MP50 viettel – hướng dẫn đăng ký gói cước gọi không giới hạn 

Hẳn bạn đã rất quen thuộc với các gói thoại của viettel với giá chỉ 30, 50k hay 70k. Và MP50 cũng là một trong những gói được đánh đánh giá là “siêu rẻ”. Vậy thực sự thì ưu đãi của MP50 viettel như thế nào? Dưới đây là những thông tin mà Goiuudai mang đến giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi lựa chọn gói cước này.

Chi tiết gói MP50 viettel mà bạn cần biết

Hiện nay, khách hàng của viettel thường có nhu cầu liên lạc rất lớn với người thân, gia đình hay để phục vụ công việc, học tập. Việc trả đến cả trăm ngàn tiền cước điện thoại mỗi tháng ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế, tài chính của mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Vì thế, gói cước MP50 ra đời đã giải quyết được rất nhiều vấn đề kể trên.

Bạn có thể sử dụng ưu đãi của gói cước này để liên lạc với mọi người mà không lo chi phí phát sinh. Thay cho cước gọi thông thường thì với gói cước này, bạn không còn nỗi lo khi hết tiền trong tài khoản nữa. 

mp50 viettel

Ưu đãi mà gói cước MP50 mang đến cho bạn

MP50 được biết là một gói cước siêu tiết kiệm của viettel. Bạn hoàn toàn có thể liên lạc nhanh chóng và thoải mái nhờ ưu đãi gồm:

 • Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi có thời lượng dưới 20 phút. Cuộc gọi đến các đầu số nội mạng viettel. Bạn có thể gọi không giới hạn số lần. Vì thế, đây thực sự là một ưu đãi “có một không hai” dành cho những người thường xuyên gọi đi. 
 • Thời gian ưu đãi của gói cước lên đến 30 ngày. Cũng có thể thấy, bạn đã được gọi thả ga mà không lo mất phí chỉ với gói thoại này. Dù trong tài khoản của bạn hết tiền thì gọi nội mạng cũng không phải là vấn đề cần lo lắng.
 • Giá của gói cước chỉ 50 nghìn đồng. Đây là mức giá quá rẻ cho một gói cước có ưu đãi đỉnh cao như MP50.

Theo nhận định của người dùng viettel, MP50 là một trong những gói cước nội mạng rẻ nhất trên thị trường. Đây là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn thỏa sức bàn công việc, tám chuyện với bạn bè, người thân.

Hướng dẫn đăng ký gói MP50 viettel chỉ 2 phút

Đồng hành cùng khách hàng, viettel không chỉ mang đến những gói cước hấp dẫn mà còn có cú pháp đăng ký gói cực dễ dàng cho mọi đối tượng. Để sử dụng ưu đãi nội mạng siêu ưu đãi này, bạn có thể soạn ngay tin nhắn:

MP50_975374056 gửi 9123

Về cú pháp:

 • MP50 là tên của gói cước thoại nội mạng với giá 50k
 • (_) là dấu cách khi soạn tin
 • Dãy số 975374056 là một mã được viettel cung cấp để tính chỉ tiêu đại lý. Nói cách khác, đây là mã số đại lý viettel.
 •  9123: Tổng đài miễn phí để đăng ký các loại gói cước.

Hoặc bạn cũng có thể thao tác nhanh chóng hơn bằng cách bấm vào nút đăng ký nhanh qua SMS.

Điều kiện nhận ưu đãi của gói MP50 viettel 

Hiện tại, MP50 là gói cước dành cho:

 • Những thuê bao của viettel bao gồm cả trả trước và trả sau
 • Thuê bao hoạt động trên phạm vi toàn quốc
 • Thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi và nhận được tin nhắn mời đăng kỳ gói MP50 của viettel.

Nếu bạn muốn biết thuê bao của mình có được hưởng khuyến mãi hay không, hãy liên hệ đến tổng đài 0888623999. Ngoài ra, tổng đài cũng sẽ hỗ trợ bạn đăng ký các gói cước dài kỳ khác với chi phí được ưu đãi giảm giá lên đến 15%.

mp50 viettel

Một số lưu ý không thể bỏ qua khi đăng ký MP50

Sử dụng gói cước này, bạn cũng cần lưu ý một số điểm như:

 • Để gói cước gia hạn thành công, bạn cần có ít nhất 50 nghìn trong tài khoản
 • Khi muốn hủy gói cước, bạn cần soạn tin nhắn HUY gửi 191 và xác nhận Y.

Vậy là bạn đã được biết đến gói cước MP50 của viettel. Việc đăng ký gói cước này không quá khó. 

Hiện tại, ngoài gói MP50 thì bạn còn có thể đăng ký nhiều gói cước với chu kỳ từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm. Lợi thế của chu kỳ dài hạn là bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề nạp tiền và canh ngày gia hạn. Gói cước chỉ cần đăng ký một lần và sử dụng xuyên suốt mà không cần nạp tiền thêm cho đến hết chu kỳ.

Đừng quên liên hệ đến tổng đài 0888623999 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *