Thời gian làm việc và những điều cần lưu ý khi đến trung tâm giao dịch Mobifone

Thời gian làm việc của các trung tâm giao dịch MobiFone là mấy giờ? Có những lưu ý gì cần thiết trước khi đến thực hiện giao dịch tại các cửa hàng? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ MobiFone quan tâm đến. Vậy hãy cùng Goiuudai tìm hiểu thông tin chính xác về thời gian làm việc cũng như những lưu ý khi đến giao dịch tại cửa hàng của MobiFone nhé!

Thông tin về thời gian làm việc của trung tâm giao dịch MobiFone trên toàn quốc

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đã triển khai thêm nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, tốt nhất. Từ đó giúp cho quá trình trải nghiệm dịch vụ của khách hàng không bị gián đoạn. Để hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, tại một số nơi, nhà mạng MobiFone đã tăng cường thêm thời gian phục vụ lên đến 22h mỗi ngày.

Thời gian làm việc và những điều cần lưu ý khi đến trung tâm giao dịch Mobifone
Khách hàng đến các trung tâm giao dịch của nhà mạng MobiFone

Tuy nhiên, chính sách điều tiết thời gian làm việc tại một số trung tâm và cửa hàng là khác nhau. Điều này phụ thuộc thuộc chủ yếu vào mức độ người sử dụng dịch vụ ở mỗi tỉnh, thành phố. Thông tin chi tiết như sau:

Khung giờ làm việc tại các điểm giao dịch MobiFone tại các tỉnh thành nhỏ

Tại các tỉnh thành nhỏ như: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Bạc Liêu,…. thì các điểm giao dịch sẽ có giờ làm việc cụ thể như sau:

 • Từ thứ 2 đến thứ 6: làm việc từ 7h30 đến 17h (có một số nơi làm đến 17h30 hoặc 18h30).
 • Thứ 7 làm từ 8h30 đến 13h và một số nơi có thể làm đến 16h30.
 • Các ngày chủ nhật và ngày lễ : Hầu hết các điểm giao dịch sẽ nghỉ và không hỗ trợ giải quyết bất kỳ vấn đề nào của khách hàng.
 • Bất kỳ cửa hàng MobiFone nào cũng có thời gian nghỉ trưa. Vì vậy,  khách hàng nên đến vào buổi sáng hoặc buổi chiều, vào giờ hành chính.

Khung giờ làm việc tại các trung tâm giao dịch MobiFone tại thành phố lớn

Một số thành phố lớn có thể kể đến như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Cần Thơ,… thì giờ làm việc của các điểm giao dịch này  hầu hết sẽ như sau:

 • Thứ 2 đến thứ 6: Hoạt động từ 7h30 đến 18h. Có nhiều nơi làm việc đến 19h, 20h, 22h.
 • Thứ 7: Hỗ trợ từ 8h30 đến 16h (nhiều nơi làm đến 16h30 hoặc 17h).
 • Ngày chủ nhật và ngày lễ: Tại một số cửa hàng, nhà mạng có nhân viên trực theo phiên trong khung giờ từ 8h30 đến 16h (một số nơi là làm việc đến 17h).
 • Khác với các tỉnh thành nhỏ, tại thành phố lớn thì khách hàng có thể thực hiện các yêu cầu giao dịch tại cửa hàng vào cả buổi trưa. Khi đó, nhân viên tại các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa và luôn có người trực.
Thời gian làm việc và những điều cần lưu ý khi đến trung tâm giao dịch Mobifone
Nắm bắt khung giờ làm việc của cửa hàng Mobi

Những vấn đề nào được các trung tâm hỗ trợ MobiFone giải quyết?

Khi khách hàng tìm đến các địa điểm giao dịch, MobiFone sẽ hỗ trợ tất tần tật các vấn đề liên quan đến dịch vụ mà nhà mạng cung cấp, cụ thể như sau:

 • Đổi từ sim thường sang sim 4G MobiFone
 • Làm các thủ tục đăng ký hòa mạng trả sau của MobiFone.
 • Hỗ trợ mua sim trả trước và thực hiện các bước đăng ký thông tin sim MobiFone chính chủ 
 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại liên quan đến cước phí dịch vụ.
 • Hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ, tiện ích khác của nhà mạng như đăng ký cuộc gọi nhỡ MobiFone hay đăng ký nhạc chờ…
 • Tiếp nhận các khoản thanh toán cước cho thuê bao trả sau.
 • Làm lại sim di động hoặc đăng ký lại dịch vụ 3G/4G khi bị mất.

Tuy nhiên, trước khi tìm đến điểm giao dịch của MobiFone thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến số tổng đài hỗ trợ MobiFone 9090 hoặc 18001090. Như vậy, bạn sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn để chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cần thiết.

Thời gian làm việc và những điều cần lưu ý khi đến trung tâm giao dịch Mobifone
Những vấn đề được hỗ trợ giải quyết tại các điểm giao dịch MobiFone

Bạn cần lưu ý điều gì trước khi đến các trung tâm giao dịch của MobiFone?

Để không mất quá nhiều công sức trong việc di chuyển đến cửa hàng giao dịch hay chuẩn bị giấy tờ, quý khách hàng nên nắm rõ một số thông tin lưu ý như sau: 

 • Thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch MobiFone tại tất cả các tỉnh thành gồm hàng ngày, cả ngày cuối tuần và ngày lễ. Từ đó, bạn có thể biết được giờ làm việc của cửa hàng tại nơi sinh sống và căn giờ để đến thực giao dịch.
 • Trước khi di chuyển đến trung tâm giao dịch của Mobifone, khách hàng nên mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu chính chủ. Đây là những loại giấy tờ cơ bản và cần thiết nhất để thuận tiện cho việc giao dịch, giải quyết các vấn đề khó khăn đang gặp phải được nhanh chóng nhất.
 • Bên cạnh việc giao dịch trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, khách hàng nên liên hệ đến tổng đài Mobifone 24/7 số 18001091 để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề khẩn cấp, cần được giải quyết ngay.

Kết luận

Mong rằng với những thông tin chia sẻ về giờ làm việc của các trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu khách hàng còn có bất cứ thắc mắc nào hay vấn đề cần tư vấn thì có thể liên hệ ngay với Goiuudai hoặc nhà mạng MobiFone để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *