Mách bạn những cách ứng tiền Viettel đơn giản, hiệu quả nhất

Đối với người sử dụng điện thoại, tình trạng hết tiền giữa chừng và không tìm được nơi mua thẻ nạp dường như không còn quá xa lạ. Những thuê bao Viettel cũng không ngoại lệ. Trong lúc này, đa phần mọi người đều nghĩ đến cách ứng tiền Viettel để giải quyết. Vậy hãy cùng Goiuudai khám phá ngay những cách ứng tiền đảm bảo thành công dưới đây nhé!

Dịch vụ ứng tiền của Viettel mang lại những lợi ích gì?

Viettel được xem là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, số lượng khách hàng lựa chọn mua sim số của Viettel đang không ngừng tăng lên. Trong khi sử dụng, chắc hẳn ai cũng từng trải qua tình trạng hết tiền dẫn đến việc không thể nghe gọi, nhắn tin hoặc sử dụng dữ liệu di động. Giống với việc ứng tiền của các nhà mạng khác, dịch vụ ứng tiền Viettel cũng đem đến cho người dùng hàng loạt những lợi ích không thể ngờ tới sau đây:

 • Trong những trường hợp khẩn cấp, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm nơi mua thẻ và nạp thẻ cho điện thoại.
 • Bạn có thể tạm ứng với nhiều số tiền khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu mỗi người, giá trị lên đến 50.000 đồng/ 1 lần.
 • Thỏa sức lướt web, truy cập Facebook kể cả khi trong tài khoản điện thoại không còn tiền.
 • Không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào ngoài số tiền đã ứng.
 • Nhanh chóng thanh toán những khoản tiền cấp thiết. 
 • Cú pháp thực hiện ứng vô cùng đơn giản, dễ thực hiện.
 • Được sử dụng tất cả các dịch vụ của nhà mạng hoặc của CH Play và App Store (kho ứng dụng khổng lồ từ Android và iOS).
 • Có thế gọi điện và nhắn tin với bạn bè, người thân kể cả trong những tình huống cấp bách nhất.
Mách bạn những cách ứng tiền Viettel đơn giản, hiệu quả nhất
Ứng tiền từ Viettel mang lại nhiều lợi ích

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel dễ dàng, nhanh chóng

Vấn đề hết tiền ảnh hưởng lớn đến quá trình trải nghiệm trên điện thoại và khiến cho các bạn không thể nào liên lạc với người khác, nhất là trong tình huống cấp bách. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này. Cùng xem đâu là cách ứng tiền của nhà mạng Viettel với tỉ lệ thành công 100%? Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản.

Ứng tiền bằng mã USSD

Với mỗi cách ứng tiền, nhà mạng Viettel luôn đi kèm một số điều kiện nhất định. Để có thể ứng tiền qua mã USSD của tổng đài 911, chủ thuê bao cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Tài khoản nhà mạng Viettel đang hoạt động 2 chiều nghe gọi và được kích hoạt cách thời điểm hiện tại 60 ngày hoặc hơn.
 • Số dư còn lại trong tài khoản chính của thuê bao phải nhỏ hơn 5.000 đồng.
 • Với mỗi lần nạp thẻ, thuê bao chỉ được phép sử dụng dịch vụ cao nhất là 1 lần. Vì thế, khi muốn tiếp tục ứng tiền, bạn cần phải thanh toán toàn bộ số tiền còn nợ nhà mạng trước đây.

Khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel, người dùng không cần phải thực hiện các thao tác đăng ký phức tạp, gây mất thời gian. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhập vào mã USSD và mất vài giây chờ đợi. Ngay sau khi thực hiện xong bước này, tài khoản của thuê bao sẽ được nhà mạng tự động cộng thêm 10.000 đồng để sử dụng. 

Để tiến hành đăng ký, bạn chỉ cần soạn *911# và nhấn phím Gọi hoặc OK là hoàn thành.

Số tiền đã ứng sau khi sử dụng dịch vụ là 10.000 đồng cho một lần. Sau khi chủ thuê bao nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ tự động trừ vào tài khoản 11.500 đồng ( bao gồm 10.000 đồng đã ứng cộng với phí dịch vụ là 1.500 đồng).

Mách bạn những cách ứng tiền Viettel đơn giản, hiệu quả nhất
Ứng tiền qua tổng đài 911 

Ứng tiền Viettel qua 5511

Ngoài cách làm trên, các bạn còn có thể tham khảo cách ứng thông qua 5511. Đây là một dịch vụ được biết đến với tên gọi là Viettel Xtime. Dịch vụ này được nhà mạng triển khai song song với 2 tổng đài ứng tiền khác là 9118 và 911. Cũng giống hai tổng đài kể trên, số tiền mà tổng đài 5511 cho phép mọi người ứng rơi vào khoảng từ 10.000 đến 50.000 đồng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý một số điều kiện cần đáp ứng trước khi áp dụng dịch vụ là:

 • Thuê bao có thời gian hoạt động trên 90 ngày
 • Tổng số tiền chi tiêu trong tháng gần nhất là từ 150.000 đồng trở lên.
 • Thuê bao hoàn thành thanh toán tất cả các khoản nợ từ những lần ứng tiền trước đó.
 • Chi phí thanh toán cho dịch vụ này là 15% số tiền mà các bạn đã ứng. Số tiền này được tự động trừ sau khi bạn nạp thẻ điện thoại vào lần tiếp theo.

Để có thể ứng tiền 50k hoặc các mệnh giá khác nhau thông qua tổng đài 5511 của nhà mạng, các bạn thực hiện theo các cách sau:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: XT Gửi 5511.
 • Cách 2: Mở phần Điện thoại trên thiết bị, sau đó nhập mã USSD *511#, cuối cùng là nhấn nút Gọi hoặc OK.

Ứng tiền trên My Viettel

Để thực hiện ứng tiền Viettel thông qua ứng dụng My Viettel, mọi người hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng My Viettel và sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập vào tài khoản. Nếu chưa có, bạn có thể đăng ký tài khoản mới rồi tiếp tục nhấn vào nút Nạp tiền.
 • Bước 2: Sau khi truy cập thành công, hãy nhấn vào phần Ứng tiền. Sau đó, những điều khoản cần thiết sẽ hiện ra để cho các bạn đọc lại một lần nữa. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào nút Ứng tiền là thành công.

Sau khi đã hoàn thành các bước bên trên, thuê bao sẽ được cộng thêm số tiền mà bạn đã tạm ứng để tiếp tục sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng. Chi phí của mỗi lần ứng sẽ được trừ trực tiếp vào lần nạp thẻ kế tiếp.

Mách bạn những cách ứng tiền Viettel đơn giản, hiệu quả nhất
Ứng dụng MyViettel giúp bạn ứng tiền dễ dàng 

Mách nhỏ bạn cách ứng tiền Viettel cho các thuê bao khi còn nợ 

Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ gặp phải tình huống hết tiền điện thoại nhưng số nợ lần trước vẫn chưa trả. Vậy hãy để chúng tôi bật mí cho bạn cách để tiếp tục ứng tiền từ nhà mạng Viettel mà không cần phải nạp thẻ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý cho những lần tiếp theo. Bởi khi quá thời hạn nợ mà bạn vẫn chưa thanh toán thì nhà mạng sẽ tự động khoá sim. Cùng tham khảo ngay sau đây:

Ứng tiền khi nợ tổng đài 9118

Nếu bạn đang nhu cầu ứng tiền nhưng vẫn còn nợ thì đây là giải pháp vô cùng hữu ích dành cho bạn. Cách thực hiện này và điều kiện sử dụng dịch vụ này tương tự với những cách trên. Điều kiện ứng tiền được tính phụ thuộc vào số tiền mà thuê bao đã chi tiêu trong tháng gần nhất. Số tiền bạn có thể ứng sẽ nằm trong khoảng từ 5.000 đồng cho tới 50.000 đồng, tùy vào mỗi thuê bao.

Để thực hiện ứng tiền theo cách này, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp UT Gửi 9118 để đăng ký sử dụng dịch vụ.

Mách bạn những cách ứng tiền Viettel đơn giản, hiệu quả nhất
Đăng ký ứng tiền qua 9118

Ứng tiền Viettel khi còn nợ 511

Cách ứng tiền nhà mạng Viettel khi còn nợ thông qua 511 cũng là một cách hiệu quả dành cho bạn. Các thao tác vô cùng đơn giản là mở ứng dụng Điện thoại lên và nhập dãy ký tự “*511#”, cuối cùng là bấm phím Gọi. Ngoài ra, nếu như tài khoản gốc của bạn hiện chỉ còn dưới 1.000 đồng thì tổng đài 511 sẽ tự động gửi tin nhắn cho bạn để giới thiệu dịch vụ.

Với hai cách ứng tiền trên, số tiền nợ của bạn được tự động cộng dồn vào lần nợ trước đó. Khi bạn tiến hành nạp thẻ cho lần kế tiếp, hệ thống sẽ tự động thanh toán tất cả các khoản nợ. Trong trường hợp, số tiền nạp thẻ không bằng tiền nợ, tổng đài vẫn tiếp tục trừ cho các lần tiếp theo. 

Kết luận

Hy vọng bài viết về những cách ứng tiền Viettel mà Goiuudai đã cung cấp ở bên trên có thể giúp mọi người nhanh chóng giải quyết các vấn đề khẩn cấp. Và đừng quên liên tục theo dõi trang tin tức của chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất về gói cước của các nhà mạng hiện nay nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *