Đăng ký gọi nội mạng siêu rẻ với gói MP30 của viettel

Là một người sử dụng mạng viettel, chắc hẳn bạn cũng thường xuyên có nhu cầu nghe gọi để phục vụ công việc và kết nối các mối quan hệ trong cuộc sống. Để giúp khách hàng có thể thuận tiện hơn và tốn ít chi phí hơn, viettel đã tung ra gói cước MP30. Nếu muốn biết thông tin chi tiết về gói cước này, các bạn đừng bỏ qua thông tin từ Goiuudai.

Gói cước MP30 – nghe gọi tiết kiệm hơn

Với những người sử dụng mạng viettel có nhu cầu liên lạc cả tháng với tần suất liên tục thì khoản phí bỏ ra để nghe gọi tương đối lớn. MP30 của viettel đã và đang giải quyết được vấn đề đó. Chỉ với một khoản phí đăng ký rất nhỏ, bạn đã có thể hưởng mức ưu đãi tương đối lớn, mà nếu thông thường sẽ mất đến cả trăm ngàn để trả.

Đây là gói cước được nhiều đối tượng đón nhận như học sinh, sinh viên, hay thậm chí cả những người lớn tuổi. Với học sinh, sinh viên xa nhà hay phụ huynh, việc liên lạc cả tháng không sợ bị gián đoạn.

mp30 viettel

Ưu đãi bạn nhận được khi sử dụng gói MP30 viettel 

Thay vì đăng ký gọi theo ngày hay sử dụng cước phí thông thường cho mỗi cuộc gọi, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi cực lớn khi đăng ký gói loại 30k này của viettel. Cụ thể:

 • Ngay khi đăng ký MP30, bạn sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí nội mạng. Gói cước không hạn chế số lần gọi nên bạn có thể cân đối để sử dụng suốt cả chu kỳ dài.
 • Về thời gian ưu đãi, gói cước có chu kỳ đến 30 ngày. Vì thế, đây cũng là gói cước thích hợp với tiêu chí nghe gọi của rất nhiều người.
 • Về cước phí đăng ký, như đã nói, bạn chỉ tốn 30 nghìn đồng để có thể gọi nội mạng không mất phí.

Khuyến mãi lớn – đăng ký ngay

Với những ưu đãi như trên thì bạn có thể đăng ký ngay gói cước này. Chỉ cần soạn tin nhắn trong vài phút là bạn sẽ được cộng 300 phút gọi nội mạng.

Cú pháp: MP30_975374056 gửi 9123.

Giải thích về cú pháp này:

 • MP30 là tên gói cước
 • (_) dấu cách khi soạn tin nhắn 
 • 975374056 là mã số mà viettel cung cấp cho đại lý để tính chỉ tiêu.
 • Tổng đài miễn phí 9123 là tổng đài đăng ký gói dịch vụ.

 Nhìn chung, việc đăng ký gói cước theo cú pháp không khó. Bạn cũng có thể thao tác nhanh chóng, đơn giản hơn qua nút đăng ký nhanh SMS.

Điều kiện để nhận ưu đãi MP30 là gì?

Là một trong những gói cước phổ biến của viettel nhưng không phải tất cả các thuê bao đều có thể đăng ký MP30. Điều kiện nhận được ưu đãi của gói cước 30k này bao gồm:

 • Thuê bao viettel trả trước, đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao đăng ký phải có ít nhất 30 nghìn đồng trong tài khoản nếu đăng ký 1 chu kỳ.
 • Thuê bao nhận được tin nhắn nằm trong danh sách ưu đãi của viettel.

Nếu bạn may mắn nằm trong danh sách ưu đãi thì có thể đăng ký ngay. Trường hợp muốn biết thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký MP30 hay không, bạn hãy liên hệ đến tổng đài 0888623999 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ kiểm tra.

mp30 viettel

Lưu ý khi đăng ký MP30 viettel

Nhìn chung, việc đăng ký và sử dụng gói cước MP30 không quá khó, nhưng ngoài đạt đủ điều kiện đăng ký thì bạn cũng cần chú ý một số điểm như: 

 • Gói cước này có ưu đãi dành cho cuộc gọi nội mạng. Bạn có thể liên hệ đến đầu số cố định hay di động nhưng gọi ngoại mạng vẫn mất phí như bình thường.
 • Gói cước tự động gia hạn, vì thế bạn có thể hủy gia hạn bằng cách soạn tin nhắn: HUYTF gửi 109. Sau khi hủy, bạn phải đợi đến hết chu kỳ mới có thể đăng ký lại gói cước. Ưu đãi còn lại được sử dụng cho đến hết chu kỳ.

Hi vọng với những thông tin ở trên thì bạn đã có thể hiểu thêm về gói MP30 viettel. Nếu muốn được tham khảo các gói cước khác cũng như đăng ký gói hợp nhu cầu, ưu đãi lớn, khuyến mãi chi phí thì bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0888623999 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *