel nhưng còn e ngại bởi không biết chi phí của dịch vụ như thế nào? Thực chất, khi sử dụng gói Mocha bạn không cần phải tốn bất kỳ chi phí nào. Bởi đây là gói cước 4G được nhà mạng Viettel tặng miễn phí cho khách hàng của mình. Khách hàng khi tham gia gói có thể trải nghiệm những dịch vụ Internet vượt bậc mà không tốn chi phí.

Tuy nhiên, mạng 5GB chỉ được sử dụng cho các khách hàng truy cập ứng dụng Mocha. Nếu bạn truy cập các ứng dụng khác hoặc lướt web thì tiền phí sẽ được trừ vào data gói cước 4G Viettel mà bạn đang sử dụng (nếu có).

Đối tượng nào có thể tham gia sử dụng gói Mocha Free 5G của Viettel?

Gói cước này của Viettel áp dụng cho tất cả các thuê bao di động Viettel, thuê bao ngoại mạng khi đã thực hiện chuyển mạng giữ số thành công sang mạng Viettel. Đặc biệt là những khách hàng có tải và đăng nhập thành công ứng dụng Mocha.

Mocha Free 5G - Gói cước ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Viettel
Tham gia dịch vụ để nhận nhiều chương trình hấp dẫn

Bên cạnh đó, những đối tượng không áp dụng là các thuê bao thuộc gói cước Học sinh, Sinh viên, các sim như EXSTUDENT, KHTRE,… Ngoài ra, các thuê bao đang sử dụng gói data trên Mocha như gói MOCHAVIP 5.000 VNĐ/ tuần, gói MOCHAVIDEO 10.000 VNĐ/ tuần cũng không được hỗ trợ.

Nắm bắt cách sử dụng Mocha Free 5G của nhà mạng Viettel vô cùng đơn giản

Nếu bạn không biết cách sử dụng gói cước Mocha này của Viettel thì bạn đang bỏ lỡ các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, một số khách hàng khi không sử dụng đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng phát sinh chi phí. Trên thực tế, cách sử dụng gói cước Mocha Viettel là bắt buộc bạn phải truy cập vào ứng dụng Mocha của nhà mạng. Sau đó, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau dưới đây:

  • Bước 1: Bạn sử dụng thiết bị điện thoại để đăng ký gói cước 4G Viettel. Sau đó, tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store và bấm chọn mục tìm kiếm ứng dụng Mocha. Khi đã tải về điện thoại, bạn hãy tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Trường hợp, quý khách đã có tài khoản thì hãy đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký Mocha của mình. Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ tự động tặng gói cước ưu đãi này dành cho thuê bao của bạn và có thể sử dụng ngay.

Bạn có thể trải nghiệm các tính năng của ứng dụng và sẽ trừ data trong 5GB được tặng. Có vô vàn tính năng hấp dẫn bạn có thể sử dụng như:

  • Gọi video
  • Gửi tin nhắn
  • Làm quen bạn mới,…
Mocha Free 5G - Gói cước ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng Viettel
Gọi thoại miễn phí trên Mocha

Hướng dẫn cách hủy Mocha Free 5GB Viettel

Mặc dù gói cước Mocha Free không tính phí nhưng khách hàng chỉ có thể sử dụng trên app Mocha. Nếu bạn còn nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói cước này để yên tâm sử dụng, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau:

  • Cách 1: Nhấn phím *098# và làm theo sự hướng dẫn để hủy gói cước.
  • Cách 2: Gọi điện thoại cho tổng đài Viettel và yêu cầu tư vấn viên hỗ trợ hủy.

Kết luận 

Hy vọng với những chia sẻ trên của Goiuudai sẽ giúp khách hàng biết được thông tin về cách sử dụng gói Mocha Free 5G Viettel. Nếu không tham gia được hay gặp bất kỳ khó khăn nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *