Khám phá sức mạnh của MultiSIM – tích hợp 1 sim nhiều thiết bị

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc kết nối liên tục và giao tiếp hiệu quả đã trở thành một yêu cầu thiết yếu. Và để đáp ứng nhu cầu này, MultiSIM đã xuất hiện như một giải pháp tối ưu cho việc kết nối đa thiết bị. Cùng Goiuudai tìm hiểu chi tiết hơn về MultiSIM trước khi sử dụng nhé!

MultiSIM – Dịch vụ chia sẻ số điện thoại đa thiết bị

MultiSIM là một dịch vụ tiện ích giúp người dùng chia sẻ số điện thoại và lưu lượng dữ liệu 3G/4G từ gói cước di động của mình với nhiều thiết bị khác nhau. Với MultiSIM, bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình, thực hiện cuộc gọi và truy cập Internet trên đa dạng thiết bị như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop và nhiều thiết bị khác, miễn là chúng hỗ trợ SIM hoặc eSIM.

Điều đặc biệt là chỉ cần một thuê bao duy nhất, bạn đã có thể tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt của việc kết nối đa thiết bị với MultiSIM.

MultiSIM là gì
MultiSIM

Tận hưởng lợi ích vượt trội từ dịch vụ MultiSIM cho người dùng

Dịch vụ MultiSIM mang đến một loạt lợi ích hấp dẫn cho người dùng, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm kết nối không giới hạn như sau:

 • Sử dụng nhiều SIM chung một số thuê bao: Với MultiSIM, người dùng có thể tận dụng một số thuê bao và tối đa hóa thành 4 SIM để sử dụng trên các thiết bị khác nhau. Bao gồm một SIM chính và tối đa 3 SIM phụ.
 • Quản lý tài khoản viễn thông dễ dàng: Nhờ SIM phụ chia sẻ cùng tài khoản số điện thoại của SIM chính, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ gói cước dịch vụ 3G/4G và cuộc gọi trên di động với nhiều thiết bị khác nhau thông qua các SIM.
 • Đa dạng hóa trải nghiệm trên các thiết bị khác nhau: MultiSIM cho phép người dùng tạo, nhận cuộc gọi và truy cập mạng Internet độc lập trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, laptop và các thiết bị hỗ trợ SIM vật lý thông thường hoặc eSIM.
 • Rung chuông đồng thời trên các thiết bị: Khi có cuộc gọi đến, thông báo sẽ được gửi đến tất cả các thiết bị kết nối MultiSIM. Điều này giúp người dùng nhận cuộc gọi từ các thiết bị khác như đồng hồ thông minh, máy tính bảng, ngay cả khi không có điện thoại di động bên mình.

Dịch vụ MultiSIM đang trở thành xu hướng mới, đặc biệt khi các thiết bị thông minh IoT (Internet of Things) như đồng hồ thông minh, thiết bị giám sát xe thông minh ngày càng phổ biến. Nó giúp người dùng kết nối và quản lý các thiết bị thông minh cá nhân một cách dễ dàng.

Đăng ký MultiSIM Vinaphone – Tiện lợi và linh hoạt

MultiSIM Vinaphone

MultiSIM Vinaphone cho phép bạn sử dụng 1 sim chính và 3 sim phụ đồng thời trên 4 thiết bị như điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng…

MultiSIM Vinaphone dễ dàng và áp dụng cho tất cả thuê bao của Vinaphone, bất kể trả trước hay trả sau. Thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần đến các điểm giao dịch/cửa hàng của Vinaphone trên toàn quốc và thực hiện các thủ tục hòa mạng theo quy định hiện hành.

Với MultiSIM Vinaphone, bạn sẽ được tận hưởng sự tiện lợi và linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chung DATA của các gói 3G/4G Vinaphone và thoại của gói cước di động cho các thiết bị. Thực hiện cuộc gọi đi và truy cập mạng 4G độc lập trên các thiết bị hỗ trợ SIM hoặc eSIM. Thậm chí, bạn có thể thực hiện cuộc gọi đi độc lập từ 4 thiết bị khác nhau mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, bạn cũng sẽ được tham gia các gói cước 3G/4G Vinaphone và nhận ưu đãi theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MultiSIM Viettel 

Đăng ký dịch vụ MultiSIM Viettel dễ dàng tại các cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Hãy đến bất kỳ cửa hàng Viettel nào để thực hiện thủ tục đăng ký.

Để đăng ký, bạn sẽ cần trả một khoản phí đăng ký là 150,000 đồng cho mỗi SIM phụ được đăng ký dịch vụ MultiSIM. Hơn nữa, để duy trì dịch vụ, bạn sẽ mất 25,000 đồng mỗi tháng cho mỗi SIM phụ.

Mỗi thuê bao đăng ký dịch vụ MultiSIM Viettel có thể kết nối tối đa 3 SIM phụ. Điều này cho phép bạn sử dụng đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau và tận hưởng sự linh hoạt của dịch vụ MultiSIM.

Đối với thuê bao trả trước, các khoản phí kích hoạt và gia hạn hàng tháng sẽ được trừ vào tài khoản gốc của bạn. Đối với thuê bao trả sau, phí này sẽ được tính vào tiền cước sử dụng trong tháng.

MultiSIM Viettel

Cước phí đăng ký dịch vụ MultiSIM MobiFone:

 • Cước đăng ký sử dụng dịch vụ: 75.000 đồng.
 • Phí cho mỗi SIM phụ: 25.000 đồng/SIM (Nếu SIM phụ là eSIM, thì không tính phí này).
 • Cước duy trì dịch vụ MultiSIM MobiFone: 75.000 đồng/31 ngày.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM MobiFone

Để đăng ký và sử dụng dịch vụ MultiSIM MobiFone, bạn có thể thực hiện 2 bước:

Bước 1: Chuẩn bị các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân đã đăng ký Sim chính chủ. Đồng thời, bạn cần chuẩn bị SIM muốn đăng ký dịch vụ MultiSIM MobiFone.

Bước 2: Đến cửa hàng MobiFone gần nhất để đăng ký dịch vụ MultiSIM MobiFone. Nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn đăng ký.

MultiSIM Mobifone

Cước phí đăng kýMultiSIM MobiFone:

 • Cước đăng ký sử dụng dịch vụ: 75.000 đồng.
 • Phí cho mỗi SIM phụ: 25.000 đồng/SIM (Không tính phí này đối với eSIM).
 • Cước duy trì MultiSIM MobiFone: 75.000 đồng/31 ngày.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ MultiSIM MobiFone:

 • Mỗi thuê bao đăng ký MultiSIM MobiFone có thể sử dụng 1 SIM chính và tối đa 3 SIM phụ. Cả SIM vật lý và eSIM đều có thể được đăng ký.
 • SIM phụ và SIM chính có thể chia sẻ gói 3G MobiFone và cuộc gọi thoại. Cước phí sẽ được trừ vào tài khoản chính hoặc hóa đơn trả sau của SIM chính.
 • Tuy nhiên, SIM phụ chỉ có thể thực hiện cuộc gọi đi và không thể nhận cuộc gọi. Ngoài ra, SIM phụ không thể sử dụng dịch vụ SMS, USSD và Roaming.

Kết luận

MultiSIM là dịch vụ mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng, cho phép bạn tận dụng tối đa tiện ích của viễn thông hiện đại. Đừng chần chừ, hãy đăng ký dịch vụ MultiSIM ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi và linh hoạt mà nó mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *